แนะนำหนังดี MOVIES INTREND


Movie Poster Shop.com - Movie Poster Shop.com - Movie Posters, Photos, and Motion Picture Art
 
 
 
 

 
 

 

หนังออนไลน์ สนทนา พาที Movies online

ดูทีวีออนไลน์ ทั่วโลก :TV Online

 

Fighting ( 2009 ) โคตรนักสู้ดีกรีระห่ำ 

เรื่องย่อ ฌอน แม็คอาเธอร์ เด็กบ้านนอกที่เข้ามาแสวงโชคในเมืองนิวยอร์ค ซิตี้ด้วยสองมือเปล่า เขามีรายได้เล็กน้อยจากการขายของผิดกฎหมายตามท้องถนน วันหนึ่งโชคของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อแมวมองเจ้าเล่ห์อย่าง ฮาร์วีย์ บอร์ดเดน เห็นแววความเป็นนักต่อสู้ในตัวเขา ฮาร์วีย์จึงโน้มน้าวฌอนด้วยวิธีหาเงินก้อนโต ทั้งคู่จึงร่วมเป็นหุ้นส่วนกัน ฮาร์วีย์ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการชักนำเขาเข้าสู่การต่อสู้ด้วยมือเปล่า ซึ่งมีพวกคนรวยเข้ามาวางพนันกับนักสู้บนสังเวียนดิบนี้ เพียงชั่วข้ามคืน ฌอนก็กลายเป็นดาวเด่นเพราะสามารถล้มคู่ต่อสู้โหดๆที่เป็นนักมวยอาชีพ แชมป์วิทยายุทธ และนักสู้ที่เก่งกาจอีกมากในการต่อสู้อันสุดโหดนี้ แต่ถ้าฌอนหวังจะหนีจากโลกมืดที่ทำให้เขาได้ค้นพบอีกด้านของตัวเองแล้วล่ะก็ เขาต้องเจอกับการต่อสู้ครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต  

ข้อมูลจาก
http://the-movies-online.blogspot.com/
 • หนังโพสต์ล่าสุด ภาพยนตร์จีน  มู่หลานภาพยนตร์จีนเรื่องมู่หลาน ที่เคยเป็นหนังการ์ตูนโด่งดังมาก่อน  มาวันนี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์บนแผ่นฟิล์มดิจิต ...
  Posted Jan 11, 2010, 5:41 AM by Surapoll Kaewta
Showing posts 1 - 1 of 1. View more »

หนังตัวอย่าง

 • บทความไม่มีชื่อ  
  Posted Mar 4, 2010, 10:59 PM by สุรพล แก้วตา
 • The Book of Eli' Trailer HD A lone hero must fight his way across the wasteland of post-apocalyptic America to protect a sacred book that holds the key to saving the future..    
  Posted Feb 28, 2010, 5:34 PM by Surapoll Kaewta
 • ขงจื้อ
  Posted Feb 27, 2010, 12:02 AM by Surapoll Kaewta
Showing posts 1 - 3 of 3. View more »