NANG-NGUC | NÂNG NGỰC CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

"Chào bác sĩ, em thấy dạo này nhiều chị em chia sẻ nâng ngực nội soi tốt lắm. Do ngực của em nhỏ nên em cũng có nghiên cứu rồi tham khảo mọi người xung quanh. Mà em vẫn cứ lo, liệu nâng ngực có nguy hiểm không ? Phẫu thuật rồi có bị hạn chế, ảnh hưởng gì ko? Chi phí ra sao? Mong bác sĩ trả lời để em yên tâm làm đẹp. Chân thành cảm ơn bác sĩ (Thanh Quyền, Quận 9)".

Xin chào Thanh Quyền, cảm ơn bạn đã gửi những câu hỏi đến Thẩm mỹ viện BS Ngô Mộng Hùng. Với băn khoăn của bạn, liệu nâng ngực có nguy hiểm không? Chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin sau:

Nâng ngực có nguy hiểm không và ở đâu nâng ngực an toàn ?

Nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi phương pháp thẩm mỹ này mang lại những hiệu quả và ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp trước đây. Giúp chị em có được vòng ngực đầy đặn, căng tròn chỉ với 60 phút thực hiện. Để biết nâng ngực có nguy hiểm không, điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín.

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong tháng

Thẩm mỹ viện BS Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Bởi tất cả các ca phẫu thuật làm đẹp ở đây đều do Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, từng thực hiện hơn hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó, thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê. Chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng ngực có nguy hiểm không?

Quy trình nâng ngực có nguy hiểm không ?

Thực hiện nâng ngực tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, bạn không cần lo lắng quy trình nâng ngực có nguy hiểm không ? Khi toàn bộ quy trình được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế, gồm các bước:
•    Thăm khám tình trạng ngực hiện tại. Đo vẽ, tư vấn kích thước ngực cần đạt để mang lại nét cân đối, hài hoà cho cơ thể.
•    Xét nghiệm tổng quát sức khoẻ: thử máu, điện tim, thử nước tiểu, ... đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khoẻ khi quyết định phẫu thuật
•    Gây mê, sát trùng vùng ngực để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng
•    Tuỳ vào từng tình trạng ngực cụ thể. Bác sĩ tạo một vết rạch siêu nhỏ khoảng 2 - 3cm ở hốc nách, quầng vú hay dạ vú. Rồi đưa túi ngực vào đúng vị trí dưới cơ ngực lớn rồi khâu đóng vết mổ thật tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.
•    Dùng đai định hình vòng ngực, nghỉ một đêm tại bệnh viện để theo dõi sức khoẻ.
Sau 1 - 3 tháng, ngực đã hoàn toàn phục hồi, đẹp tự nhiên không có dấu vết thẩm mỹ. Hiệu quả duy trì lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như các dây thần kinh, tuyến sữa xung quanh bầu ngực.


Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Chi phí như thế nào ?
Ngoài băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không đã được giải đáp trên đây.
Về chi phí nâng ngực, hiện tại để tạo điều kiện cho khách hàng nâng ngực với chi phí hợp lý. Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG dành cho 30 khách hàng với những dịch vụ như nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi.... và tất cả những dịch vụ khác của trung tâm.
Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ nâng ngực hay còn lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không? Liên hệ ngay với trung tâm hôm nay để được bác sĩ tư vấn trực tiếp :
Comments