Cty chuyên thiết kế xây dựng nhà đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Tổng hợp và chọn lọc những mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống giá phù hợp với túi tiền của chủ, một số công trình thiết kế hiện đại, tân cổ điển đẹp độc đáo lạ mắt với kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh, với bộ sưu tập vô vàng về nhà phố của công ty chắc hẳn sẽ làm cho quý khách có một cảm giác hài lòng nhất! Quý khách có thể kham khảo một số mẫu nhà đẹp tại đây hoặc có thể vào tận website chính công ty để chiêm ngưỡng nhiều công trình nhà ở đẹp mắt hơn có thiết kế nhà đẹp 1 tầng , 2 tầng, 3 tầng có cả tầng hầm và các hàng mục khác như thiết kế nội thất nhà đẹp.

Thi công nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh buôn bán vàng đẹp

đăng 19:44, 25 thg 9, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 23:24, 25 thg 9, 2018 ]

Một chủ nhà ở Quận 3 đang và tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế nhà ống. Đặc biệt là kết hợp kinh doanh buôn bán. Đặc biệt là tiệm vàng. Việc thiết kế ngôi nhà cũng phải nổi bật gây sự chú ý mạnh. Phải làm sao cho bà con cô đi qua phải nhìn và ngước nhìn. Ngôi nhà cũng chính là tâm điểm ở một con phố. Dường như có thể nói màu sắc đánh và chủ yếu là màu vàng rất đẹp và ấn tượng.

Ngôi nhà trong giai đoạn thi công. Trong thời gian tới công ty sẽ chụp thêm một số hình ảnh thi công ngôi nhà này sau khi hoàn thiện. Nếu quý vị thích mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp 4 tầng này. Xin hãy liên hệ với công ty để được tư vấn thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh theo ý mình nhé. Để xem thực tế công trình nhà ống này xin mời quý khách tới công ty. Kien An Vinh sẽ cùng với quý chủ nhà tới Quận 3 xem thực tế công trình 4 tầng này nhé!

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở uy tín tại tphcm - Kiến An Vinh

đăng 09:17, 30 thg 8, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 02:38, 11 thg 9, 2018 ]

Qua một thời gian rất dài một số khách hàng đang tìm kiếm công ty uy tín. Nhất là trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở tại tphcm. Nhưng thật sự thì rất ít công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm. Cho tới ngày nay thì chỉ có top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở tphcm mà thôi. Và Kiến An Vinh được lọt vào một trong những top hot này, thật vui và tự hào. Khi được nhiều sự ủng hộ từ phía các chủ nhà đã từng được Kiến An Vinh xây nhà ở. Với giá nhà ở hiện nay thì công ty Kiến An Vinh đã có bảng giá phù hợp rẻ. Kèm theo những ưu đãi giảm giá 30-70%.

Năng lực công ty sỡ hữu cả một đội ngũ kiến trúc hùng hậu và cả đội thi công kinh nghiệm. Sẵn sàng đi khắp các tỉnh thành để xây nhà đẹp giá rẻ chất lượng. Nếu quý khách không tin vào năng lực công ty thì có thể vào web chính để kham khảo.

Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm Kiến An Vinh luôn là top 10 công ty uy tín. Giới thiệu chi tiết hơn về đội ngũ nhân viên thì kiến trúc hơn năm mươi người và thi công thì hơn mười người. Tất cả điều có một nhiệm vụ là tập trung thiết kế xây dựng theo chiều hướng yêu nghề. Tất cả điều cố gắng xây thương hiệu công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm. Để đạt được điều này đòi hỏi cách quản lí nhân viên Kiến An Vinh phải thật chặc chẻ. Công ty mong muốn tất cả công trình điều phải được chủ nhà hài lòng hết. Chỉ cần xây dựng niềm tin thì dần dần sẽ nhận được những điều mà không thể tưởng đó chính là. Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở tphcm đây chính là mục đích chính. Mà công ty muốn hướng tới từ rất lâu.

