Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự hiện đại Kiến An Vinh xin hân hạnh mời quý khách vào để chiêm ngưỡng những kiệt tác mà công ty thiết kế thật làm cho nhiều người cũng phải ngỡ ngàng và bất ngờ trước vô vàng công trình thiết kế biệt thự mini, nhà vườn đẹp, có cả những kiến trúc biệt thự Pháp cổ kính mà chỉ nhìn qua lần đầu thôi là đã cảm thấy thích và say mê đắm chìm rồi, tất cả những công trình công ty thiết kế điều mang lại cho chủ nhà một khái niệm kiến trúc mới mẻ. 

Thiết kế biệt thự đẹp giá rẻ luôn là mục tiêu hàng đầu của Công ty Kiến An Vinh đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của chủ nhà ở khắp đất nước Việt Nam, mong muốn xây nhiều ngôi biệt thự đẹp đúng với ý muốn của chủ nhà đây chính là niềm tự hào cũng là niềm hạnh phúc động lực giúp cho công ty ngày một đi lên phát triển trên con đường thiết kế thi công biệt thự đẹp chất lượng.Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2, kiến trúc mái thái đẹp tại Cà Mau

đăng 00:55, 15 thg 11, 2020 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 01:43, 15 thg 11, 2020 ]

Tiếp nối dòng biệt thự mái thái 2 tầng thì hôm nay công ty Kiến An Vinh sẽ giới thiệu đến các quý chủ nhà một siêu phẩm đang gây mưa, gây bão trên mạng. Ngôi biệt thự này chỉ xây có 100m2 thôi nhưng lại cực kỳ đẹp và quyến rũ. Đây là một trong những, những siêu phẩm trong bộ sưu tập mà vị kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng đã thiết kế thôi. Có thể nói, chủ nhà chị Hồng đã vui mừng biết bao khi nhận ngôi biệt thự đúng ý mình. Thiết kế Biệt thự không chỉ đẹp mà giá thiết kế thi công phù hợp với tài chính gia đình nữa.


diện tích sàn xây dựng chỉ 100m2 nên kiến trúc sư Hưng đã thiết kế thêm tầng áp mái để mở rộng thêm không gian sử dụng của ngôi nhà, mà cũng tăng thêm mái để ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Đây đúng là một trong những siêu phẩm hot cuối năm 2020. Phải nói ngôi biệt thự gia đình chị Hồng có rất là nhiều mái, mặc là thiết kế nhiều mái nhưng vẫn không làm cho phần mặt tiền bị rối, mà còn tăng thêm vẽ đẹp và độ thẩm mỹ cao. Chị Hồng ở tại trung tâm Tp.Cà Mau đã rất hài lòng với sản phẩm này. Mặc dù trước đó chị Hồng đã chỉnh sửa 4,5 lần về bản vẽ kiến trúc, nhưng cuối cùng phương án kiến trúc cũng chốt hạ bởi kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng.


Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 nhìn rất hoành tráng với những cột trụ to, và đầy quyến rũ bởi kiến trúc mái thái nhiều lớp.


Mẫu biệt thự với mã số BTC569 do kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng thiết kế được khá là nhiều chủ nhà ở trên facebook dội giá. Ở đây Kiến An Vinh nói luôn, vì sao giá thiết kế và thi công của công ty điều giá thấp, và nhiều lúc giá cạnh tranh và nhiều lúc là giá cực thấp. Lí giải cho mớ hỗn độn này đó chính là nếu quý vị thiết kế biệt thự thôi nhưng không thi công thì công ty sẽ lấy giá cạnh tranh, cũng có lúc công ty sẽ lấy giá thấp hơn đúng với túi tiền chủ nhà mong muốn nhưng vẫn nhận được sản phẩm đúng như ý. Và cuối cùng nữa đó chính là nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm chi phí 30-70%, chi phí được giảm theo tỉ lệ phần trăm, và trong 30% đó là giảm chi phí thi công. Và 70% là giảm chi phí thiết kế nhé!


