Thiết kế nội thất karaoke tại thành phố Thái Nguyên

Thiết kế nội thất karaoke tại thành phố Thái Nguyên

 

Citybuilding.,JSC Company Chuyên thiết kế nội thất phòng hát karaoke, thi công nội thất phòng hát karaoke tại Hà Nội, Tp HCM và Các tỉnh thành trên cả nước

 

Hiện nay Citybuilding.,JSC Company đã và đang là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh khách sạn, quán bar, vũ trường, phòng hát và các nhà hàng karaoke, các hộ gia đình kinh doanh phòng hát karaoke ở khắp các thành phố, và tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất phòng karaoke, thi công phòng hát karaoke, sửa chữa nâng cấp phòng hát karaoke, xử lý cách âm, tiêu âm phòng karaoke tại khắp các vùng miền trên cả nước.Citybuilding.,Jsc Company thành lập ngày 21/06/2012 Với hơn 5 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất karaokethi công nội thất karaoke đã đào tạo một đội ngũ thiết kế nội thất karaokethi công nội thất karaoke, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, chuyên thiết kế nội thất karaoke, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất karaoke độc đáo và những công trình hoàn thiện được đi và hoạt động đã tạo ra một phong cách nội thất karaoke riêng biệt để cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực karaoke. Thu hút được các đối tượng khách hàng khó tính nhất, tạo ra doan thu lợi nhuận dòng đáng kể, đem lại sự hài lòng cho khách hát, cũng như sự hài lòng của chủ đầu tư quán karaoke.

 

Thiết kế nội thất karaoke tại thành phố Thái Nguyên

 

Một số mẫu phòn hát karaoke đẹp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như:

 


H.1 Nội thất phòng hát karaoke kiểu cột nhạc kết hợp trần bạch tuộc với tường là sóng nhạc tạo cho khách hàng cảm nhận sự lung linh huyền ảo của hiệu ứng ánh sáng.H.2 Nội thất phòng hát karaoke trần sóng nhạn, tường nhấn hình cánh bướmH.3 Nội thất karaoke tường chính, trần và nền tạo ánh sáng nháy sóng nhạc kết hợp tường phụ tạo hiệu ứng hình ảnh liên tục.H.4 Thiết kế nội thất phòng hát karaoke trần bạch tuộc, nền hiệu ứng ảnh sáng liên tục, tường trang trí cột nháy và các giếng đèn led vô cực.Thiết kế nội thất karaoke tại thành phố Thái Nguyên


Một số Video mẫu nội thất phòng hát karaoke đẹp đã hoàn thiện Quý khách vui lòng click here


Ngành nghề hoạt động:

 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng hát karaoke
 • Thi công nội thất phòng hát karaoke
 • Sửa chữa, cải tạo nội thất phòng hát karaoke
 • Tư vấn thiết kế, thi công cách âm & tiêu âm các công trình: Rạp chiếu phim, phòng thu âm, phòng nghe nhạc..
 • Cung cấp bàn ghế phòng karaoke, sofa cafe….chất lượng tốt, đảm bảo và giá thành hợp lý, bảo hành 10 năm cho mọi sản phẩm.
 • Cung cấp vật liệu cách âm, vật liệu trang trí và vật liệu tiêu âm cho karaoke, cafe, bar, sàn ..

 

Mục tiêu phát triển:

 • Thiết kế khác biệt, thi công đơn giản, sử dụng hiệu quả lâu dài.
 • Luôn chia sẻ và lắng nghe khách hàng, cung cách phụ vụ nhiệt tình, chu đáo. Hướng tới một phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Cam kết:
 • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí
 • Thiết kế thi công phòng hát karaoke bền đẹp
 • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì chu đáo chuyên nghiệp
Để tham khảo thêm quý khách vui lòng truy cấp website của chúng tội tại click sau: