nhận đặt tiệc nấu cỗ tại nhà

Cuộc sống hiện đại khiến các thành viên trong gia đình dường như không còn thời gian để tổ chức những bữa tiệc dành cho nhau. Nhiều người còn có tâm lí không thích tổ chức bữa tiệc thân hữu ngoài nhà hàng vì cảm giác nhộn nhạo, đông đúc và địa điểm không thuận lợi… Nhà hàng Thế giới nghiêng với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói là một giải pháp tối ưu để tổ chức nên những bữa tiệc đặc biệt ngay chính tại ngôi nhà hoặc công ty của bạn. 
Sau hơn 5 năm hoạt động, Thế giới nghiêng đã giữ một vị trí quan trọng và được tín nhiệm trong lĩnh vực còn khá mới mẻ này. Với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon, lạ miệng trong một không khí vừa quen vừa lạ. Quen vì đây là không gian thân thuộc hàng ngày, lạ vì với sự khéo léo và sáng tạo của nhân viên nhà hàng, ngôi nhà, cơ quan quen thuộc bỗng chốc trở thành một không gian ấn tượng đầy màu sắc.( hình ảnh chi mang tính minh họa)
Thế giới nghiêng đáp ứng với các loại hình tiệc như:
 -        Tổ chức tiệc buffet;
-         Tiệc cưới hỏi;
-         Tiệc liên hoan tất niên;
-         Tiệc lễ kỷ niệm;
-         Tiệc liên hoan họp mặt;
-         Tiệc sinh nhật;
-         Tiệc gia đình… 
Thực đơn của nhà hàng chế biến theo phong cách Á-Âu nên dù bạn thích những món ăn dân dã của Việt Nam hay đam mê những món ăn theo kiểu Tây… cũng đều được làm thoả mãn tại thế giới nghiêng. Với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo, đội ngũ phục vụ của   thế giới nghiêng sẵn sàng làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất!
Quý khách hàng có nhu cầu nấu cỗ tại nhà xin liên hệ
Nhà hàng thế giới nghiêng 235
Đ/c 235 Lê Đức Thọ- Mỹ Đình- Từ Liêm
Hoặc hệ thống cửa hàng F5
Hotline: 0936.53.53.89
email: giagthinhvnnc@gmail.com
Tag: tiec tai nha, nau co tai nha
Comments