Ở đây công ty sẽ công bố luôn bảng giá thiết kế và thi công phần thô cho các quý chủ nhà xem luôn. Đây là bảng giá công ty Kiến An Vinh đã cập nhật hồi đầu năm 2020 với đơn giá như sau: Giá thiết kế biệt thự: 130.000 - 200.000 đ/m2, giá thi công phần thô biệt thự: 3.400.000 - 3.600.000 đ/m2. Hiện tại, Kiến An Vinh là một trong những đơn vị nhà thầu lọt vào top 10 những công ty xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM. Nên quý khách cứ yên tâm đến với công ty, và nếu quý khách không tin bảng giá công ty đưa ra thì có thể đi dội giá ở các đơn vị khác và nếu các quý chủ nhà chưa kiếm được đơn vị nhà thầu phù hợp thì quay lại Kiến An Vinh nhé!

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara đẹp tại Đức Hòa, Long An

đăng 05:23, 1 thg 11, 2020 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 06:11, 1 thg 11, 2020 ]

Ngôi biệt thự mái thái 2 tầng có gara này không chỉ xây ở tỉnh Long An, mà công trình này có thể xây ở những nơi khác, có thể xây trong khu trung tâm, chỉ cần diện tích đất 10x20m tổng diện tích sàn xây dựng là 200m2. Hay chỉ yêu cầu chiều rộng 10m2 thôi mà có thể xây dựng. Không nhất thiết chủ nhà phải xây thêm phần sân đâu, chỉ cần có khu gara đỗ xe là được rồi. Chủ nhà anh Trung là một trong những chủ nhà khó, khó thì không khó nhưng xây nhà chỉ có một lần, nên người ta khó là chuyện bình thường đối với các kiến trúc sư. Và người đảm nhiệm tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng có tầng hầm này đó chính là kiến trúc sư Thạch Trung Khang.


Trước khi gặp kiến trúc sư Khang thì trước đó anh Trung đã đi tìm hiểu các đơn vị nhà thầu ở tỉnh mình rồi. Và qua nhiều lần tìm hiểu thì dường như những đơn vị nhà thầu đó dường như không thể nào đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của anh. Mà Sài Gòn thì lại giáp tỉnh Long An, tại Sài Gòn thì khỏi phải nói rồi, ở đây quy tụ các công ty xây dựng uy tín và trong đó nhiều công ty mạnh về kiến trúc cả xây dựng thì sao không tới. Vậy là trước khi anh đi lên Tp.Hồ Chí Minh thì anh Trung đã lên mạng tìm hiểu trước, đỡ mất thời gian đi lên TP.HCM tìm công ty xây dựng theo kiểu truyền thống, chi cho mệt.


Khi anh gõ phím tìm trên google thì dường như là có rất nhiều những công ty xây dựng ở tại Sài Gòn. Và một vài trang web không phải xây dựng, đã viết bài nêu lên dường như chục cái tên những công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM lọt vào top 10. Và Kiến An Vinh sau bao nhiêu năm cày bừa, cố gắng phát triển trong cả hai lĩnh vực thiết kế kiến trúc, và xây dựng thì cho tới nay đã lọt vào top 10 công ty xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM.


Qua tìm hiểu và sàng lọc thì anh Trung đã tìm được một vài công ty thiết kế biệt thự 2 tầng có gara diện tích 10x20 mà mình ưng ý nhất. Qua một vài cuộc điện thoại đi dội giá thì anh Trung đã chấm được một công ty xây nhất. Đó chính là Kiến An Vinh, một trong những công ty có nền tản kiến trúc và xây dựng lâu đời. Và được nhiều chủ nhà ở khắp nơi biết tới, nổi tiếng không chỉ ngoài đời mà còn trên mạng. Với lượng khách tìm kiếm tới công ty xây dựng uy tín Kiến An Vinh trên mạng ngày một tăng đã làm Kiến An Vinh trở nên là công ty xây dựng uy tín nhất hiện nay.   


Vậy là anh Trung đã biết Công ty Kiến An Vinh uy tín tại Sài Gòn. Đưa ra bảng giá thiết kế biệt thự 2 tầng 10x20m có gara vừa túi tiền gia đình. Nên anh Trung hẹn công ty ngày để gặp thôi, từ Đức Hòa chạy lên Sài Gòn cũng gần. Xin nói cho các quý chủ nhà hiểu, chủ nhà có quyền chọn lựa lên công ty hoặc kiến trúc sư sẽ đánh ôtô xuống gặp chủ nhà. Nhưng với trường hợp anh Trung vì muốn tới công ty coi bề thế quy mô như thế nào nên mới quyết định lên Sài Gòn một chuyến đó thôi.


