z Khách hàng‎ > ‎

Chụp ảnh quảng cáo cho trường mầm non cao cấp BiBo House

đăng 02:55, 26 thg 11, 2011 bởi Thiet ke in Ha noi
Bibo House là trường mầm non cao cấp tại Hà nội - đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế - Zimia Printing Design đã được Bibo House tín nhiệm chụp ảnh quảng cáo cho trường - Bộ ảnh bao gồm chụp thể hiện các hoạt động vui chơi của trẻ, chụp các cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại của nhà trường - Bộ ảnh đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cho công việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình

Bibo House có diện tích hơn 500m2 bao gồm 10 phòng học và 3 sân chơi trong nhà được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, tạo cảm giác thân thương như ngôi nhà của bé. Tất cả các phòng học, nhà bếp và sân chơi đều có camera quan sát trực tuyến dành cho phụ huynh.Bibo House được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo cho trẻ các điều kiện an toàn và phát triển tốt nhất.
Bếp ăn được xây dựng theo quy chuẩn bếp một chiều với trang thiết bị hiện đại và vệ sinh tuyệt đối. Thực phẩm sạch được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín có chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bộ phận Y tế của trường có Y tá làm việc thường xuyên. Y tá chịu trách nhiệm theo dõi sức khỏe của trẻ, sơ cấp cứu trong những trường hợp cần thiết. Bác sĩ chuyên khoa khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 02 lần/năm.

Dưới đây là vài hình ảnh do Zimia design thực hiện chụp.

  
 

 

 

 

 
 


 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 
 


 

Comments