Dịch vụ in ấn quảng cáo tại Hà nội
Tel: 0915 666 076
Add: P402 A8 Nam đồng - Email: nguyendohien@gmail.com
Yahoo: ctechvn   Skype: Risky.men  Blog: ctyinan

In  Danh thiếp
Tiêu đề thư - Phong bì

Thiết kế quảng cáo
Tờ rơi - Tờ gấp
Thiết kế in
Brochure - Catalogue

   
Thiết kế in
Poster -Backdrop
Chụp ảnh
quảng cáo
Sản phẩm đã thực hiện
với khách hàng

   
Thiết kế
logo

Địa chỉ
liên hệ
Thiết kế 
in profile - f
older

   


THIẾT KẾ, TẠO MẪU, IN ẤN

• Thiết kế logo, nhận dạng thương hiệu, nhận dạng sản phẩm

• Thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo, profile giới thiệu công ty

• Thiết kế in brochure giới thiệu sản phẩm

• Thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà nội

• Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

• Thiết kế tạo dáng sản phẩm, bao bì nhãn mác hàng hóa.

• Thiết kế biên tập kỷ yếu

• Thiết kế in danh thiếp, phong bì thư, tiêu đề thư

• In tem đồng, tem kim loại ăn mòn

GIA CÔNG QUẢNG CÁO  

• In banner, poster, backdrop, band-roll

• Gia công lắp đặt biển hộp đèn led, biển bạt hiflex, chữ nổi

• Làm biển công ty bằng mika, đồng, inox.


Địa chỉ thiết kế logo
Nhiều bài viết trên /site/thietkeinhanoi được dịch và sao chép từ nhiều nguồn, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền tác giả & nguồn gốc của bài viết nên tất cả những bài viết đều ghi rõ xuất xứ, Nếu có sơ xuất, hãy liên lạc với chúng tôi về vấn đề tác giả . Do đó chúng tôi cũng mong bạn ghi rõ ràng nguồn thông tin khi sao chép bài viết từ site/thietkeinhanoi
Điện thoại dịch vụ khách hàng:  0947 56 0080
O chín  bốn 7 năm sáu 0080
Phố Hồ Đắc Di


Tin tức thiết kế

Thiết kế in & thiết kế web

đăng 23:30 17-06-2013 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 18:32 11-09-2013 ]

Thiết kế cho in ấn và thiết kế cho Web là hai kiểu thiết kế với những cách thức thực hiện hoàn toàn khác nhau. Để hiểu rõ thêm về sự khác nhau này có thể so sánh chúng với những điểm chính sau:
 1. Các loại hình thức truyền thông mà chúng thể hiện.
 2. Đối tượng khán giả hướng đến
 3. Bố cục thiết kế
 4. Màu sắc thiết kế
 5. Công nghệ kỹ thuật sử dụng
 6. Nghề nghiệp
1. Truyền thông: Để nhìn vào sự khác nhau phải biết là chúng làm gì trong thực tế.
 • Thiết kế in ấn:   thiết kế quảng cáo báo, tạp chí, thiết kế bao bì, thiết kế catalog, brochure, thiết kế kỷ yếu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo
 • Thiết kế Web: Các trang web html, thiết kế flash, thiết kế bản tin điện tử, thiết kế banner, thiết kế logo
Đương nhiên nhiều danh mục trong 2 phần tương tự nhau, nhưng sự khác biệt cơ bản là khi thiết kế in ấn sản phẩm cuối cùng là một sản phẩm có thể cầm trên tay hiện hữu như một cuốn catalog, một cái danh thiếp... Còn thiết kế web sản phẩm cuối cùng là những hình ảnh thể hiện trên màn hình máy tính.

