Thiết kế quán cafe

Khi đời sống của người dân được nâng cao, họ ngày càng quan tâm đến đời sống tinh thần. Họ yêu cầu cao hơn về một nơi thư giãn, giải trí cho mình. Việc kinh doanh quán cafe cũng là một trong những hình thức mang lại cho con người cảm giác thoải mái.

Với sự phát triển của xã hội, quán cafe không chỉ là nơi để người ta thưởng thức cafe, thư giãn, mà nó còn là noi gặp gỡ, kí kết nhiều hợp đồng cho công ty. Vậy nên những chủ đầu tư thường mong muốn có một thiết kế nội thất phù hợp với mọi đối tượng.

https://sites.google.com/site/thietkenoithathiendai/thiet-ke-quan-cafe
Thiết kế quán cafe lãng mạn, sang trọng

Việc thiết kế quán cafe sẽ tùy thuộc vào đối tượng cũng như số vốn bạn đầu tư. Một vài chiếc bàn ghế, bạn cũng có thể tạo nên một quán cafe vỉa hè đông khách, nhưng vài trăm triệu đồng bạn cũng sẽ là một chủ quán cafe sang trọng, lãng mạn. Do đó, bước đầu tiên khi đầu tư trong lĩnh vực này, đó là bạn cần xác định đối tượng phục vụ.

Bạn có thể chọn những bộ sofa êm ái, hoặc bộ bàn ghế mây để tạo không gian thưởng thức cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều quán cafe còn có thể lựa chọn bàn ngồi theo kiểu Hàn Quốc, Nhật Bản. Vậy nên việc chọn hình dáng, kích thước, chất liệu của đồ nội thất là điều quan trọng.

Thiết kế quán cafe đơn giản

Quán cafe là một nơi cần yên tĩnh, nên bạn cần tính đến hệ thống cách âm tốt nếu quán của bạn ở mặt đường, những nơi nhiều người đi lại. Đặc biệt, bạn cần phải tạo được không gian lãng mạn cho khách hàng. Việc thiết kế không gian này, ngoài việc sắp xếp đồ đạc, bạn cần quan tâm đến hệ thống ánh sáng. Đèn chiếu sáng ở đây không nên quá sáng chói, mà người ta sẽ dùng những đèn màu trầm tối.

Ngoài ra, khi sắp xếp các đồ nội thất, bạn cần lưu ý đến sự hài hòa của chúng. Khoảng cách giữa các bàn phải đủ cho khách hàng thuận tiện đi lại, đồng thời cũng đảm bảo sự riêng tư. Chúng ta không nên tận dụng quá diện tích để gây ra những điều phản tác dụng.

Comments