- Điều trị đối với thiên nhiên Cao Triglyceride


ĐIỀU TRỊ ĐỐI VỚI THIÊN NHIÊN CAO TRIGLYCERIDE 

Triglycerides là những chất béo đang lưu hành trong máu của bạn. Trong thực tế, hầu hết các chất béo cơ thể được tạo thành chất béo trung tính. Trong khi có chất béo trung tính trong máu của bạn là bình thường, có mức cao quá mức và nó có thể làm cho một nguy cơ cao của bệnh tim.

Cơ thể của bạn có được chất béo trung tính chủ yếu là từ thực phẩm. Nếu bạn ăn thức ăn có chất béo cao, một phần của chất béo nó được gửi đến gan, tại đây nó được chia nhỏ và sau đó được thả vào trong máu được vận chuyển đến các mô khác nhau để cơ thể có thể sử dụng nó như là nhiên liệu cho các hoạt động.

Thông thường, khi bạn đi xét nghiệm Triglyceride trong máu sẽ cho thấy mức độ chất béo trung tính của bạn. Mức bình thường được coi là dưới 150 mg / dl. ( 40 - 165 mg/dl ).

Nếu bạn có triglycerid cao, bạn có sự lựa chọn của dùng thuốc hoặc dùng điều trị thiên nhiên. Hầu hết bệnh nhân điều trị thích tự nhiên cho triglycerides cao bởi vì không có liên quan đến tác dụng phụ.

Đây là một số phương pháp trị liệu tự nhiên cho triglycerid cao:

  • Guggul là nhựa cây Myrrh và được chứng minh được là một điều trị hiệu quả cho việc giảm các mức chất béo trung tính. Trong thực tế, điều trị tự nhiên này là thường xuyên được sử dụng ở Ấn Độ để điều trị cholesterol cao. Theo một nghiên cứu, guggul có thể làm giảm mức chất béo trung tính bởi càng nhiều càng 30,3 phần trăm.
  • Dầu cá cùng với tỏi có khả năng giảm không chỉ  triglycerides cao nhưng cũng có mức cholesterol LDL của bạn. Điều này thực tế đã được khoa học chứng minh.
  • Pantethin đã thể hiện trong nhiều nghiên cứu lâm sàng để được hiệu quả cao trong việc giảm chất béo trung tính cao. Nếu bạn có 300 mg Pantethin, mà là một hình thức pantothenic acid, ba lần một ngày, bạn có thể chắc chắn rằng các mức chất béo trung tính của bạn sẽ được đưa xuống.
  • Giảm mức tiêu thụ của các loại kẹo và thức ăn có đường. Nó đã được nhìn thấy rằng những người tiêu thụ nhiều đồ ngọt hoặc các loại thực phẩm có đường có nồng độ chất béo trung tính cao. Vì vậy, cắt giảm nước sô-đa, nước hoa quả, bánh ngọt, bánh ngọt, bánh và món tráng miệng khác.
  • Ngừng hoặc giảm uống rượu của bạn cũng sẽ giúp giảm hàm lượng cao chất béo trung tính. Bạn nên uống nước, nước ép rau quả hoặc không có rượu bia.
  • Cắt giảm thực phẩm có chứa carbohydrate và điều này có nghĩa là bánh mì, mì và thức ăn được làm từ bột màu trắng. Thay vào đó bạn nên ăn lúa mì nguyên chất, gạo nâu, lúa mạch và yến mạch.
  • Bắt đầu tập thể dục thường xuyên. Một trong những nguyên nhân lớn nhất của triglycerides cao đang được thừa cân và béo phì. Bằng cách giảm lượng calo của bạn và tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ giãm  xuống trọng lượng của bạn và cũng có mức chất béo trung tính của bạn.

Xem thêm các điều:

Điều trị Đối với thiên nhiên Cao Triglycerides

Comments