2. Đối tượng: 
 • Trong thiết kế in phải luôn có gắng để thu hút mắt khán giả đủ lâu nhìn vào một thông điệp hình ảnh trên một trang giấy, một số trường hợp đặc biệt phải làm sao thu hút khán giả lật sâu hơn vào sản phẩm, các thiết kế phải làm việc với một sản phẩm vật lý về kết cấu và hình dạng để khách hàng có thể cảm nhận được hình dáng, trọng lượng vật liệu của sản phẩm.
 • Với thiết kế web, thiết kế phải cố gắng giữ khách hàng ở càng lâu trên trang càng tốt, số lượng các trang thiết kế là không giới hạn, bạn có thể sử dụng âm thanh, hình ảnh đồ họa, lôi kéo khán giả đến một trang bất kỳ nào đó để đạt được mục đích của mình.
3. Bố cục thiết kế
 • Mục tiêu của thiết kế in & thiết kế web Zimia Printing Design đều yêu cầu bố trí trình bày rõ ràng hiệu quả các yêu tố thiết kế như hình dạng, đường nét, màu sắc v.v... để hấp dẫn khán giả nhưng sự khác biệt là trong không gian trình bày. Với thiết kế in ấn ta có kích thước cụ thể từ khi bắt đầu thiết kế như khổ thiết kế của một cuốn catalog, một tờ brochure, một banner treo quảng cáo, một tấm card visit và sản phẩm cuối cùng chính là những gì bạn nhìn thấy. Với thiết kế web bạn phải tính kích thước bằng pixel và nó được thể hiện khác nhau ở các thiết bị màn hình khác nhau như màn hình máy tính dài ngắn, laptop, màn hình mobile với các độ phân giải màn hình khác nhau. Một thiết kế tốt  sẽ phù hợp và điều hướng cho mọi người đều nhìn thấy hình ảnh tổng thể của thiết kế.
 Thiết kế in banner quảng cáo Thiết kế banner quảng cáo cho web

4. Màu sắc thiết kế
 • Sự khác biệt là màn hình và trên giấy, các hệ màu sử dụng cho thiết kế in & thiết kế web hoàn toàn khác nhau ví dụ như CMYK phù hợp cho các thiết bị in ấn ảnh hưởng bởi các loại mực in và RGB cho thể hiện trên màn hình ảnh hưởng bới các cường độ sáng và tương phản của điểm ảnh trên màn hình.
5. Công nghệ kỹ thuật: Cả hai đều cần làm việc với các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Corel, Illustrator, Indesign....

6. Nghề nghiệp của từng lĩnh vực: 
 • Với thiết kế in: phụ trách thiết kế cho nhà in, làm chế bản điện tử, phụ trách thiết kế thương hiệu . . .
 • Với thiết kế web: Phụ trách thiết kế cho một hay nhiều website, thiết kế flash, thiết kế banner quảng cáo . . .
Việc biết cả thiết kế in & thiết kế web sẽ làm cho bạn hiểu biết hơn về thị trường thiết kế quảng cáo ngay cả khi bạn làm tự do hoặc làm tại một doanh nghiệp nào đó. Với kiến thức của cả hai bạn có thể cung cấp được cho khách hàng một dịch vụ hoàn thiện về thiết kế quảng cáo.

Zimia Printing Design

Phần mềm Corel Paintshop Pro X5 đã xuất hiện ở siêu thị Walmart

đăng 20:10 17-06-2013 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 20:17 17-06-2013 ]

Theo hãng phần mềm Corel  ngày 5/6/2013. Phần mềm Corel Paintshop Pro X5 bây giờ đã có tại siêu thị bản lẻ Walmart trên khắp nước Mỹ và gian hàng trực tuyến của Walmart. Đây là phần mềm dùng để chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa mang lại hiệu quả mạnh mẽ với một mức giá dễ chịu phải chăng cho người dùng.
" Chúng tôi rất vui mừng khi làm việc với một đối tác quan trọng mà mục đích của họ tương đồng với chúng tôi" ông Jon Riis Phó Chủ tịch vùng Bắc Mỹ về bản quyền và kênh khách hàng cho biết như vậy. Hãng phần mềm Corel đã luôn cung cấp các sản phẩm tuyệt vời với giá cả phù hợp theo đúng cam kết.
PaintShop Pro X5 cung cấp cho người dùng xử lý đồ họa gần như tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa ảnh và chia sẻ chúng với mọi người một cách dễ dàng với giá cả thấp hơn nhiều khi so sánh với một phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao tương tự như vậy.