Sau đây, xin mời quý vị kham khảo công trình xây dựng thực tế. Mà Kiến An Vinh đã thi công ở khắp các tỉnh, để xem nhiêu hơn xin mời. Vào website chính công ty nhé!


 


 


 

Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở tphcm - KAV

đăng 00:06, 30 thg 8, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 02:39, 11 thg 9, 2018 ]

Đỉnh điểm của năm 2018 thì danh sách những công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm. Đã có sự thay đổi mạnh đặc biệt là những công ty có sự cố gắng được nhiều bình chọn. Trong đó chủ nhà bình chọn Kiến An Vinh một trong những công ty xây dựng nhà ở tphcm uy tín. Với sự bỏ phiếu đó google ngày càng nhận ra những công ty thật có mặt trên mạng. Những công ty làm ăn không tốt bị khai trừ hoặc hạ top để tránh khách hàng bị lừa. Kiến An Vinh vượt bật đi lên trong vị trí công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm 2018. Với những danh hiệu đáng giá này Kiến An Vinh sẽ luôn cố gắng giữ và phát huy ngày tốt hơn.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm Kiến An Vinh chính là một nhà thầu lâu năm. Có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nhà ở chất lượng rẻ đẹp tại tphcm.

Một trong những khách hàng đã và đánh giá rằng:"Kiến An Vinh chính là đơn vị xây nhà tốt, cho dù xây nhà cấp 4 nhưng chất lượng rẻ không kém các công ty khác tại tphcm". Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở tphcm chính là mục đích. Mà từ lâu Kiến An Vinh muốn hướng tới, cho tới năm 2018 thì đã lọt vô top. Thật sự mà nói đây chính là niềm vui mà cũng là sự tự hào của Kiến An Vinh. Danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng ngày một hạn hẹp hơn trên google. Vì vậy nếu quý vị không tin có thể vào website để kiểm tra những công trình thi công.

Trải qua bao nhiêu năm dường như gần tròn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng thì. Website chính của Kiến An Vinh đã trở nên đẹp và hoàn thiện hơn. Hoành tráng hơn các công ty khác chủ nhà nhìn cũng rất vừa lòng rất hài lòng với các làm việc KAV. Thật tuyệt vời khi được danh hiệu công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm. Kiến An Vinh rất vui hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ các chủ nhà tại Việt Nam.

 

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng 5x12m đẹp tại Tân Bình

đăng 19:52, 29 thg 6, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 20:20, 29 thg 6, 2018 ]

Một ngôi nhà ống diện tích 5x12m cực kỳ đẹp và dễ thương màu sắc ưa nhìn gây ấn tượng mạnh khi lần đầu ngắm nhìn, cũng khiến nhiều khách hàng chết mê mệt vì công trình này, thật tuyệt vời khi sỡ hữu được một công trình nhà ống 3 tầng đẹp như thế này nếu chủ nhà là một trong những người yêu thích thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x12m thì chọn mẫu nhà này là phù hợp nhất.


Ngôi nhà này được xây dựng lên với tiến độ nhanh đúng thời hạn và chất lượng nhân công thi công an toàn đẹp chất lượng, những hình ảnh xây nhà 3 tầng 5x12m được Kiến An Vinh chụp lại như một minh chứng cho từng công trình để các chủ nhà có thể tin tưởng hơn, ngôi nhà ống này sau khi xây xong thì lại nhận được những lời khen ngợi rất nhiều từ phía chủ nhà gia đình và cả hàng xóm khu vực gần nhà.


Thật tuyệt vời khi sỡ hữu những công trình nhà ở đẹp và giá rẻ như thế này và công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu đó một cách tốt nhất đưa ra phương án hài lòng nhất, với kinh nghiệm thiết kế và xây nhà thì tất cả điều được Kiến An Vinh thi công trọn gói chủ nhà không phải lao đao thiết kế rồi tìm công ty để thi công, trọn gói sẽ rẻ hơn nên quý khách cứ yên tâm khi tới công ty để xây nhà ở.