Khi anh Trung và kiến trúc sư Khang gặp nhau thì dường như đôi bên đã có những trao đổi khớp và ăn ý với nhau. Vì trước đó 2 bên đã có những trao đổi qua điện thoại rồi, giờ chỉ gặp mặt cho biết nhau thôi. Anh Trung có chia sẽ là ở Đức Hòa anh có miếng đất 10x20m muốn xây biệt thự kiểu mái thái và xây lên 2 tầng theo phong thủy, đặc biệt là anh muốn có khu gara đỗ ôtô, chỉ vậy thôi. Và kiến trúc sư Khang đã đưa ra một loạt những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái cho anh Trung xem để anh chọn kiểu, mẫu mà mình thích. 

Sau khi anh chọn mẫu và đã nói ra những ý tưởng nhà ở mà mình thích, thì kiến trúc sư Khang đã hiểu và đã có ý tưởng thiết kế trong đầu rồi. Và như quý vị thấy ở đây đó là tác phẩm mà vị kts Khang thiết kế cho anh Trung. Phải qua nhiều lần chỉnh sửa thì tác phẩm biệt thự mới lên hình đẹp được như vậy. Và sau khi anh Trung chốt phần thiết kế thì bắt đầu giai đoạn tới phần thi công. Ở đây, công ty nói luôn, nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế biệt thự thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Và 70% là giảm chi phí thiết kế. Và bảng giá công ty đưa ra như sau: Giá thiết kế biệt thự: 130.000 - 200.000 đ/m2, giá thi công phần thô biệt thự: 3.400.000 - 3.600.000 đ/m2. Đây là bảng giá được công ty cập nhật năm 2020. Để biết thêm chi tiết xin mời quý vị liên hệ tới công ty để được tư vấn thiết kế biệt thự theo ý mình nhé

Mẫu biệt thự lâu đài tân cổ điển đẹp lộng lẫy 2019

đăng 07:27, 7 thg 5, 2019 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:23, 18 thg 10, 2020 ]

Rất ít đại gia nào có thể chơi lớn như vậy khi bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để ở trong một ngôi biệt thự lâu đài tân cổ điển đẹp quy mô hoành tráng. Căn biệt thự lâu đài này tọa lạc trên một miếng đất rất rộng ở tận Ninh Bình. Và vì số tiền quá lớn nên chúng tôi xin được giấu tên vị chủ đầu tư mong quý vị thông cảm. Sau khi bản ngôi nhà được xây lên thì đã thu hút nhiều ánh mắt của đông đảo bà con khu vực Ninh Bình. Với những ai chưa từng nhìn thấy biệt thự lâu đài lần nào trong đời thì đã tận mắt chứng kiến. Thật là một vẽ đẹp quá hùng vĩ và đồ sộ. Không chỉ đẹp nhất Việt Nam mà ngôi biệt thự này đẹp toàn diện ở các khía cạnh khác nhau mức độ hoàn mỹ sau khi thi công vô cùng tinh tế và hoàn mỹ. Đúng như những gì kts Kiến An Vinh sắp đặt tất cả sau khi hoàn thiện điều giống tới 90% vận dụng dường như là triệt để và hiệu quả. Từ phần cột cho tới mái nhà, các cửa chính và cửa phụ, ô cửa sổ...được thiết kế thi công tỉ mỉ đẹp tinh xảo.

Trong bài viết này thì công ty sẽ giới thiệu tới các quý khách mẫu biệt thự lâu đài ở đất Ninh Bình đẹp nhất Việt Nam. Vậy sau những công trình hoành tráng này thì vị đại gia nào sẽ là người tiếp theo sỡ hữu nó nữa đây và ở tỉnh nào đây?


