thi công vách ngăn cầu thang - 0971535135

thi công vách ngăn cầu thang - 0971535135

 thi công vách ngăn cầu thang giá rẻ, chuyên thi công vách loại vách ngăn hoa văn như thi công vách ngăn cầu thang, thi công vách ngăn phòng khách, thi công vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn trang trí nội thất.... với nhiều năm kinh nghiệm theo nghề cộng với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm chi tiết thời gian thi công nhanh gọn thanh toán sản phẩm giá rẻ, thi công vách ngăn cầu thang với nhiều loại mẫu mã hoa văn kiểu dáng vách ngăn vững chắt và luôn có tính thẩm mỹ. Những đường cắt hoa văn từ công nghệ tiên tiến cắt CNC với những đường cắt mềm ngọt luôn bắt mắt và thẩm mỹ làm tô thêm chất của không gian nhà bạn.


thi công vách ngăn cầu thang luôn mang lại sắc thái sang trọng cho không gian.

hiện nay nghành nội thất đang theo đà và đang phát triển một cách tăng vọt, với những sản phẩm nội thất có thiết kế mới và vách ngăn hoa văn cnc là sản phẩm nội thất đã và đang được ưa chuộng với nhiều kiểu thiết kế kiến trúc từ không gian hạn hẹp đến những không gian rộng rãi đều phù hợp, giá thành vừa túi tiền nhưng sản phẩm lại đạt được nhiều sự đồng tình khen ngợi từ những vị khách đã đặt hàng và họ đã rất hài lòng về sản phẩm này, luôn đem đến những không gian rộng tải với mẫu mã trang trí rất sang trọng hợp thời đại và không bị lạc hậu bởi nét đơn giản nhưng đậm chất sang.

vách ngăn cầu thang được làm bằng tấm foxmat

thi công vách ngăn với tuỳ loại chất liệu là vách ngăn trang trí trong nhà hay ngoài trời sản phẩm vách ngăn trang trí ngoài trời sẻ được thi công với chất liệu tấm foxmat được làm từ nhựa chống cháy tạo bọt và ép thành tấm có khả năng chiệu lực nhiệt và lực tương đối tốt tuổi thọ lâu dài và có đa dạng kích thước độ dày khác nhau, dể di chuyển khuân vác.

vách ngăn hoa văn làm từ chất liệu tấm foxmat


Đối với vách ngăn hoa văn được thiết kế trang trí trong nhà thì gỗ công nghiệp là sản phẩm rất thích hợp vì chất liệu dể tìm và dể thi công nhưng lại đem lại cho sản phẩm rất ưng ý và lại k thua kém j với gỗ nguyên chất 


Công ty cổ phần nội thất - quảng cáo Hùng Dũng chuyên thi công các loại vách ngăn hoa văn, thi công bảng hiệu hộp đèn alu chữ nổi, thi công decal dán kinh...... chất lượng giá rẻ. nếu các bạn có nhu cầu tìm đến một dịch vụ thi công nội thất quảng cáo chất lượng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

 967 kha vạn cân - p.linh tây - Q.thủ đức -  tp.hcm

hotline:0971535135 - 0938499560

gmail:nhathauquangcao@gmail.com


Comments