NANG-NGUC | Các cách nâng ngực đẹp tự nhiên không phẫu thuật


Nâng ngực nội soi mang lại vòng 1 đầy đặn, căng tròn, khắc phục hạn chế của vòng 1 màn hình phẳng, vòng 1 chảy xệ với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Song làm thế nào để có thể lựa chọn cơ sở đảm bảo uy tín và chất lượng để tiến hành nâng ngực tự nhiên, đẹp và an toàn ?

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn giúp chị em thêm quyến rũ và gợi cảm
Nâng ngực nội soi hiện là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay được thực hiện thông qua thiết bị nội soi cực nhỏ cho phép hiển thị rõ ràng, chính xác mô ngực để bác sĩ tiến hành đặt túi ngực, vùng mổ chỉ có 2 cm nên gần như không để lại sẹo.
Chất liệu nâng ngực nội soi hiện nay chủ yếu là túi nước muối sinh lý, silicon, mỡ tự thân. Tùy theo từng đối tượng mà bác sĩ phẫu thuật lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Có hai dịch vụ nâng ngực nội soi chủ yếu là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách. Ưu điểm của hai dịch vụ nâng ngực này là:
- Hiệu quả lâu dài
- Vòng 1 mềm mại, căng tròn, đẹp tự nhiên
- An toàn tuyệt đối, không làm mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ

Nâng ngực nội soi là giải pháp tuyệt vời cho vòng 1 hoàn hảo
- Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, có thể trở lại sinh hoạt ngay
- Do vết mổ nhỏ nên gần như không nhìn thấy sẹo…
Với những ưu điểm tuyệt vời đó, phương pháp nâng ngực nội soi được chị em rất ưa chuộng. Vậy làm thế nào để đạt được những ưu điểm đó thông qua một cơ sở thẩm mỹ?
Khi có nhu cầu nâng ngực nội soi, chị em cần tìm hiểu:
- Thông tin chi tiết, chính xác về phương pháp nâng ngực
- Thông tin về chất liệu nâng ngực
- Thông tin về cơ sở tiến hành nâng ngực: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.
Bên cạnh nâng ngực nội soi, cũng còn rất nhiều phương pháp nâng ngực khác như nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân.....

Tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cơ sở nâng ngực

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nâng ngực, trong đó có những cơ sở không đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp phẫu thuật như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như gây tốn kém. Để có thể an tâm thực hiện nâng ngực nội soi, chị em nên tới thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để tiến hành nâng ngực bởi vì:
- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp
- Cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật hiện đại
- Chất liệu nâng ngực đảm bảo an toàn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn
- Chất lượng dịch vụ trước, trong và sau nâng ngực tận tình, chu đáo…
Vì những điểm khác biệt đó, khách hàng có thể trao niềm tin và nhận lại những dịch vụ chăm sóc tốt nhất tại thẩm mỹ viện NGô Mộng Hùng.
Comments