Thiết kế In ấn Chuyên nghiệp

tel: 0915 666 076


Dịch vụ của chúng tôi


Quá trình thiết kế cho khách hàng

Design & Printing Services
 • Logo
 • Business Cards
 • Brochure
 • Catalogue
 • Stationary
 • Folder
 • Flyer's
 • Direct Mail
 • Annual Reports
 • Signage
 • Labels & Packaging

 • Banners
 • Poster
 • Backdrop
 • Book Cover
 • Door Hangers
 • Facebook timeline cover
 • Stickers & Labels
 • Photograph services

8 kỹ thuật in ấn và gia công đặc biệt

đăng 05:55 09-03-2015 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 04:04 10-03-2015 ]

1. In sắp chữ (Letterpress): là một kỹ thuật in truyền thống được áp dụng từ thế kỷ thứ 15 cho đến thế kỷ 20, các con chữ, hình ảnh đồ họa được khắc ngược lên trên gỗ, chì, sắp vào khuôn, nhúng mực sau đó ép lên trên giấy. Công việc này yêu cầu công nhân có tay nghề cao và mất nhiều thời gian. Với các kỹ thuật in ấn hiện đại hơn, ngày nay in sắp chữ không còn phổ biến nữa nhưng nó vẫn thường được áp dụng cho những thiết kế in thủ công mang tính mỹ thuật cao như in danh thiếp, thiếp mời, thiệp đám cưới . . . cho ra các sản phẩm đẹp 


Ảnh khuôn sắp chữ letterpress


Bàn sắp con chữ 


Hình ảnh sản phẩm in sắp chữ


2. Kỹ thuật dập khuôn hình ảnh (Die Cut): Đây không phải là kỹ thuật in mà là kỹ thuật tạo hình bản in, các dao cắt theo một đường viền hình ảnh được thiết kế trước, đưa bản in vào dập cắt rời ra. Kỹ thuật này tạo ra các hình ảnh độc đáo theo yêu cầu thiết kế . Áp dụng cho các thiết kế brochure, bìa sách, danh thiếp, mô hình quảng cáo . . . 


Hình ảnh minh họa danh thiếp được cắt dập


Khuôn cắt dập


Khuôn cắt bế có thể là hình ảnh, lắp các dao theo đường viền thiết kế

Máy cắt bế sản phẩm ( Diecut machine)

3. Kỹ thuật In phủ cục bộ (Varnish): Phủ một lớp vật liệu mỏng lên trên bề mặt bản in hoặc đối tượng hình ảnh muốn làm nổi bật trên bản in. Có nhiều loại in phủ: phủ bóng (Gloss), phủ mờ (Matte), phủ UV (untraviolet) tăng độ bóng và tương phản cho đối tượng cần in. Zimia Design là chuyên gia thiết kế trong việc in phủ cục bộ này. Việc phủ Varnish này sẽ làm tăng độ chú ý cho người xem đến chi tiết của hình ảnh trong thiết kế Các chữ được in phủ tạo độ trong suốt - và dầy lên một chút so với bề mặt giấy


In phủ bóng tạo hiệu ứng độc đáo lên sản phẩm


In phủ bóng lên phần in màu đã được in trước đó


4. In Dập nổi (Embossing), In dập chìm (debosing): Kỹ thuật in tác động lên phần hình ảnh đồ họa lên bề mặt vật liệu để tạo khối nổi hoặc chìm. Các cách thông thường là

a) Dùng khuôn tạo hình ép lên bề mặt

b) Dùng hóa chất phủ lên đối tượng tạo hình xong sấy khô

c) Dùng thiết bị CNC hay máy cắt khắc laser khắc vào bề mặt

Phương pháp dập nổi dập chìm này khá là tốn kém vậy khách hàng nên cân nhắc khi đặt hàng.Ảnh minh họa sản phẩm dập nổi


Khuôn dùng để dập nổi có hai phần âm bản và dương bản khác nhau


5. Cán bề mặt (Lamination): Phủ toàn bộ bề mặt bản in bằng một lớp nilon mỏng trong suốt cán bóng hoặc cán mờ hoặc phun lên toàn bộ bản in một lớp sơn mỏng trong suốt. Việc này để bảo vệ bề mặt bản in chống nước, ẩm, mặt sản phẩm trở nên nhẵn nhụi và màu sắc đẹp hơn. Thường hay sử dụng cho trang bìa sách, catalog, hoặc những sản phẩm đơn lẻ 

