NANG-NGUC | NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ ngực mà nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất có vòng một gợi cảm, tự tin. Vậy nâng ngực nội soi đường nách giá bao nhiêu và sau quá trình nâng ngực thì sẽ như thế nào vì có nhiều người sau nâng ngực lo lắng là tại sao mất cảm giác đầu vú sau phẫu thuật ngực với đường mổ ở quầng vú.

Có bao nhiêu đường mổ phẫu thuật nâng ngực ?
Về cơ bản phẫu thuật nâng ngực có 4 đường : Quầng vú (Periareolar), , đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary), đường nách (Auxillary) và đường ngang núm vú (Transareolar – Omega shape).

Nâng ngực nội soi đường nách là gì ?
Nâng ngực nội soi là việc bóc tách tạo khoang trống bằng dụng cụ nội soi và camera hỗ trợ chuyên dụng, giúp hình ảnh được phóng đại nhiều lần, giúp thao tác chuẩn xác hơn. Từ khoang trống này, bác sĩ sẽ đặt túi ngực phù hợp vào.
Nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc được yêu thích đặc biệt do hoàn toàn phù hợp với người Châu Á là thân hình mảnh khảnh, tuyến vú không dầy. Túi ngực giọt nước là lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam

Có nên nâng ngực nội soi đường nách không ?
Sở dĩ nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng là vì nó khắc phục hoàn hảo những vấn đề yếu điểm của những phương thức bơm ngực hay các phương pháp cũ. Phương pháp này “lên ngôi” vì những lý do sau:
- Ngực tư nhiên, mềm mại, đều 2 bên bầu ngực
- Không sẹo, khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách
- Độ an toàn cao
- Không làm mất cảm giác đầu ngực
- Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú
- Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động
Cùng tìm hiểu nâng ngực chảy xệ ....

Như vậy giải pháp nào cho phẫu thuật nâng ngực mà không mất cảm giác đầu ngực ?
Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách soi là phương pháp tốt nhất tránh được biến chứng trên. Bên cạnh đó phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu nên hạn chế trường hợp co thắt tùy, bệnh nhân ít đau sau mổ và ngực dáng đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì ?
Đường phẩu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hổ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh
Comments