Zimia Printing Design (Theo Corel.com)

Adobe Photoshop Lightroom 5 được phát hành

đăng 19:51 17-06-2013 bởi Thiet ke in Ha noi

Theo công bố của hãng phần mềm Adobe  ngày 10 tháng 6 năm 2013. Phiên bản 5 sản phẩm Adobe Photoshop Lightroom cho hệ điều hành Windows và MacOS đã được phát hành. Sản phẩm được thiết kế cho những người đam mê nhiếp ảnh cũng như dân chuyên nghiệp. Khả năng chỉnh sửa ảnh trong Lightroom 5 mang tính đột phá
Một vài những tính năng mới trong Lightroom 5
- Healing Brush tool cho phép sửa những khiếm khuyết hình dạng không đều với độ chính xác, linh hoat cao
- Upright tự động phân tích hình ảnh dóng thắng các hình khối hình ảnh thiết kế với đường chân trời.
- Gradient tròn cho phép kiểm soát đổ màu các đối tượng trung tâm nổi bật.
Phần mềm cũng nâng cao khả năng chia sẻ mở rộng với môi trường internet - Phần trình chiếu video mới cho phép kết hợp hình ảnh tỉnh và hình ảnh động cũng như phần âm thanh để có thể xem trên bất kỳ thiết bị nào.
- Cập nhật các template
- Chế độ preview trong Lightroom cho phép các nhiếp ảnh gia chỉnh sửa phần hình ảnh ẩn mà không cần đưa toàn bộ dữ liệu thư viện ban đầu vào.

Giá cả phẩn mềm 149USD cho một bản đơn và 79USD cho bản nâng cấp

Zimia Printing Design (Nguồn Adobe)

10 thiết kế bao bì tạo cảm hứng cho bạn

đăng 03:59 17-06-2013 bởi Thiet ke in Ha noi   [ đã cập nhật 03:57 09-09-2013 ]

Các thiết kế bao bì bạn nhìn thấy trong bài viết này không phải là những bao bì bình thường bạn nhìn thấy bên ngoài, chúng thực sự nổi bật nhờ thiết kế độc đáo và ấn tượng tại bất cứ chỗ nào được đặt vào.

1. Chổi sơn Poilu: được sáng tạo bởi: Simon Laliberté: bao giấy bọc ngoài chổi sơn được thiết kế rất bắt mắt và hấp dẫn, tận dụng các sợi lông bàn chải làm thành bộ râu của người đàn ông - trông thật thú vị và vui vẻ.

2. Thiết kế Gói Sốt cà chua đi cùng với các khẩu hiệu nâng cao nhận thức tác hại của mìn chiến tranh.

Theo  The Dieline. Mìn trong chiến tranh gây ra rất nhiều thương tật cho con người, khi xé góc nhỏ ở góc bàn chân sốt cà chua sẽ chảy ra trông như máu


3. Nốt nhạc Panasonic

Thiết kế sáng tạo Scholz & Friends một cty của Đức, Thiết kế bao bì đã đoạt giải Gold Lion tại Cannes in 2010. Theo Lovely Package.4 Thiết kế bao bì - Ủng cho ngư dân

Thiết kế Bao bì cho đôi ủng cao su của ngư dân thực sự ấn tượng chúng đã được giải thưởng thiết kế tại  Golden Drum Awards. Theo The Inspiration Room.
5. Thiết kế bao bì - Bộ đồ ăn bằng gỗ

Bao bì ấn tượng tạo làm nhớ đến xuất xứ nguyên liệu của sản phẩm - theo Goodmorning Technology.6. Vỏ hộp trái cây
Các thiết kế sáng tạo với vỏ hộp của Naoto Fukasawa. theo Popsop.


7. Rượu Samurai Vodka

Với vết chém của thanh kiếm Nhật từ vỏ tới chai nguồn Behance.8. Kẹo Ricola

Thiết kế vở giấy gói kẹo của một cty của Đức , Jung von Matt.  tiếng xột xoạt của giấy gói kẹo tương đồng với khuôn mặt được thiết kế

9. Thiết kế Hộp xà phòng bột
Một cửa sổ tròn được khoét - những bộ xà phòng tạo cảm giác như máy giặt đang  hoạt động - Thiết kế Aekyung Studio Hàn quốc


10. Sơn WTP

Các chữ sơn sàn, sơn tường ... được thiết kế rất lớn - rất đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả quảng cáo - thiết kế của  Reynolds and Reyner 
Zimia Printing Design (Theo designer-daily)

1-4 of 4

Comments