Ảnh minh họa cán mờ cardvisit

Ảnh minh họa máy cán phủ mảng lên sản phẩm


6. Dập nhũ (Foil): sử dụng một tờ giấy ánh kim, màu bạc, màu vàng . . . đưa vào khuôn dập xuống bản in, làm cho thiết kế sáng bóng màu kim loại khác hẳn với màu sắc thông thường.
Kỹ thuật này hay áp dụng cho in thiệp mời, in thiệp cưới, bìa catalog . . .

Khuôn dập nhủ có thể làm bằng chì, đồng . . . dùng công nghệ khắc CNC tạo khuôn sau đó đưa vào máy ép khuôn lên sản phẩm.

Anh minh họa máy in dập nhũ

7. In lụa hay in lưới (Silk printing / screen printing): In lưới được phát triển từ lâu, sử dụng cho các bản in số lượng ít, in được lên nhiều loại vật liệu khác nhau như: giấy, nilon, nhựa, cao su da, . . . In ấn chuyên nghiệp với Zimia Printing Design: 0915666076. Đặc biệt in lưới còn phù hợp cho in các loại tem nhãn, decal, sticker, bao bì hàng hóa. Thiết bị cũng đơn giản không yêu cầu công nghệ cao.


Các tấm lưới được phủ keo âm dương bản theo mẫu - có lỗ nhỏ liti được căng chắc chắn vào khung - đổ màu lên theo thiết kế đặt lên bề mặt sản phẩm và kéo gạt bằng tay hoặc máy


Ảnh minh họa in lưới

8. In chuyển nhiệt (Thermographic printing): Sử dụng máy ép nhiệt đưa hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt lên vật liệu cần in. Kỹ thuật in này cho ra hình ảnh sắc nét chất lượng cao và bền màu, hay áp dụng cho in lên vải, gỗ, cao su, gạch men, thủy tinh … được áp dụng phổ biến trong in quảng cáo, quà tặng.


(nguồn ảnh minh họa trong bài viết lấy từ internet)
Zimia Printing Design

Một thiết kế catalog thời trang đẹp của Kin Ying Lee

đăng 22:37 16-08-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 22:38 16-08-2014 ]

Thương hiệu thời trang Madewell đã đưa ra một quyển catalog thiết kế ấn tượng do giám đốc sáng tạo Kin Ying Lee thiết kế. Ấn bản số 1 của Madewell nhìn trông giống như một cuốn tạp chí thời trang đắt tiền với kích thước khổ rộng 25.4 x 33cm trên giấy couches matt. Với những hình ảnh mẫu mã đẹp cho bộ sưu tập mùa thu đầy rung cảm. Các màu sắc với phong cách hoài cổ như màu đỏ cà, màu sắt gỉ, xanh coban và xanh lá cây tươi sáng. Nhà thiết kế muốn năm lấy màu sắc mùa thu cổ điển kết hợp với hiện đại.

Hãy nhìn vào một trang thiết kế từ cuốn catalog. Việc layout các mặt hàng topten thật tuyệt vời, Các số thứ tự to nhỏ khác nhau được tạo điểm nhấn ở giữa trang, hình ảnh sản phẩm được cắt cúp gọn gàng liên kết hai bên - thiết kế đơn giản tạo khoảng trắng và góc nhìn cho người xem. Chỉ sử dụng 1 màu đen cho phần text nội dung vậy nên màu sắc và góc cạnh của sản phẩm đã làm trang catalog càng thêm nổi bật

Zimia Printing Design

Light Memory - hình bóng trên phố

đăng 00:57 10-06-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 01:06 10-06-2014 ]

Light Memory from Jonathan Chomko on Vimeo.

Shadowing Dự án Bóng đổ Shadowing của Jonathan Chomko và Matthew Rosier nhận giải thưởng £ 30.000. Dự án quay lại hình bóng của người đi bộ trên thành phố Playable và phát lại hình ảnh. Một ý tưởng hoàn toàn mới có giá trị nghệ thuật, nó sử dụng sự sáng tạo của công nghệ để đưa ra đại chúng.

