Thiết kế phòng tắm Standard

Phòng standard không đòi hỏi về mức độ sang trong và độc đáo như phòng Ensuite trong căn hộ penthouse, tuy nhiên phòng loại này lại chiếm số lượng lớn cũng như mức độ tiêu chuẩn hóa khá cao. Ngoài ra phòng standard cũng có thể được bố trí như một phòng tắm thứ hai trong căn hộ penthouse.

Để tăng thêm tính độc đáo cho căn phòng tắm dạng standard thì chúng ta có thể tạo một vài điiểm nhấn thật độc đáo trong phòng ví dụ như bố trí một vài màng gach trang trí nho nhỏ có hoa văn đẹp như mosaic kiểu cổ điển hay miếng gạch nguyên tấm trang trí cao cấp đến từ châu Âu. Như vậy là vừa phải mà không chịu một áp luực về chi phí quá lớn cho căn phòng tắm loại này..

Dựa trên một vài tham khảo từ các cataloge cũng như các mẫu vật ( sample) thưc tế, Kiến trúc phố đã phát triễn một phưong án khá đẹp và thân thiện vơi nguoi sử dụng.

Mẫu phòng tắm tham khảo từ nước ngoài

Phương án sơ bộ

Mặt bằng phòng tắm standard

Mặt đứng phòng tăm

Mặt căt ngang phòng tắm

Phường án chon render cuối cùng cũng khá đẹp phải không các bạn. Điểm nhấn khá nổi bậtt của phương án này là hai miếng gạch trang trí cao cấp đến từ chấu Au được ốp xen kẽ với hai tấm gương soi khá lớn đã làm nôi bật toàn bộ không gian tổng thể của cả căn phòng. Với kinh nghiệm này, kiến trúc phố chúc các nhà thiết kế tường lai sẽ cho ra đời nhiều mẫu phòng tắm độc đáo và sang trong hơn nữa nhé.

Để làm được điiều này các bạn hãy tham khảo tài liệu thật nhiều nhế.. công ty xin cung cấp thêm hai mẫu phòng tắm được lấy từ cataloge của nước ngoài mà qua đó các bạn có thể lấy ý tường để phát triển thêm thành những mẫu phòng tắm thật đẹp và sang trọng của các bạn nhé.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp hay bất cứ sự trợ giúp nào, các bạn có thể liên hệ với công ty Kiến trúc phố ở đây nhé. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng với các bạn.