Tháo lắp điều hòa tại Mỹ đình 0964 448 378

Điện lạnh Trần Anh hiện nay là một trung tâm điện lạnh uy tín có thương hiệu lâu năm,uy tín nhất giá cả hợp lý nhất,làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.Chúng tôi mở thêm chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Mỹ Đình để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ lắp đặt tháo dỡ di dời điều hòa cho khách hàng nhanh hơn tốt hơn chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn.Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại : 
-  0964 448 378 - 0982 699 880 để được sử dụng dịch vụ giá rẻ và nhanh chóng,bảo hành dài hạn.

https://sites.google.com/site/thaolapdieuhoatrananh/thao-lap-dieu-hoa-tai-my-dinh/lthao-lap-dieu-hoa.jpg

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Mỹ Đình

Trần Anh sẽ tiếp nhận dịch vụ và tư vấn báo giá cho khách hàng về dịch vụ tháo và lắp điều hòa cũng như giá cả chi tiết cho vật tư.Sau khi nói chuyện khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ đến khảo sát và báo giá cụ thể và tiến hành công việc tháo điều hòa .
Di chuyển điều hòa đến nơi lắp đặt và bố trí cũng như tư vấn cho khách hàng biết nên đặt điều hòa chỗ nào là hợp lý nhất mà lại thẩm mỹ và chi phí thấp nhất.
Xong xuôi quý khách nghiệm thu và thanh toán dịch vụ cho kĩ thuật.

Chính sách bảo hành của Trần Anh

Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm nhiệt tình cũng như chính sách bảo hành tốt nhất của chúng tôi.Khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Mỹ Đình.
Với mức giá là 300k khách hàng còn được kiểm tra gas miễn phí.Nếu chiếc điều hòa thiếu gas kĩ thuật sẽ bổ xung với giá là 6nghinf /1.PSI.

Báo giá vật tư tháo lắp điều hòa.

Vật tư bao gồm : ống đồng giá : 200k/1m đã bao gồm dây điện,băng quấn,bảo ôn,ốc chân giá....( áp dụng cho máy có công xuất từ 9000-12000 btu)


  
Comments