Camera Shadowing sẽ được kích hoạt mỗi buổi tối sau khi mặt trời lặn.  Với ánh đèn đường chiếu lại hình bóng những người đã đi qua trong ngày trên phố.  Công nghệ này được đặt vào những cột đèn, theo trục của ánh sáng người qua đường sẽ có thể nhìn thấy bóng của  những người đã trước mình

Chomko và Rosier nói, " Với chúng tôi thấy đây là một cơ hội để tạo ra một mảnh sống trong thành phố, chứ không phải là thêm vào cơ sở hạ tầng hơn. Điểm khởi đầu của chúng tôi là tạo cho thành phố của chúng ta sống động hơn. Mục tiêu là tạo ra các tương tác bất ngờ giữa con người củamôi trường đô thị bằng cách ghi nhớ hình ảnh bóng đổ của họ, mọi người được tương tác với nhau qua thời gian." Việc lắp đặt thiết bị sẽ có mặt tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố. 
Công ty Watershed đã làm việc với Chomko và Rosier để hỗ trợ và cung cấp thiết bị cho thiết kế của họ. Shadowing sẽ được đưa ra 
khoảng  từ tháng Chín đến tháng Mười và đã được lựa chọn từ 78 ứng dụng từ 29 quốc gia trên thế giới. Nó sẽ lưu diễn quốc tế vào năm 2015.

Máy in và hoàn thiện gia công Horizon StitchLiner 5500

đăng 23:48 09-06-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 20:30 10-06-2014 ]

stitchliner 5500
Máy in & gia công Horizon StitchLiner 5500  với tốc độ lên đến 5500 bản in tập tài liệu mỗi giờ, hoàn toàn tự động không cần sự can thiệp bên ngoài, điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Được tích hợp dao xén, máy bế để hoàn thiện gia công sau in. Cỗ máy này là sự kết hợp giữa kỹ thuật in offset và in kỹ thuật số bao gồm 1 máy Heidelberg SM 52 và Xerox 700. Bố trí hệ thống máy hình chữ U cho phép các nhân viên điều khiển kiểm soát quá trình in ấn.
Phù hợp cho các công ty nhỏ đáp ứng nhanh nhu cầu in ấn hoàn thiện với thời gian gấp.

          • Khổ in lớn nhất:                       350 x 500mm
          • Khổ in nhỏ nhất:                      140 x 199mm
          • Độ dày dập ghi tối đa:              5mm
          • Khoảng cách dập ghim:           66 đến 150mm
Vòng màu rực rỡ trang trí thành phố biển Istanbul

đăng 17:41 07-06-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 18:01 07-06-2014 ]

  

Paul Cocksedge đã làm rực rỡ thành phố biển Istanbul với các vòng tròn đầy màu sắc. Các vòng tròn đỏ, trắng & xanh đậm làm bằng nhựa acrylic liên kết với nhau tạo thành một khung cảnh tuyệt đẹp được dựng ở ngoại ô thành phố trên bờ của eo biên Bosphorus. Việc này được tiến hành cho sự kiện ngày hội thiết kế sáng tạo giữa Anh quốc và Thổ nhĩ kỳ. 
Palette by Paul Cocksedge
Với ánh sáng mặt trời các đĩa nhựa đã tạo ra các mô hình mầu sắc tuyệt đẹp mang cho bạn một trải nghiệm về cảnh quan mới. 

Những gì tôi thích về bảng màu theo góc nhìn cuộc sống, sự pha trộn màu sắc kết hợp với phong cảnh, cỏ cây, trờ biển, đường phốCocksedge nói. Tỷ lệ màu sắc đỏ, xanh, trắng của các vòng tròn có kích thước khác nhau được lấy từ các lá cờ của Anh và Thổ Nhĩ Kỳ. Các tông màu khác nhau được tạo bởi các hình tròn chồng chéo, kỷ niệm lịch sử trong thương mại và văn hóa giữa hai nước. "Những màu sắc kết hợp để ăn mừng sự hợp tác giữa hai quốc giá" Cocksedge nói. 
Palette by Paul Cocksedge

