NANG-NGUC | Phẫu thuật nâng ngực có đau không có an toàn không

Chào Bác sĩ! Em muốn đi nâng ngực để cải thiện kích thước vòng một nhưng không biết nâng ngực có đau không ? có nguy hiểm không? Hy vọng Bác sĩ trả lời sớm cho em biết để chuẩn bị tâm lý trước ạ. Em cảm ơn nhiều! (Anh Thư, 27 tuổi, Quãng Bình)

Trả lời

Chào bạn Anh Thư! Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “nâng ngực có đau không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Là một dịch vụ thẩm mỹ không mới tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực chưa bao giờ “giảm nhiệt” bởi công dụng hiệu quả của nó trong việc cải thiện kích thước vòng một cho chị em phụ nữ, giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? hay nâng ngực nội soi có đau không? là vấn đề thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Và cũng vì mối lo lắng trên mà nhiều người trong chúng ta đã không mạnh dạn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ ngày một phát triển này.

Xu hướng nâng ngực thẩm mỹ ngày một phát triển, kéo theo đó là công nghệ nâng ngực cũng dần được cải tiến, hiện đại hơn và an toàn hơn. Hiện nay, đang ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi 3D thế hệ mới nhất, đảm bảo an toàn, không đau trong suốt quá trình thực hiện.

+ Trước khi thực hiện phẫu thuật: Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra size ngực hiện tại trên nền mô phỏng của thiết bị Vectra 3D, từ đó tư vấn kích thước nâng ngực phù hợp cùng phương pháp sử dụng để khách hàng biết trước quy trình thực hiện sẽ như thế nào. Đồng thời, để hạn chế cơn đau, e kip gây mê sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân, giúp bạn không cảm thấy bất kì tác động nào lên vùng ngực.

+ Sau phẫu thuật: Vì có sự tham gia của quá trình bóc tách lên mô ngực nên sau hậu phẫu, bạn sẽ có chút cảm giác đau nhức trong những ngày đầu tiên. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì đây là hiện tượng hết sức bình thường, và nó sẽ giảm dần và hết hẳn sau 1 tuần. Chỉ cần bạn uống thuốc giảm đau và chăm sóc ngực đúng cách sẽ đảm bảo kiểm soát cơn đau hiệu quả.

Bạn đang thắc mắc về : Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không ?

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ sử dụng công nghệ 3D phân tích và cho bạn biết được kích thước bầu ngực hiện tại, và kích thước bầu ngực bạn mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Hướng dẫn chăm sóc ngực hiệu quả sau phẫu thuật

Nâng ngực có đau không không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện mà còn quyết định bởi cách chăm sóc của mỗi người sau hậu phẫu. Dưới đây là một số lời khuyên của Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ , bạn Anh Thư có thể tham khảo nhé:

– Rửa vết thương bằng khăn ướt, tránh làm ướt vùng mới phẫu thuật.

– Không mặc áo ngực quá chật để tránh tác động lên vùng ngực.

– Bổ sung các chất dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm như cá, thịt bò, sữa, hạt điều, móng giò…

– Không nằm sấp khi ngủ, không hút thuốc để giảm nguy cơ gây biến chứng sau này.

– Kiêng các thực phẩm có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

– Kết hợp các động tác vươn ngực và nâng ngực đều đặn mỗi ngày.

– Uống thuốc và thăm khám theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ.

Bạn thắc mắc và đang muốn : Nâng ngực chảy xệ.

Trang thiết bị hiện đại, quá trình chăm sóc chu đáo, Bệnh viện thẩm mỹ tin tưởng là nơi giúp bạn yên tâm với vấn đề nâng ngực có đau không

Comments