NANG-NGUC | Giá tiền phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

 Vòng một đầy đặn quyến rũ  là mơ ước của phái đẹp. Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp này, chị em đã tìm đến những thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, phần lớn chị em chưa biết nâng ngực là một đại phẫu mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đủ điều kiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này.

Nâng ngực khi đảm bảo sức khỏe
Với  các cuộc phẫu thuật, yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật rất quan trọng và cần đặt lên hàng đầu.
Vòng một đầy đặn là mơ ước của phái đẹp.
Do đó, trước khi nâng ngực, người được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu... Đồng thời, chị em nên nắm rõ bệnh sử và tiền sử dùng thuốc của mình để trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ. Đây là bước quan trọng để có thể hạn chế những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra cho bản thân trong khi phẫu thuật.
Chọn mặt gửi vàng
Vài năm trở lại đây, số trường hợp bị tai biến, tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra ngày một nhiều. Đa số phụ nữ có nhu cầu được làm đẹp nhưng khi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ thì họ lại không muốn cho người khác biết, vì vậy thường chọn nơi kín đáo, riêng tư, thay vì đến bệnh viện uy tín.

Theo thông tư 01/2004/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn về hành nghề y, dược tư nhân quy định rõ, các phòng khám giải phẫu thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện “không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật căng da mặt”.
Song tình trạng nhiều thẩm mỹ viện không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động và nâng ngực trái phép đã dẫn đến những tai nạn không đáng có cho các chị em.
Bạn có muốn tìm hiều về nâng ngực nội soi.
Vì nâng ngực là đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, hệ thống ôxy trung tâm, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim...

Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống phòng mổ đảm bảo chất lượng.
Trong phẫu thuật, bác sĩ gây mê là người quyết định sự an toàn trên bàn mổ bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
Cùng xem: Nâng ngực chảy xệ.
Vì thế, bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín luôn có một quy trình chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả  cho ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực của bạn.
Comments