Palette by Paul Cocksedge

Palette by Paul Cocksedge

 
Palette by Paul Cocksedge sketch
Ý tưởng ông thiết kế ban đầu bbằng cách vẽ di ngón tay cái trên iPad, tạo ra các hình tròn. Dây thép không gỉ giữ cố định các vòng tròn được giấu kín một cách khéo léo.
 Các nhà thiết kế đã hợp tác với kỹ sư Christian Dercks của Arup, người đã khuyên ông rằng nó sẽ dễ dàng hơn nếu các vòng tròn di chuyển một chút trong gió chứ không phải ncố định tại chỗ.
 Ý tưởng ban đầu của tôi là cố định vào lan can, nhưng các kỹ sư đã kiểm tra thực tế và nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn để cho nó dao động, ông nói. Tất cả các khung giữ biến mất vì vậy các màu sắc nổi  bậttrông giống như một hiệu ứng trên Photoshop.


Thiết kế in Hà nội theo Dezeen - Ảnh chụp bởi Mark Cocksedge.

Heineken công bố thiết kế vỏ lon mới Star Can

đăng 20:34 05-06-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 21:35 05-06-2014 ]

Hãng bia Heineken đang giới thiệu mẫu thiết kế mới cho vỏ lon của mình. Màu xanh đặc trưng của thương hiệu được nhấn mạnh trên nền vỏ nhôm với mong muốn thu hút sự hấp dẫn với phái mạnh ở khu vực đô thị.
Hãng bia với ngôi sao đỏ đặc trưng đã được biết đến tại 170 quốc gia nơi mà bia được bán, với một số thị trường nó đã được triển khai từ trước mùa hè thời điểm rất quan trọng để tiêu thụ sản phẩm. 

Thiết kế này tiếp nối thiết kế của mùa trước & xuất hiện trên tất cả các kích cỡ sản phẩm, 

Mark van Iterson, giám đốc thiết kế toàn cầu của Heineken nói: "với vỏ nhôm được bộc lộ trên lon, trông tươi mới và đã cơn khát khi mang nó ra khỏi tủlạnh". Ngôi sao đỏ là một trong những biểu tượng nhận diện quan trọng nhất của hãng và luôn là một phần bản sắc thương hiệu của hãng. Chúng tôi đã thiếtkế cho nó to và rõ ràng hơn do đó nó thực sự ghi dấu ấn hình ảnh với người tiêu dùng.nó cũng đã có mặt trong các cửa hàng bán lẻ cho khách du lịch tại Tây Âu. Bản cập nhật thiết kế này được tạo bởi tư vấn DBOD Hà Lan lần đầu tiên trong năm năm. Với yếu tố nền nhôm được nhấn mạnh tạo cảm giác nam tính & đã khát.Heineken cũngtạo ra vùng trắng ở phần trung tâm logo màu xanh lá cây để nó có thể đồng bộ với phần vỏ lon nhôm.

Các mẫu thiết kế vỏ lon có tầm quan trọng ngày càng tăng với các chuyên gia rượu bia những nhà sản xuất muốn loại bỏ hoàn toàn mùi vị kim loại của bia đặt trong lon. Xu hướng này đặc biệt phổ biến ở Mỹ nơi các nhà sản xuất từ lớn đến nhỏ luôn cải tiến các mẫu thiết kế để tăng cường hương vị và thu hút người uống. 

Iterson nói" thiết kế nói chung rấ quan trọng đối với tất cả các sản phẩm vì nó tạo ra sức hấp dẫn & thu hút với người tiêu dùng. Tôi tin rằng đó là một thiết kế cao cấp của nhãn bia trong thời đại này.

Thiết kế in Hà nội theo Sebastian Joseph - Designweek.co.uk

Coca-Cola công bố nhận dạng thương hiệu cho World Cup 2014

đăng 04:27 04-06-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 04:28 04-06-2014 ]

Togetherness_Logo_Ext_Colour_Large_Type
CocaCOlaMiniBottles_3Nhận diện thương hiệu của Coca-Cola đã được công bố trên các phương tiện truyền thông. Hãng nước ngọt nổi tiếng thế giới nói rằng nó thể hiện niềm hạnh phúc, đoàn kết và lễ hội. Như các bạn t
hấy các thiết kế có ảnh hưởng của nghệ thuật đường phố. Những màu sắc đặc trưng riêng biệt của đường phố Brazil với bốn khuôn mặt thanh niên trẻ trung của đất nước này phỏng theo phong cách đồ họa của nghệ sĩ Speto's.