Một việc vô cùng khó nhọc khi phải hoàn thiện một mẫu lâu đài dinh thự đẹp nhất Ninh Bình thậm chí đẹp nhất Việt Nam. Đòi hỏi phải qua nhiều công đoạn phức tạp nhưng Kiến An Vinh vẫn vượt qua được. Giải pháp cho những dạng biệt thự khủng to như thế này công ty điều có kinh nghiệm chắc chắn. Nếu so sánh biệt thự lâu đài tân cổ điển này với biệt thự khác thì dòng biệt thự này vừa túi tiền và đẹp hoành tráng ăn đứt các ngôi biệt thự khác. Với tổng chi phí gần trăm tỉ thì liệu ai ai cũng tự hỏi ngôi biệt thự này có gì nổi bật? Và chúng tôi sẽ giải thích cho quý vị hiểu như sao.

Dòng kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển gốc là ở bên phương Tây và Châu Âu. Biệt thự lâu đài bt269 này là một khối hình được dựng lên điển hình các trụ cột và những phần mái đồ sộ. Nhưng cái khác nhau giữa dòng kiến trúc xưa và nay đó chính là sự sáng tạo trong thiết kế. Ở một thời đại xa xưa thì các dòng quý tộc bị lệ thuộc và kiến trúc truyền thống dường như rất nhiều. Nhưng trải qua bao nhiêu năm thì với sự phát triển của thế giới đã kéo theo nhiều kiến trúc biệt thự lâu đài thay đổi theo năm tháng để được xây dựng phù hợp hơn trong cuộc sống. Và không đâu xa đó chính là mẫu biệt thự lâu đài của vị đại gia tại Ninh Bình đây. Thật là hanh phúc và tự hào khi ở trong một ngôi nhà to lớn đồ sộ đến như vậy. Niềm khao khát của cả triệu người. Thật tuyệt vời.


Nếu quý vị nhìn kỹ thì những phù điều của dòng biệt thự lâu đài đẹp nhất Việt Nam này thì có thể cho ta thấy được rõ nét. Những hoa văn vô cùng tinh xảo vào đẹp mắt và sự uốn lượn làm người ngắm có chút gì đó bị lôi cuốn và bí ẩn đến lạ kỳ. Tất cả những họa tiết được xây dựng lên có thể nói rằng đội ngũ thi công và thiết kế của công ty điều được tuyển chọn có tay nghề cao. Từ đó tạo ra một tác phẩm đẹp để đời cho đến về sau.Biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái làm nhiều chủ nhà siêu lòng

đăng 19:50, 19 thg 9, 2018 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:39, 19 thg 10, 2020 ]

Kiến An Vinh đã chịnh phục thành công dòng biệt thự mái thái. Đã vô tình làm nên một tác phẩm. Mang thương hiệu biet thu kien an vinh khiến ai cũng ngỡ ngàng. Kiến An Vinh đã chịnh phục thành công dòng biệt thự mái thái. Đã vô tình làm nên một tác phẩm. Mang thương hiệu biệt thự Kiến An Vinh khiến ai cũng ngỡ ngàng. Làm nhiều người yêu thích và mến thương công ty Kiến An Vinh nhiều hơn. Bởi nét đẹp thiết kế biệt thự mái thái Kiến An Vinh luôn vừa lòng vừa ý các chủ nhà.

Công ty thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại huyện Hóc Môn. Gia đình anh Sang rất hài lòng với công trình biệt thự đẹp 2 tầng mà công ty Kiến An Vinh đã thi công.


Biệt thự thiết kế trên một miếng đất khá là rộng nhưng vì chủ nhà anh Sang. Không đủ chi phí thiết kế sân vườn cho nên kts. Đã thiết kế một sân vườn cỏ đẹp vừa với túi tiền chủ nhà. Màu sắc ngôi biệt thự 2 tầng mái thái tại Hóc Môn có màu xám và màu trắng đục. Trong những lần sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách nhiều mẫu biệt thự đẹp hơn.

Thiết kế biệt thự hiện đại phong châu âu tại quận 1

đăng 21:08, 13 thg 9, 2018 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:39, 19 thg 10, 2020 ]

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp đây là công trình ở Quận, Tp,Hcm đang được nhiều chủ nhà quan tâm. Trong giai đoạn thiết kế cho tới thi công thì ngôi biệt thự hiện đại này đã vô tình. Được nhiều người khen ngợi một một khu hẻm nhỏ tại Quận 1. Một số những chủ nhà đã đang săn tìm những mẫu biệt thự này rất nhiều. Nhưng vì chưa có công ty phù hợp để thiết kế chính vì vậy. Từ khi thi công ngôi biệt thự lên thì Kiến An Vinh đã nhận được vô vàng sự khen ngợi hết mình.