Thiết kế xây nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại

đăng 18:44, 18 thg 6, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 19:28, 18 thg 6, 2018 ]

Công ty xây nhà 2 tầng 1 tum đẹp giá rẻ tại tphcm ngôi nhà màu sắc đơn giản đẹp hiện đại phù hợp với những chủ nhà có kinh phí eo hẹp để ở, hiện nay những ngôi nhà thiết kế điều mang lại một không gian đẹp và thoáng mát công năng sử dụng hữu dụng đáp ứng được những chỉ tiêu của chủ nhà sinh hoạt và hơn hết nữa đó chính là giá cả thiết kế xây dựng giá rẻ cho ngôi nhà, Kiến An Vinh có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của chủ nhà một cách chuyên nghiệp vì sau Kiến An Vinh có thể đáp ứng được những yêu cầu đó bởi vì từ khi mới thành lập công ty đã đúng vững trong xây dựng và cả thiết kế nhà về sau chính vì vậy có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.Ngôi nhà anh Đằng cũng chính là chủ đề của một ngôi nhà 2 tầng đẹp giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh. Mặt tiền 5m cách thiết kế màu sắc đơn giản tối ưu màu trắng và những màu bạc làm chủ đạo ngôi nhà trở nên có điểm nhấn hơn. Và cách pha màu đen vào cũng chính là một trong những điểm nổi bật cho ngôi nhà đẹp 2 tầng 1 tum này mặt tiền trở nên đẹp hơn vào ban đêm chủ nhà có thể mở đèn tạo cho ngôi nhà một nét đẹp lung linh và sang trọng lôi cuốn hơn.


Đội ngũ thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 1 tum húng hậu với những nhân công kinh nghiệm được đào tạo bởi cai quản lí hướng dẫn cách làm việc lâu năm đã và đang làm tốt nhiệm vụ mà công ty đã giao làm cho gia đình anh Đằng rất yên tâm giao phó trọng trách trong việc thiết kế xây nhà đẹp 2 tầng tại tphcm.


Đội ngũ thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 1 tum thi công đúng tiến độ chất lượng và đạt nhiều chỉ tiêu trong xây dựng với những hạng mục mà nhân công làm sai sẽ được kiểm tra điều chỉnh lại một cách chính xác nhất đảm bảo kết cấu ngôi nhà chất lượng và sau khi thi công xong ngôi nhà sẽ giống y hệt với bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum mà công ty đã thiết kế tỉ lệ giống tới 90% đẹp hoàn hảo nhất. Tất cả những công trình công ty điều thi công điều mang một sự tỉ mỉ chăm chút để công trình có thể trở nên hoàn hảo hơn và đẹp hơn để khách hàng là chủ nhà anh Đằng có thể hài lòng với cách làm việc của công ty Kiến An Vinh.Thiết kế xây dựng nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

đăng 08:54, 16 thg 6, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 09:08, 16 thg 6, 2018 ]

Đây là một công trình nhà ở 5 tầng cực kỳ đẹp và vĩ đại cũng chính là trụ sở chính của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh tại tphcm, căn nhà thiết kế theo kiến trúc cổ xưa nhưng vẫn in đậm nét hiện đại không quá sến có thể nói chính xác đây chính là phong cách thiết kế nhà kiểu tân cổ điển pha nhẹ một chút kiến trúc Pháp, vẽ đẹp quyến rũ cả ban ngày và ban đêm đã làm cho ta cảm thấy hài lòng và ghen tỵ với căn nhà đẹp này, không ít khách hàng cũng đã gọi dội giá ngôi nhà này cũng rất nhiều.


Trong những năm gần đây các chủ nhà đang rầm rộ săn tìm những căn nhà kiểu dáng cổ điển hoặc tân cổ điển ở khắp nơi lên cả tới trên mạng internet đặc biệt là công cụ tìm kiếm google đã cho ra những kết quả chuyên về lĩnh vực nhà cổ điển rất nhiều điều này nói lên rằng tỉ lệ tìm kiếm những công trình này ngày một nâng cao lên trong năm 2018 rất rất nhiều kết quả cho ta thấy thiết kế nhà tân cổ điển là điều thực sự cần thiết kế đối với công ty Kiến An Vinh điều này có thể đáp ứng được những ước mơ nguyện vọng của nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh Việt Nam.


