Trang chủ‎ > ‎

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo – Đi tìm cội nguồn thực sự của sự việc

Kangnam được biết  là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tại đây sở hữu rất nhiều chuyên khoa khác nhau với chất lượng làm đẹp được nhiều khách hàng kiểm chứng như: thẩm mỹ mũi, mắt, ngực… Tuy nhiên, gần đây trên một số bài báo một số phương tiện truyền thông đang rộ lên thông tin “Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo”. Vậy đâu mới là sự thật của vấn đề?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu

Nhắc tới BVTM Kangnam, có lẽ không chị em nào đam mê làm đẹp không biết tới. Sở hữu những công nghệ làm đẹp hàng đầu như: Nâng mũi s line, Độn cằm V line, nâng ngực,… và cũng có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng được nhiều người biết đến như “ Phi Thanh Vân với ca đại phẫu lớn nhất tại châu Á” hay “ca sĩ Đức Phúc với diện mạo được cải thiện bất ngờ khi phẫu thuật tại Kangnam” Tất cả những điều đó đã đem lại cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sự tin uy tín cũng như tin tưởng tới từ khách hàng. 


Đội ngũ bác sỹ uy tín, giàu kinh nghiệm của BVTM Kangnam

Nhưng dạo gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng đang rộ lên thông tin “ Kangnam lừa đảo, thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo, bệnh viện kangnam lừa đảo…” Nguy hiểm hơn, những thông tin này được lan truyền một cách khá nhanh trên các phương tiện như báo chí, mạng xã hội. Theo thống kê từ ngày 29-9 đến ngày 5-10 riêng trên Facebook có tới khoảng 89632 lượt like, 3072 lượt comment và 1216 lượt share. Điều này đang làm mất hình ảnh cũng như thương hiệu của Kangnam trong mắt của khách hàng, khiến niềm tin của khách hàng về một thương hiệu làm đẹp hàng đầu bị ảnh hưởng trầm trọng. Vậy đâu mới là sự thật của vấn đề?

 

Một đơn vị thẩm mỹ chui giả mạo Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo – Sự thật hay chỉ là chiêu trò truyền thông không lành mạnh?

 Vào ngày 6/10/2015, theo những thông tin thu thập được từ cơ quan điều tra , Bệnh viện thẩm mỹ Kangnamđang bị một hoặc nhiều đối thủ đối thủ chơi xấu bằng cách nhờ một số nhóm đối tượng lấy danh là một công ty truyền thông để từ đó đăng tin, lan truyền với mục đích nói sai sự thật và bêu xấu, bôi nhọ và hạ thấp uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Từ các nguồn tin của báo VTC. Đã có một hoặc nhiều đối thủ cùng ngành với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì muốn giành giật thị trường mà từ đó đã đăng tin đồn sai lệch nhằm bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vì vậy, trong thời gian gần đây đã có rất nhiều tin đồn trên mạng xã hội cũng như phương tiện thông tin về sự việc “thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo”.


Sự thực việc Kangnam bị chơi xấu đã được báo điện tử VTC nhắc đến

 

Thủ đoạn truyền thông không lành mạnh này được thực hiện một cách hết sức tinh vi. Bằng các phương pháp thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng và cùng với đó là hàng nghìn lượt share cũng như comment trên mạng xã hội đã khiến mọi người lo lắng và mất an tâm về chất lượng của Kangnam.

Sự thật về việc Kangnam lừa đảo hay không đã được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ như dã nêu trên, và việc có ai đứng đằng sau giật dây, đăng tin đồn thất thiệt sẽ bị điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo pháp luật.

Mọi người cần lưu ý khi đọc những thông tin về Bệnh viện Kangnam trên mạng.

Từ sự việc “tmv Kangnam lừa đảo” đã rung lên một hồi chuông báo động về việc các đối thủ chơi xấu nhau với mục đích giành giật thị trường riêng cho mình. Ai cũng biết rằng, thị trường thẩm mỹ hiện đang là một ngành rất hot hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có được lòng tin của khách hàng như ngày hôm nay hoàn toàn đến từ sự nỗ lực, phát triển không ngừng của toàn bộ tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên, y bác sỹ của bệnh viện.

 

Sự việc TMV Kangnam lừa đảo đang rung lên hồi chuông về việc đăng tin thất thiệt trên MXH

Tất cả những chiêu trò nhằm giật dây, đăng tin sai sự thật, share thông tin lên mạng xã hội để gây hoang mang cho dư luận,… đều là những chiêu trò không những làm tổn hại đến 1 đơn vị mà còn làm tổn hại đến toàn bộ ngành thẩm mỹ của nước nhà.
Comments