Các sản phẩm này là sự hợp tác giữa nghệ sĩ Speto's với Leed Design Studio. Tạp chí Creative Review đã có cuộc phỏng vấn thú vị với người phụ trách thiết kế hàng đầu của Coca-Cola James Sommerville về dự án này.
Screen-Shot-2014-04-02

Sommerville nói "ngay từ đầu phác thảo dự án thiết kế, chúng tôi đã không đạt được dấu ấn nào đáng kể, cho đến một đêm ý tưởng xuất hiện và tôi đã phác thảo nó trên một tấm khăn ăn, với ý tưởng tập trung vào một nhóm bạn hâm mộ bóng đá, tất cả được thể hiện trên vỏ của chai Coca. Ngày hôm sau Speto's đã qua lấy khăn ăn và đưa ý tưởng đó vào cấu trúc của logo". Ý tưởng được phát triển cuối cùng logo đã được tạo ra với khấu hiệu được gọi
 là "The together logo". Nó đại diện cho một nền văn hóa chứ không riêng một quốc gia. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thật sự nổi bật bởi những cố gắng của chúng tôi đưa ra những nhân vật theo cách chơi bóng đá hoàn toàn khác nhau của họ. 

Nếu bạn nhìn vào các nhãn chai bạn sẽ thấy mầu sắc đặc trưng của từng quốc gia với lá cờ của họ cùng với bản sắc pha trộn độc đáo giữa bóng đá - Brazil và Coca-Cola.

Thiết kế in Hà Nội theo graphicdesign.com

32 Áp phích thiết kế cho World Cup 2014

đăng 20:39 03-06-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 03:46 04-06-2014 ]

ESPN đã ủy quyền cho Cristiano Siqueira một nhà thiết kế đồ họa Brazil tạo ra 32 áp phích, mỗi một áp phích được thiết kế độc đáo riêng cho từng đội bóng tham gia FIFA World Cup 2014. Nó mô tả các siêu sao sân cỏ của mỗi đội, màu cờ sắc áo, biệt danh đội tuyển quốc gia.

Nhà thiết kế Siqueira đã có kinh nghiệm tham gia rất nhiều dự án thiết kế từ poster, banner đến thiết kế tạp chí, bao bì công nghiệp.
ông cũng đã giành được giải thưởng thiết kế như Clio Awards 2011 cho minh họa truyện tranh ông làm cho  AIDES.

Giải vô địch bóng đá thế giới còn chưa đầy một tháng nữa, các tấm áp phích này đơn giản chỉ là cảm hứng của một tín đố hâm mộ bóng đá làm nghề thiết kế đồ họa. Những tấm áp phích này thực sự đã bắt được những hình ảnh đam mê của môn thể thao túc cầu này.

Hãy cùng xem 32 tấm áp phích bạn thích tấm nào nhất. Tất cả hình ảnh của ESPN.


Algeria


Argentina


Australia


Bỉ


Bosnia


Brazil


Cameroon


Chile


Colombia


Costa-rica


Croatia


Ecuador


Anh


Pháp


Ghana


Hy lạp


Honduras


Iran


Italy


Bờ biển ngà


Nhật bản


Mexico


Hà Lan


Nigeria


Bồ đào nha


Nga


Hàn Quốc


Tây ban nha


Thụy sĩ


Mỹ


Uruguay

Mẫu danh thiếp kinh doanh mạng xã hội

đăng 21:23 09-05-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 00:39 24-09-2014 ]

Mẫu danh thiếp Business Card Visit - thiết kế theo kiểu các ô vuông hình ảnh và nội dung giống như sử dụng internetLoại file Photoshop | kích thước 90 x 55 mm | 9.2 Mb . Độ phân giải 300dpi, hệ màu CMYK, chiều ngang. Phù hợp cho người làm việc trong mảng công nghệ thông tin.
Free Business Card

Mẫu flyer cho doanh nghiệp

đăng 21:10 09-05-2014 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 21:11 09-05-2014 ]

Mẫu GraphicRiver Corporate Flyer dùng làm mẫu tờ rơi file Photoshop | Kích thước: 21 x 29.7cm | 2.9 Mb
3 file Photosho với 3 bố cục khác nhau. Đối tượng thông minh, dễ dàng điều chỉnh, các lớp text được giữ lại để chỉnh sửa.

1-10 of 20