Trang chủ

THIẾT KẾ MENU - THIẾT KẾ MENU CAFÉ - THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG - DESIGN MENU - THIẾT KẾ MENU QUÁN ĂN – IN MENU

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MENU


Cách hay nhất để thực khách biết đến đặc sản của quán bạn khi họ bước chân vào là gì? Lý do nào mà các khách sạn lớn mới chấp nhận đầu tư nhiều vào MENU? Giải đáp được những điều này bạn sẽ biết MENU là công cụ không thể thiếu của ngành kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp.


Quảng cáo trên Internet hay phát tờ rơi là hình thức quảng cáo đại trà, chi phí cao mà chưa chắc đã đạt hiệu quả toàn vẹn như bạn mong đợi. Cách khác hiệu quả hơn mà chúng tôi tin chắc 100% khách hàng khi đến nhà hàng của bạn sẽ đọc được nó, đó là MENU.

MENU gi đây đã tr thành công c tiếp th và gii thiu hình nh nhà hàng bn t mi góc nhìn, nó đi din cho hình nh ca bt kỳ nhà hàng nào, bi trên MENU phi có thông tin ca nhà hàng, t logo, tên tui, s đin thoi, hình nh nhà hàng, hình nh món ăn, thông đip cm xúc, giá c, thc đơn… mi thông tin ca nhà hàng bn nm trn vn trên MENU nh gn này. Do vy, MENU chính là công c qung cáo có kh năng giao tiếp hiu qu gia thc khách và nhà hàng mà không cn ti li nói hay thuyết trình.

THIT K MENU tt s là khon đu tư đáng giá, đem li li nhun cao, vì nó giúp bn bán đưc hàng tăng doanh s bng nhng hình nh hp dn ca món ăn khiến thc khách lp tc mun thưng thc. Chi phí cho Menu li rt khiêm tn, nm trong kh năng ca hu hết các nhà hàng, quán ăn.

Menu còn là cơ hi đ bn th hin nim đam mê m thc ca bn, chng t con mt m quan, v giác nhy bén ca bn v các mòn ăn đc bit mà nhà hàng bn phc v. Bn hãy cho ra nhng THIT K MENU đc bit đ thc khách có suy nghĩ rng đây là tt c nhng n lc ca nhà hàng bn nhm mang đến s phc v tt nht dành cho h, đm thc khách trong hương v và cht lưng món ăn mà nhà hàng bn phc v. Thc khách s yêu mến nhà hàng bn vì thy bn đã rt chăm chút và n lc.

Menu tht s đã đm nhim trn vn chc năng qung bá hình nh và cái tâm ca ngưi làm kinh doanh m thc. Menu đưc trân trng, nâng niu và chăm chút như mt vt báu đi vi nhng nhà hàng, khách sn ln.

Menu ngày nay rt đa dng và phong phú t cht liu giy, nha, da, g… đến kiu dáng đa phong cách đơn gin, hin đi, c đin, tr trung…, đến vi Công ty Thiết kế - In n Nét Vit bn s đưc đi ngũ tư vn chuyên nghip ca chúng tôi tư vn tn tình đ bn có nhng thiết kế ni bt nht, đy đ thông đip mà bn mun truyn ti.

YouTube Video