Thông báo

Tin mới

Nhằm chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2017 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2017. Ban chấp hành đoàn khoa cơ khí chế tạo máy đã tổ chức giải bóng đá mini với mục đích đẩy mạnh phong trào hoạt động thể chất của sinh viên; tạo điều kiện cho sinh viên khóa mới giao lưu, gặp gỡ với 
những sinh viên khóa cũ, cùng nhau thể hiện khả năng và chia sẽ niềm đam mê thể thao; đồng thời nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, thoải mái góp phần nâng cao hiệu quả học tập.

Chào mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 – 30/4/ 2017) và
 giáo dục truyền thống yêu nước. Vừa qua, Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại Địa đạo Củ Chi cho các sinh viên là đoàn viên và chi đoàn giáo viên.
Thực hiện kế hoạch của Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long và kế hoạch của Chi đoàn Giáo viên. Ngày 13 tháng 4 năm 2017 Chi đoàn Giáo viên, trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn năm 2016 – 2017 và Bầu BCH nhiệm kỳ 2017 – 2018.Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Từ ngày 24 – 16/3/2017 Đoàn trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức cuộc thi sinh viên thanh lịch trường Đại học SPKT Vĩnh Long năm 2017 và hội trại tiếp lửa truyền thống.Ban chấp hành Đoàn trường Đại học sư phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn thu hút 150 bạn sinh viên từ các khoa tham gia. HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO-MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP
Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những ng
https://sites.google.com/site/thanhnienspktvl/home/IMG_1183.JPG
hĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.Với tinh thần đó Tỉnh Đoàn Vĩnh Long phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện Tỉnh Vĩnh Long năm 2017


 
Hoạt động tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đã được trường Đại học SPKT Vĩnh Long duy trì tổ chức hàng năm cho học sinh các trường THPT trong tỉnh Vĩnh Long, cũng như các trường ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Khi công tác tuyển sinh năm 2017 chính thức khởi động đã có nhiều trường THPT quan tâm và tham gia.


Trong thời đại đổi mới hiện nay, việc giáo dục chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên – thanh niên là rất quan trọng. Cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2017 là hoạt động thiết thực thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia thực hiện chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý luận tư tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 – 2030”.

Để giúp cho nhiều người có thể đón một mùa xuân đầm ấm, tràn đầy yêu thương Đoàn khoa Điện – Điện tử đã tổ chức hành trình Xuân yêu thương 2017 tại xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.


VLUTE - Đoàn khoa Cơ khí động lực tham quan triển lãm ô tô quốc tế

Ngày 27/10/2016, Đoàn Khoa Cơ khí động lực trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long
 tổ chức cho sinh viên tham quan triển lãm ô tô quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.