Kiến An Vinh là một trong những công ty chuyên thi công biệt thự hiện đại. Với vô vàng hình ảnh thi công thực tế chiếm vô vàng tình cảm của nhiều chủ nhà. Thật ngỡ ngàng và bất ngờ với bàn tay kiến trúc của Kiến An Vinh có thể tạo nên những công trình đẹp tới như vậy.

Quý vị đừng bỏ lỡ nhé, trong những lần sau chúng tôi sẽ cập nhật nhiều biệt thự hiện đại phong cách châu âu nhiều hơn


Thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển cực kỳ chất

đăng 19:40, 22 thg 8, 2018 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:40, 19 thg 10, 2020 ]

Không thể phủ nhận được rằng tài năng thiết kế biệt thự tân cổ điển KAV đã đạt lên một đẳng cấp mới, làm biết bao nhiêu chủ nhà cũng phải đắm say. Loại hình biệt thự tân cổ điển 3 tầng cách đây một năm đã rầm rộ dần đi lên. Trong đó có rất nhiều công ty đang ngày muốn chịnh phục lĩnh vực kiến trúc này. Nhưng tất cả là do kts có tài hay không mà thôi. Người thiết kế lên căn biệt thự tân cổ điển này là kts Nam một người giàu kinh nghiệm và luôn sáng tạo trong thiết kế. Với những công trình do kts này thiết kế ra trải qua nhiều năm thì cho tới ngày nay được nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh biết tới và đón nhận. Điều này có thể khẳng định được rằng là tay nghề thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển cty KAV không bao giờ lỗi thời. Vẫn luôn hơn các cty khác tại tphcm.

Thật tuyệt vời khi được sỡ hữu công trình biệt thự đẹp 3 tầng này và sau đây là lời chia sẽ chủ nhà anh Phong"Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng công ty Kiến An Vinh thiết kế cho tôi hơn cả tuyệt vời".Cảm ơn quý công ty đã nhiệt tình tư vấn tạo nên một tác phẩm đúng ý tôi. Và điều đặc biệt tôi không thể nào phủ nhận ở đây nữa đó chính là:"Giá thi công biệt thự vừa túi tiền, đúng với dự tính mà tôi đã đặt ra". Sau những lời chia sẽ đó KAV đã cảm ơn chủ nhà và cũng cố gắng phát huy ngày một vững trải hơn trên con đường thiết kế biệt thự tân cổ điển hơn.

 Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng sân vườn đẹp mát mẻ

đăng 06:11, 31 thg 7, 2018 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:40, 19 thg 10, 2020 ]

Biệt thự 1 tầng đẹp phong cách thiết kế mái thái đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người, nhất là những chủ nhà đang thay đổi từ nhà ở qua biệt thự 1 tầng để tiết kiệm chi phí mà còn ở biệt thự sang và đẹp rộng thoải mái hơn là nhà, hiện nay công ty Kiến An Vinh nắm giữ rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp và hiện đại chủ nhà tha hồ có thể chọn lựa hoặc lấy những ý tưởng thiết kế đó gom về cho mình, nhưng điều cuối cùng để hình thành được ngôi biệt thự 1 tầng đẹp như mình mong muốn thì phải nhờ bàn tay của công ty Kiến An Vinh. Và chủ nhà là anh Phong đã tìm tới công ty qua một người bạn đã được công ty Kiến An Vinh thiết kế thi công xây nhà.

Việc gặp gỡ tại tỉnh Đồng Nai, ở Long Thành, kts Kiến An Vinh đã chạy ôtô đi xuống tận dưới qua cao tốc long thành tới Long Thành trong vòng một tiếng và điều gì đến cũng tới, chủ nhà là anh Phong đã biết trước hồ sơ năng lực của công ty Kiến An Vinh nên bắt đầu vào thiết kế luôn, kts Kiến An Vinh đã show ra nhiều mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng Kiến An Vinh cho chủ nhà xem và kham khảo và điều đương nhiên là kts phải lắng nghe và tư vấn chi tiết về những yêu cầu khách đang cần và chính xác nhất.


