NANG-NGUC | NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ AN TOÀN KHÔNG

Thắc mắc: Chào bác sĩ. Em muốn đi  nâng ngực mà không biết nâng ngực nội soi có có an toàn không, em có lên Internet tìm kiếm nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn, có nguy hiểm gì không nhưng thông tin không cụ thể đối với tình hình ngực của em. Đến bây giờ, ngực của em khá phẳng lì và không cân đối nên em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Mong bác sĩ giúp đỡ giúp tôi.


Chia sẻ:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi :”Nâng ngực nội soi có đau đớn không?” về chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của Viện Thẩm Mỹ Việt - Hàn. Chúng tôi xin chia sẽ những thắc mắc của bạn sau đây:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?
Theo bác sĩ chuyên khoa tại Viện Thẩm Mỹ Việt - Hàn : Phẫu thuật nâng ngực nội soi là thủ thuật giúp bạn có được bộ ngực căng chắc, cân đối, tròn trịa với kích thước như bạn mong đợi trong thời gian ngắn nhất (chỉ từ 1 – 1,5h thực hiện phẫu thuật và hơn một tháng chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ). So sánh với các phương pháp làm nở ngực thông thường như ăn uống, bài tập thể dục hoặc áp dụng kem nở ngực phải mất từ 1 thời gian dài mới có tác dụng thì rõ ràng, phẫu thuật nâng ngực là cách thức làm cho ngực to lên mau nhất.Công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách.

Nâng ngực nội soi được các Thạc sỹ – bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ cũng như chị em phụ nữ đã thẩm mỹ tin tưởng rất tốt về tính an toàn cũng như đạt kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt, nâng ngực nội soi là phương pháp giúp ngăn ngừa tối đa việc đau, sưng khi phẫu thuật nâng ngực, so với các phương pháp nâng ngực khác.

Nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị nội soi trong quy trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình nên bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chuẩn xác, cẩn thận, tránh gây tổn thương, ngăn ngừa xâm lấn đến các vùng, mô ngực lân cận. Do đó, nâng ngực nội soi hạn chế nguy cơ ra máu, đau sưng, bầm tím sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi có đau không ?
Nâng ngực nội soi rất ít đau bởi trước khi làm phẫu thuật khách hàng được gây tê nhẹ nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành đặt túi ngực. Vị trí đặt túi ngực giúp ngực đẹp và hoàn toàn không đau đớn.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, nhanh chóng hồi phục và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau nhé!

Tuy nhiên, để có kết quả nâng ngực nội soi cho kết quả đẹp bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo hơn về các yếu tố an toàn và kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện phẫu thuật nhé! Bởi một yếu tố tác động không kém phần quan trọng để phẫu thuật nâng ngực không đau chính là tay nghề bác sĩ và kỹ thuật tiến hành nâng ngực (đường mổ, chất liệu độn, vị trí đặt túi độn…) 
Lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín.
Trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ Nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ đảm bảo, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả.Qua thực tế nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được hầu hết khách hàng đánh giá là không đau, không gây khó chịu hay bất kỳ 1 nguy hiểm nào. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng - Nơi sắc đẹp thăng hoa.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có đau kh – Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng  nhé ! Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp, tư vấn, thăm khám giúp bạn hoàn toàn miễn phí.
Comments