Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z Ultra giá rẻ

Sony Xperia Z là một siêu phẩm tích hợp nhiều công nghệ tối tân nhất của hãng Sony. Với thiết kế hoàn hảo, cấu hình cực mạnh cùng với máy ảnh cho chất lượng thu hình tuyệt vời cùng với đó là khả năng chống nước và chống bụi... Độ bền của loại máy này khá cao nhưng điều đó không có nghĩa là máy không bao giờ bị hỏng hóc. Vậy khi hư màn hình cảm ứng thì nên thay cảm ứng sony xperia z ở đâu tốt nhất?

Màn hình cảm ứng Sony Xperia Z có bị hư hỏng không?

Trong quá trình sử dụng không khó tránh khỏi những va chạm hay những sơ ý dẫn tới hư hỏng màn hình. Thực tế, màn hình của thiết bị Smartphone nào cũng có thể bị hư hỏng và Sony Xperia Z cũng không ngoại lệ. Nếu quý khách nhận thấy Sony Xperia Z của mình xuất hiện một số biểu hiện như dưới đây thì nên thay màn hình mới khác cho máy nhé.

  • Màn hình cảm ứng Sony Xperia Z không được nhạy bén.
  •  Màn hình Sony Xperia Z bị loạn cảm ứng.
  • Chất lượng hiển thị trên màn hình cảm ứng Sony Xperia Z không trung thực và không sắc nét như lúc mới mua.
  •  Màn hình cảm ứng Sony Xperia Z xuất hiện những vết sọc, hoặc có những đốm chấm nhỏ.
  • Màn hình cảm ứng Sony Xperia Z có những khe hở sáng.
thay màn hình cảm ứng sony z ultra
Đây là một chiếc Sony Z Ultra bị rơi vỡ màn hình và loạn cảm ứng được đưa tới Thuận Phát Mobile để thay cảm ứng Sony Z Ultra chính hãng.

Có nên tự thay cảm ứng Sony Xperia Z tại nhà không?

Sẽ không khó để quý khách tự mua một chiếc màn hình cảm ứng Sony Xperia Z mới. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể quý khách sẽ mua nhầm phải hàng kém chất lượng với giá không hề rẻ nhé. Hơn nữa, khi thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z Ultra chỉ cần có một sai sót nhỏ cũng khiến cho tình trạng máy thêm hư hỏng nặng hơn.


Để cho máy cho hoạt động bình thường, tốt nhất quý khách nên thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z tại các trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Nếu quý khách không biết nên chọn địa chỉ nào trong số rất nhiều địa chỉ trên địa bàn thì hãy tham khảo phần dưới đây nhé. Mình sẽ gợi ý cho quý khách một địa chỉ thay cảm ứng Sony Xperia Z uy tín, giá rẻ.

Địa chỉ thay cảm ứng Sony Xperia Z uy tín, chuyên nghiệp

Sẽ rất khó có thể chọn lựa được cửa hàng uy tín chuyên nghiệp để thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z. Trong khi trên thị trường có nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại vì lợi nhuận trước mắt mà họ có những mánh khóe với khách hàng như: thay màn hình kém chất lượng, luộc đồ của khách hàng, giá thay màn hình cảm ứng cao,... Để quý khách yên tâm hơn khi thay màn hình Sony Xperia Z mình gợi ý cho quý khách một cửa hàng uy tín tại TPHCM là thuanphatmobile.vn.

thay cảm ứng sony z chính hãng


Giá thay cảm ứng Sony Xperia Z là 550.000 VNĐ - sản phẩm được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Vui lòng gọi 0937970101 hoặc 0936970101 để được tư vấn và báo giá nhanh

Lý do quý khách nên chọn cửa hàng của Thuận Phát Mobile

  1. Quý khách được đảm bảo thay cảm ứng Sony Xperia Z và linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất.
  2. Giá thay cảm ứng Sony Xperia Z tại cửa hàng rẻ nhất tại TPHCM.
  3. Quý khách được thay cảm ứng Sony Xperia Z chính hãng với trang thiết bị hiện đại, thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đồng thời quý khách có thể đợi lấy máy ngay mà không cần phải ký gửi tại cửa hàng.
  4. Quý khách được quan sát trực tiếp quá trình thay cảm ứng Sony Xperia Z hoặc được ký tên vào linh kiện của máy. Như vậy quý khách không sợ bị luộc đồ như ở một số cửa hàng thiếu uy tín khác trên thị trường.

Ngoài ra, khi đến với thuanphatmobile.vn quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khác mà cửa hàng chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ thay cảm ứng Sony Xperia Z chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Với những gợi ý trên chắc hẳn quý khách đã chọn lựa cho mình một địa chỉ thay màn hình uy tín cho chiếc Sony Xperia Z. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng rất chu đáo, khi đến với cửa hàng, ngoài được cung cấp dịch vụ thay cảm ứng Sony Xperia Z quý khách còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác mà cửa hàng cung cấp. Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Chúng tôi còn có dịch vụ thay màn hình cảm ứng sony xperia z1 cũng như thay màn hình cảm ứng sony xperia z2 hay thay màn hình cảm ứng Samsung, HTC, Oppo, Iphone, Nokia.

Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia C3 giá rẻ

Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia C4 giá rẻ

Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia C5 giá rẻ

Comments