Thiết kế xây nhà là một trong những niềm tự hào và cũng là đam mê đối vói công ty Kiến An Vinh, từ những năm mới thành lập cho tới nay công ty đã chinh phục nhiều lĩnh vực không chỉ riêng nhà và đã thiết kế xây nhiều căn nhà giá rẻ hoặc nhà cao tầng kết quả hơn 99% là khách hàng điều hài lòng với các phục vụ của kts và cai xây dựng do Kiến An Vinh điều hành.


Ngôi nhà đã xây xong và hiện ở tại 52 Tân Chánh Hiệp 36, Quận 12.


Một công trình đẹp và bền vững đáp ứng cho nhiều thế hệ con cháu sau này ở chính vì vậy Kiến An Vinh sẽ thi công chắn chắn chất lượng và đặc biệt là an toàn và một điều quan ngại nữa đó chính là tránh phát sinh chi phí khi thi công.


Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại Kiến An Vinh

đăng 18:20, 13 thg 6, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 19:10, 13 thg 6, 2018 ]

Những ngôi nhà ống hiện nay đang được thiết kế và xây dựng với màu sắc đẹp và mới mẻ và Kiến An Vinh có thể đáp ứng được những điều đó với mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum này chủ nhà có thể có một không gian sống đẹp và một mặt tiền đẹp hiện đại mới mẻ, màu sắc trắng đẹp sang trọng với những ô cửa sổ thiết kế sang trọng và đẹp mắt, mặt tiền ở phía trước thiết kế sang với những tảng gạch đẹp và đắt nhưng dường như chủ nhà chỉ muốn đẹp là được nên kts Kiến An Vinh cũng không để ý tới nhiều về giá cả chỉ cần thiết kế đúng và đẹp mắt là được.


Vì sao chủ nhà là anh Minh lại yêu cầu thiết kế ngôi nhà ống đẹp bởi vì căn nhà này được thiết kế xây dựng ở tỉnh Long An nhưng lại ở Tân An giữa trung tâm thành phố chính vì vậy ngôi nhà cần phải đẹp không chỉ vậy căn nhà ống 3 tầng 1 tum này còn giúp cho khu đô thị trở nên đẹp hơn góp phần xây dựng thành phố phát triển hơn với những ngôi nhà ống hiện nay tại Tp.Tân An thì ngôi nhà này chính là một trong những kiệt tác độc đáo nổi bật không kém.


Ở mọi góc nhìn ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum, thì ngôi nhà này đẹp toàn diện màu sắc hài hòa dễ nhìn, nếu quý khách yêu thích công trình này hãy liên hệ với công ty để được tư vấn thiết kế nhà phố đẹp theo ý mình nhé! Hiện nay, trong bộ sưu tập nhà phố Kiến An Vinh nắm giữ vô vàng những mẫu nhà phố đẹp không chỉ riêng ngôi nhà 3 tầng 1 tum này đâu...

 


 


Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái đẹp KAV

đăng 04:18, 12 thg 6, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 04:26, 12 thg 6, 2018 ]

Một trong những mẫu nhà phố đẹp sang trọng kiểu dáng độc đáo thiết kế thẫm mỹ là đây hiện nay ngôi nhà này được thiết kế thi công tại p13, quận 6, chủ nhà là anh Kiên đang cần một công ty chuyên thiết kế xây nhà đẹp giá rẻ và Kiến An Vinh đã và đáp ứng dường như là hoàn toàn những yêu cầu đó từ chủ nhà, ngôi nhà thiết kế màu sắc hài hòa và đẹp mắt bố cục ưa nhìn đẹp mang tính chất sáng tạo cao.


