NANG-NGUC | NÂNG NGỰC NỘI SOI 3D ĐẸP - TỰ NHIÊN - AN TOÀN

Có rất nhiều hương pháp Nâng Ngực nhưng tại sao đa số khách hàng lại lựa chọn Nâng Ngực Nội Soi, đặc biệt là nâng ngực nội soi 3d ? Phương pháp phẫu thuật này có ưu điểm vượt trội gì hơn so với các phương pháp nâng ngực thông thường ?

CLICK VÀO HÌNH XEM CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHỦNGTừ khóa tìm kiếm: nâng ngực,thu nhỏ ngực, sửa ngực, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực nội soi có an toàn không, giá tiền nâng ngực nội soi, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi có hiệu quả vĩnh viễn không, giá phẫu thuật nâng ngực nội soi, giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu, nâng ngực nội soi tốn bao nhiêu tiền, nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền, phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiềN

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã ra đời và dần khẳng định được những ưu thế của mình. Như các bạn đã biết trước đây phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường được mổ hở với đường mổ là quầng vú và dưới nếp ngực. Phẫu thuật nâng ngực kiểu này có một số nhược điểm như để lại sẹo, có khi mất cảm giác…

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi là an toàn và được yêu thích nhất.

Vậy thế nào là nâng ngực nội soi 3D?

Việc dùng các túi độn để nâng ngực đã xuất hiện từ những năm 1950, đó là giai đoạn hoàn kim của túi Silicone và túi nước muối sinh lý, túi nước biển mở ra một giai đoạn mới cực thịnh của túi ngực.Túi ngực ngày nay đã dần hoàn thiện với đỉnh cao là sự ra đời của túi gel khắc phục hoàn toàn các vấn đề bể, chảy, biến dạng của túi ngực. Sự đa dạng về kích cỡ to nhỏ khác nhau và hình dạng của túi ngực từ tròn, oval, giọt nước…cũng tạo nên điểm cộng lớn cho kỹ thuật này.

Túi gel rất mềm mại, đàn hồi, khi cắt đôi túi, chất gel không hề bị chảy mà vẫn giữ nguyên cấu tạo của mình. Do đó, hoàn toàn không có hiện tượng bể túi.


CLICK VÀO HÌNH ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

Con số ấn tượng có khoảng 100.000 phụ nữ Châu Âu đặt túi nâng ngực và chỉ riêng TPHCM, con số nâng ngực cũng lên tới 10.000 người mỗi năm cũng đủ làm bạn thấy được mức độ tin dùng phương pháp này là như thế nào.
Túi có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược để bảo vệ sự an toàn của bạn. Loại túi nâng ngực chứa chất gel này đang được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thế giới, mang lại sự hài lòng tối đa và tự tin hoàn hảo cho phái đẹp.


CLICK VÀO HÌNH ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Thế nào là nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân....

Đường phẩu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ của camera và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nâng ngực sẽ bóc tách một khoang trống để đặt túi ngực gel vào. Việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

 • Ít đau sau mổ.
 • Thời gian phục hồi nhanh.
 • Không có sẹo sau mổ.
 • Không mất cảm giá đầu ngực.
 • Khó phát hiện vì nằn dưới nách.
 • Có bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi
CLICK VÀO HÌNH ĐỂ TƯ VẤN NÂNG NGỰC AN TOÀN CÙNG BÁC SĨ

Nâng ngực nội soi 3D có an toàn không ?

Nâng ngực nội soi sẽ hoàn toàn an toàn nếu trung tâm thẩm mỹ bạn chọn có thể đáp ứng những vấn đề sau:

 • Công nghệ 100% tứ nước ngoài
 • Vật liệu mổ chuyên nghiệp, túi ngực nhập từ Mỹ có thương hiệu như Mentor, Allergan…
 • Có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực có mã số riêng của túi ngực
 • Có thẻ bảo hành lâu dài và uy tín của trung tâm
 • Quá trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo quy định của bộ y tế
 • Trung tâm có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp
 • Bác sĩ phẫu thuật được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc có chuyên môn ngực


Phương pháp này sẽ cực kỳ phù hợp với những trường hợp sau :

 • Ngực không phát triển, quá bé
 • Muốn sở hữu ngực lớn, to tròn
 • Ngực bị thu nhỏ kích thước sau sinh và cho con bú
 • Ngực có kích thước lệch nhau không đều
 • Hỗ trợ làm đẹp ngực chảy xệ

Bạn có muốn tìm hiểu nâng ngực chảy xệ ?


Tu khoa tim kiem: nang nguc,thu nho nguc, sua nguc, nang nguc noi soi gia bao nhieu, nang nguc noi soi co dau khong, nang nguc noi soi co an toan khong, gia tien nang nguc noi soi, chi phi phau thuat nang nguc noi soi, nang nguc noi soi co hieu qua vinh vien khong, gia phau thuat nang nguc noi soi, gia nang nguc noi soi la bao nhieu, nang nguc noi soi ton bao nhieu tien, nang nguc noi soi bao nhieu tien, phau thuat nang nguc noi soi het bao nhieu tien, nang nguc noi soi het bao nhieu tien, phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu, nang nguc noi soi mat bao nhieu tien


Comments