NANG-NGUC | KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN ĐẸP - AN TOÀN - TỰ NHIÊN

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực hiệu quả giúp ngực đầy đặn, này nở nhờ mỡ tự thân. Vừa giải quyết mỡ thừa, vừa giúp tăng vòng 1 nhanh chóng.
Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không

Nâng ngực là phương pháp tác động tăng kích thước vòng 1, đối với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thì bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng vào vùng ngực.

Nhiều người nghĩ rằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách làm an toàn nhất, bởi phương pháp này lấy mỡ từ chính cơ thể khách hàng cấy ghép vào vùng ngực của họ, sau đó lượng mỡ sẽ tự phát triển và tồn tại tại vùng cấy. Song đây lại là quan điểm sai lầm, vì tế bào mỡ là tế bào không nhân, nó không sinh sản được, do đó không có chuyện lấy mỡ chỗ này cấy vào chỗ kia nó sẽ sống và sinh sản tự nhiên. Khi đó, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân để nâng ngực sẽ không cho kết quả như ý.

Theo nguyên tắc thì không được phép đưa vào cơ thể một lượng mỡ lớn. Bởi các tế bào mỡ có cấu trúc dạng hạt, chúng sẽ bị vỡ ra khi hút khỏi cơ thể, chất thu được lúc này chỉ là huyết tương của tế bào mỡ giống như dầu. Vì thế, khi tiêm vào ngực nơi có nhiều mạch máu những chất này sẽ tạo kết dính, gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến tử vong.

Chính mối nguy hiểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân này mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo không nên áp dụng cách nâng ngực tự thân này. Bạn có thể thay thế bằng phương pháp nâng ngực nội soi .
Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại an toàn

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, sử dụng máy nội soi hiện đại để tầm soát biến chứng, hạn chế xâm lấn, ảnh hưởng tới mạch máu, dây thần kinh, cũng như tuyến sữa…
Khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, công nghệ nội soi bằng túi độn được các bác sĩ thực hiện trong bệnh viện lớn, với đầy đủ thiết bị hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi tiến hành nâng ngực theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho vòng 1 đẹp quyến rũ sau phẫu thuật.
Bạn Lan Anh thân mến, với phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi "phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không" đã giúp bạn hiểu rõ hơn. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.
Bạn có biết về : Nâng ngực chảy xệ ?
Comments