Hiện nay, căn nhà này đang trong tình trạng xây dựng tại Quận 6, Tp.HCM dường như qua phần thô rồi đang hướng tới phần hoàn thiện, hình dáng căn nhà 3 tầng đang dần dần hiện ra trước mắt theo như bàn tay xây dựng của Kiến An Vinh thì ngôi nhà này khi hoàn thiện sẽ giống tới 90% với kinh nghiệm này công ty đã và đang được nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh tin tưởng giao phó trọng trách thiết kế xây dựng nhà và Kiến An Vinh được lọt vào một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm.


Ở trên là hình ảnh thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đẹp Kiến An Vinh hy vọng với những công trình thực tế và đẹp thì sẽ mang lại cho quý khách một khái niệm khác biệt về công ty Kiến An Vinh nhé!

Thi công xây dựng nhà 3 tầng 1 tum 1 lửng đẹp

đăng 01:13, 12 thg 6, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 01:24, 12 thg 6, 2018 ]

Đây có thể là ngôi nhà cổ điển đẹp nhất mà công ty Kiến An Vinh xây dựng tại Quận 3 ở một khu hẻm giữa khu trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, với kiến trúc tân cổ điển in đậm nét đẹp của kiến trúc Pháp nước bạn nữa đã làm cho nhiều chủ nhà ở khu vực này phải ganh tị với những công trình nhà ở đẹp như thế này.Đây có thể là tác phẩm độc đáo và đầy sáng tạo của công ty Kiến An Vinh khi thiết kế cho gia đình anh Bảo, với mã số NPC11 ngôi nhà 3 tầng 1 tum 1 lửng đẹp huy hoàng đã được nhiều người đón nhận như một thành viên gia đình, ngôi nhà này sẽ giúp cho những thành viên trong trong đình sẽ ngày trở nên gần gủi hơn bên nhau và ngôi nhà 3 tầng này cũng chính là nơi để khách hàng nghỉ dưỡng để lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi.Hình ảnh thi công xây dựng ngôi nhà đẹp 3 tầng tại tphcm.

 


Như quý vị thấy thì ngôi nhà này sau khi thi công tỉ lệ giống nhau tới 90% không khác gì so với mẫu thiết kế nhà 3 tầng được ren trên website, sau khi xây dựng xong ngôi nhà chủ nhà là anh Bảo đã rất hài lòng với ngôi nhà này, và sau một thời gian gia đình buôn bán ở phía trước công ty cũng đã tới hỏi thăm chủ nhà thì nhận được nhiều lời khen bởi ngôi nhà có sức hút và quyến rũ lôi kéo rất nhiều khách tới mua quần áo, đây có thể chính là công trình đẹp và tuyệt vời nhất mà công ty Kiến An Vinh thi công. Thiết kế xây dựng nhà ống 3 tầng đẹp mái thái

đăng 00:19, 12 thg 6, 2018 bởi Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 00:31, 12 thg 6, 2018 ]

Thiết kế xây nhà 3 tầng đẹp kiểu dáng tân cổ điển làm không ít nhiều người cũng phải ngỡ ngàng bởi bàn tay chuyên nghiệp của công ty Kiến An Vinh, ngôi nhà này không chỉ đẹp từ bên trong mà nội thất cũng đẹp và sang trọng, nếu quý vị muốn chiêm ngưỡng bộ nội thất ngôi nhà 3 tầng này thì xin mời vào website công ty để kham khảo chi tiết.


Mỗi công trình là một trong những tâm huyết của công ty cho dù là lớn hay nhỏ nhưng lại mang nhiều động lực cho Kiến An Vinh, đây là ngôi nhà của gia đình anh Vĩnh tại Vũng Tàu, nơi đây đang ngày nhiều ngôi nhà được thiết kế xây dựng lên và nổi bật trong đó có ngôi nhà của gia đình anh Vĩnh hàng xóm nơi này đã khen ngợi rất nhiều.


Mỗi một công trình thiết kế xây dựng nhà đẹp điều được công ty chụp lại với mong muốn được các chủ nhà tin tưởng tất cả điều do công ty thiết kế rồi thi công, hiện nay Kiến An Vinh đã và thi công hàng trăm công trình vừa và nhỏ ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, mời quý vị vào website xem qua...


1-10 of 12