DIỄN VĂN KHAI MẠC HỘI NGHỊ CB-VC NĂM HỌC 2009 – 2010

  đăng 11:45 13-03-2010 bởi Hồ Sỹ Tuân   [ đã cập nhật 11:46 13-03-2010 ]

  Kính thưa các đồng chí !

                 Năm học 2008- 2009 đã đi qua với những vui buồn xen lẫn. Vui vì kết quả giáo dục nói chung của nhà trường đã đi vào thực chất và có những chuyển biến tích cực. Buồn vì trong 3 năm trước đây nhà trường liên tục đạt danh hiệu Trường Tiên tiến cấp huyện, nhưng đến năm học vừa qua danh hiệu này đã bị tuột khỏi tầm tay do công tác tài chính không hoàn thành tốt nhiệm vụ (bị xếp loại C).
  Nhưng không vì thế mà chúng ta chùn bước, nản chí, chúng ta sẽ phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu và đi lên hơn nữa. Với ý chí đó, hôm nay trong muôn vàn sự bộn bề và ngổn ngang của nhà trường-một công trường đang xây dựng, trong vô vàn những khó khăn, thử thách cũng như cơ hội trước mắt, được sự đồng ý của các cấp quản lý, Nhà trường và Công đoàn long trọng tổ chức hội nghị CBVC đầu năm. Tại hội nghị này mong rằng với thái độ tích cực, chủ động, dân chủ, phát huy mạnh mẽ tư duy, sáng tạo các đồng chí hãy tham gia nghiêm túc, nhiệt tình cùng tập thể sư phạm nhà trường đóng góp sức lực, trí tuệ vạch ra phương hướng – nhiệm vụ năm học và những giải pháp thực hiện thật xác thực, phù hợp, khả thi, để đưa năm học 2009 – 2010 đi đến thành công tốt đẹp, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Và đặc biệt phải dành lại được danh hiệu đã mất trong năm học vừa qua: danh hiệu Trường Tiên tiến cấp huyện.
          Với tinh thần đó thay mặt cho BLĐ nhà trường, BCHCĐ nhà trường xin trân trọng tuyên bố khai mạc hội nghị CBVC năm học 2009 – 2010.  Xin chúc các đồng chí sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc. Chúc hội nghị thành công tốt đẹp.
                                                        Xin cảm ơn !   

  Comments