Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp lạ | Nội thất sang trọng 2016

Xin chào KTS tôi có một lô đất khoảng 2000m2 dự tính sẽ xây nhà hàng lên 1 tầng với một số thiet ke nha hàng tiệc cưới công năng khác như phong các thiết kế hiện đại, nội thất nhà hàng sang trọng, thiết kế nội thất phải thật sự ấm cúng nhìn đẹp lạ...

Yêu cầu:

Với khu đất hơn 2000m2 được lợi thế mặt tiền đường phố tôi muốn KTS thiết kế vẽ bề ngoài nhà hàng thật sự sang trọng và đẹp với phong cách thiết kế nhà hàng cổ kính tựa như phong cách thiết kế Pháp, tôi có đi kham khảo một số nhà hàng đẹp tại Sài Gòn và một số tỉnh lân cân tôi có để ý là mọi công trình kiến trúc nhà hàng điều thiết kế có trụ cột KTS hiểu ý tôi không, như là phía trước hoặc bên hông KTS bố trí một vài trụ cây cột cao to bắt đầu từ tầng mái cho tới tầng trệt đây là một trong những công trình kiến trúc được nhiều gia chủ ưa chuộng với phong cách thiết kế kiến trúc này tôi rất ưng ý, riêng phần ngoại thất thì KTS có thể cho màu trắng hoặc màu nào đó miễn là mẫu thiết kế nhà hàng đẹp là được. Riêng phần nội thất tôi cũng muốn nhờ KTS Công ty thiết kế cho tôi nội thất thật sự sang trọng với một số tiểu cảnh hoặc đèn phải trang trí phù hợp tôi nói vd như KTS có thể bố trí đèn với ánh màu vàng vì là tiệc cưới mà lúc tôi muốn mọi thứ khung cảnh trong căn phòng khi tổ chức tiệc phải thật sự ấm cúng, sang trong là tôi thích. Còn một số công năng thiết kế nhà hàng còn lại nhờ KTS đưa ra phương án thiết kế nhà hàng cho gia đình tôi miễn sao phù hợp là được.

Xin trân thành cảm ơn ( N.H.Trung,Cần Thơ ) 


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 
(Giảm 30% - 70%khi Thiết kế Thi Công)
Chào anh (chị) ! 

Với kiểu dáng thiết kế nhà hàng tiệc cưới như anh miễu tả ở trên thì hiện tại KTS Công ty Kiến An Vinh cũng đã có phương án thiết kế cho gia đình anh như sau: Thật sự thì với miếng đất tổng diện tích 2000m2 thì không gian bố trí thật sự rất nhiều với một số công năng như thiết kế nhà hàng cổ điển phong cách Pháp thì KTS cũng đã có một bản vẽ thiết kế cho anh như sau kiến trúc thiet ke nha hang được trang trí xung quanh bởi những cây cao to nhằm mục đích tạo không khí thoải mái hơn. Với phần trang trí ngoại thất nhà hàng thì KTS cũng bố trí một cây cột to phía trước mặt tiền nhà hàng và ở phía sau KTS cũng bố trí một của hậu cũng được bố trí 2 trụ cột to giống như mặt tiền nhà hàng luôn. Để có thể giải quyết được việc đỗ xe thì KTS sẽ bố trí phía bên hông nhà hàng một sân to rộng vs một khu vực để xe ôtô và một khu vực để xe gắn máy diện tích rộng thoáng mát. Với công năng thiết kế nội thất nhà hàng thì KTS cũng đã có mẫu bản vẽ nộ thất nhà hàng cho anh ở dưới mẫu thiết kế nhà hàng được thiết kế như gia chủ mong muốn với phong cách thiết kế sang trọng đèn đuốc được bố trí nhằm mục đích tạo không gian ấm cúng đặc biệt là sang trọng ấn tượng. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng & nội thất đầy đủ riêng phần bản vẽ mặt bằng nhà hàng thì Công ty chưa cho a xem đầy đủ được khi anh chuyển khoản còn lại đầy đủ bên Công ty sẽ chuyển giao cho anh mẫu thiết kế nhà hàng và nội thất và toàn bộ mặt bằng bản vẽ nhà hàng cho anh đầy đủ luôn nhé!


THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
KIẾN AN VINH 
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP


TÊN DỰ ÁN : THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG TẠI CẦN THƠ
Chủ đầu tư: Anh Trung
Địa chỉ: Tp.Cần Thơ
Thể loại: Thiết kế nhà hàng đẹp
Phong cách thiết kế:  Hiện đại
Bản vẽ thiết kế: KTS Trương Khuyết Thoại
Số tầng:  1 trệt 1 tầng
Tổng diện tích lô đất:  2000m2
Dưới đây: là mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà hàng 2000m2


THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
KIẾN AN VINH 
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP


Nội thất không gian nhà hàng tiệc cướiComments