Để xây được một ngôi biệt thự 1 tầng đẹp và hiện đại như thế này đòi hỏi kts phải có kinh nghiệm lâu năm và biết cách tính toán để giảm chi phí xây dựng đúng với số tiền chủ nhà bỏ ra, chủ nhà anh Phong tại Long Thành rất ưng ý với tác phẩm này, không gian thiết kế vô cùng thoáng mát và thoải mái có cả sân vườn đẹp và lối đi đẹp thật tuyệt vời, đúng là một không gian sống vô cùng lí tưởng không thể nào bỏ qua được cho những quý vị nào đang muốn xây biệt thự 1 tầng.


Mặt tiền vô cùng đẹp màu sắc chủ đạo ngôi biệt thự 1 tầng là màu trắng, và màu mái nhà là màu xám nhạt nhìn rất là sang trọng cuốn hút, nếu như trong thiết kế kts thiết kế những chi tiết như chậu hoa cây dừa và thảm cỏ kiển thì chủ nhà ngoài đời xây giống hệt vậy thì rất đẹp và những chậu hoa nên đặt đúng như trong hình thì rất hoàn hảo khu vực bên phải được thiết kế thêm một giàn hoa và có khung bao bọc, tất cả điều do Kiến An Vinh thiết kế đúng quy trình an toàn đảm bảo rau phát triển tốt.


Ngôi biệt thự 1 tầng do Kien An Vinh thiết kế không chỉ thiết kế đẹp ở bên ngoài mà nội thất bên trong đẹp lộng lẫy, nội thất gỗ vô cùng sang trọng và hoành tráng, được chủ nhà anh Phong tại Long Thành rất ưng ý, thời nay không như xưa mà dùng ghế sofa ngày nay điều dùng gỗ, tất cả thiết kế hoàn hảo cho tới phòng bếp luôn để xem chi tiết nội thất ngôi biệt thự 1 tầng quý vị có thể bấm xem thêm hình ảnh ở dưới đây sẽ hiện thêm ảnh thiết kế về công trình này nhé!
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp tại Phủ Lý, Hà Nam

đăng 04:25, 17 thg 7, 2018 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:41, 19 thg 10, 2020 ]

Ngôi biệt thự Pháp mà Kiến An Vinh giới thiệu sẽ làm cho quý vị thật sự hết hồn luôn, kiến trúc thiết kế như một cung điện đẹp vô cùng đẹp, một đại gia ở Phủ Lý tìm kiếm những công ty chuyên thiết kế biệt thự kiểu Pháp nhưng vì chưa tìm kiếm được những đối tác thiết thực chưa thể đáp ứng được nguyện vọng của gia đình nên việc tìm kiếm vẫn đang trong giai đoạn bế tắc, trong một lần đi công tác tại Sài Gòn anh Phong sẵn tiện tới thăm một người bạn và được người này giới thiệu tới công ty Kiến An Vinh.


Điều này tới cũng tới đây cũng có thể là cái duyên của chủ nhà với công ty, nếu nói thực tế hơn công ty Kiến An Vinh là một đơn vị nhà thầu lớn chuyên về nhà và biệt thự đã chinh phục nhiều công trình đẹp ở khắp các tỉnh trong đó có cả thiết kế biệt thự kiểu Pháp mà gia đình anh Phong đang cần, với năng lực và sự quy mô của mình Kiến An Vinh đã chính phục chủ nhà bằng những cách tư vấn thực tế có thì nói và show diễn những công trình biệt thự kiểu Pháp mình thì công cho gia đình anh Phong tất cả điều được anh Phong đánh giá rất cao và khen ngợi.


