Thiết kế nội thất phòng khách

Hiện nay để có căn nhà mơ ước anh chị em đã hướng đến xu hướng thuê thiết kế rất nhiều. Việc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn đòi hỏi hoặc gia chủ có tính thẩm mỹ hoặc cần đến sự can thiệp của thiết kế. Phòng khách có thể nói là nơi quan trọng nhất trong nhà. Theo phong thủy đó là nơi thể hiện sự thịnh vượng, khí tài của gia chủ. Phòng khách còn là nơi tập trung mọi thành viên cho gia đình, là nơi tiếp khách.

Việc làm đẹp cho phòng khách là điều cần thiết. Vậy việc thiết kế nội thất phòng khách sao cho hài hòa với các thành viên trong gia đình như thế nào. Hãy đếm với chúng tôi chuyên tư vấn những không gian đẹp, đưa ra những giải pháp thiết thực cho ngôi nhà bạn. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế sau.

Thiết kế nội thất phòng khách với gam màu xám sang trọng

Phong cách tối giản đem lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Gam màu tươi sáng kết hợp bộ bàn ghế màu xám đem lại không gian dịu nhé. Việc có điều kiện đón được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn là điều vô cùng tuyệt vời. Với không gian mở đó bên cạnh đem lại tính thẩm mỹ mà theo phong thủy căn phòng khách thông thoáng vuông vức giúp khí lưu thông thoáng đem lại sự hưng thịnh, hạnh phúc cho gia đình bạn.

https://sites.google.com/site/thietkenoithathiendai/thiet-ke-noi-that-phong-khach
Thiết kế nội thất phòng khách tông màu đỏ ấm cúng

Tường nhà, sàn nhà đều sử dụng chất liệu gỗ màu sắc sáng, cùng các nội thất như kệ sách, kệ tủ bằng gỗ có màu sắc đậm hơn đem lại sự đồng nhất nhịp điệu. Điểm nhấn của căn nhà là bộ sofa màu đỏ rộng lớn đem lại ánh nhìn thị giác hân hoan, đẹp mà không đơn điệu.

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp nhiều màu sắc tinh tế

Phong cách đa sắc màu đem lại không gian trẻ trung tươi sáng nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao. Kết hợp phong cách tân cổ điển đem lại không gian độc đáo cho phòng khách của bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách với phong cách màu tương phản cá tính

Màu vàng chanh cá tính, nổi bật sự sáng tạo. Phòng khách nên dùng những nội thất có thiết kế đường tròn sẽ đem lại cảm giác hài hòa, yên bình cho không gian nhà bạn.

Comments