Và kết quả của tác phẩm anh Phong ở Hà Nam mong muốn ở trên, một ngôi biệt thự pháp kiểu lâu đài vô cùng đẹp và hoành tráng thật sự rất to và đẹp ai nấy nhìn vào điều bị mê say và đắm chìm bởi vẽ đẹp có một không hai này, hiện nay mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp này được lưu trữ tại Kiến An Vinh giá thì công ty không thể tiết lộ ở đây được chỉ có quý khách liên hệ thì công ty mới báo giá chi tiết cho quý khách qua gmail hoặc sdt, hiện còn rất nhiều mẫu biệt thự đẹp trên website chính của công ty quý khách có thể chiêm ngưỡng thêm...

Thiết kế xây biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Đồng Nai

đăng 21:11, 24 thg 6, 2018 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:41, 19 thg 10, 2020 ]

Công trình thi công biệt thự tân cổ điển sang trọng do Kiến An Vinh đang xây tại Biên Hòa, quả là một ngôi biệt thự đẹp và ăn khách nhiều năm 2018, ngày nay những căn biệt thự cổ điển đang trở nên ăn khách tại Việt Nam một số khách hàng đang ngày hướng tới lĩnh vực này và dòng biệt thự tân cổ điển là phù hợp nhất kiến trúc độc đáo làm


 

Dòng biệt thự tân cổ điển luôn mang lại một nét đẹp lôi cuốn so với những kiến trúc hiện đại chính vì vậy cho dù kiến trúc thời nay có phát triển đi tới đâu thì vẫn không thể nào quên được những kiến trúc cổ xưa và từ kiến trúc cổ xưa mới có những phong cách thiết kế biệt thự đa dạng ngày này.


Những hình ảnh thi công biệt thự tân cổ điển được công ty chụp lại để quý khách tin tưởng và có một cái nhìn mới khác biệt hơn về Kiến An Vinh và đây sẽ là công trình biệt thự tân cổ điển đẹp trong hàng trăm công trình mà công ty đã xây dựng ở khắp đất nước Việt Nam, hy vọng sẽ mang lại niềm tin và sự gắn kết giữa chủ nhà và nhà thầu nhiều hơn nhé!

 


Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại

đăng 23:59, 18 thg 6, 2018 bởi Kiến An Vinh   [ đã cập nhật 07:42, 19 thg 10, 2020 ]

Thật làm cho người ta bất ngờ bởi vẻ đẹp của mẫu thiết kế thi công biệt thự này, không ai khác đó là Kiến An Vinh nắm giữ công trình này, kiểu dáng thiết kế biệt thự Kiến An Vinh điều nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía gia chủ và một số công trình này đang và trở nên ăn khách hơn trong năm 2018, không chỉ thiết kế không thôi còn thi công nữa để tạo niềm tin từ phía chủ nhà ban giám đốc Kiến An Vinh đã phải lặng lội từ Tp.Hồ Chí Minh xuống tới tận Cần Thơ để chỉ đạo công trình này và chụp những hình ảnh thi công biệt thự 2 tầng cho quý vị chiêm ngưỡng.


Như hình dưới đây là đang trong giai đoạn phần thô, nhân công Kiến An Vinh đang gấp rút để hoàn thiện công trình này chất lượng an toàn, và đặc biệt là tất cả những phần xây dựng điều phải được cai chăm chút chỉnh sửa để sau khi hoàn thiện thì công trình này sẽ trở nên hoàn thiện và tỉ lệ giống ngôi biệt thự đã ren giống tới 90% đẹp hoàn hảo không để chủ nhà phải thất vọng về công ty Kiến An Vinh.


Công trình này còn được Kiến An Vinh thiết kế có sân vườn nhưng bản vẽ thì không có cho nên sau khi chụp thi công thực tế thì như hình dưới đây quý vị sẽ thấy được vẽ đẹp thật sự của ngôi biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái này, trước khi thi công phần thô thì chủ nhà đã thay đổi một vài phương án thiết kế đó chính là thay đổi màu sắc của ngôi nhà này thành màu trắng để ngôi biệt thự 2 tầng trở nên đẹp hơn.


Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 2018.

 


Không chỉ thiết kế biệt thự sân vườn đẹp mà Kiến An Vinh còn thi công nội thất biệt thự đẹp nữa sau khi xem qua những hình ảnh hoàn thiện ngôi biệt thự quý khách xem qua bộ nội thất biệt thự kham khảo nhé!

  

 

 

 

 


1-10 of 18