In tem bảo hành giá 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên in tem bảo hành giá tốt nhất nước, chất lượng số 1, design demo không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem bể chất lượng cực cao phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng và cách thức dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong các giải pháp in tem vỡ bảo hành của shop Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý cho sản phẩm của tất cả mọi người và tham khảo thêm nhãn mác kim loại hà nội.

Những loại vật liệu được dùng để sản xuất tem bảo hành

- Tem vỡ bảo hành chủng loại dòn sẽ được sản xuất bởi nguyên vật liệu đặc biệt giống giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem nát) khi đã dính vô sản phẩm. Bởi vì rằng loại decal giấy như thế thành ra có thể sử dụng để mà ghi ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… nhằm tránh mọi hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm đã không còn date bảo hành thành hàng hóa còn date bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể làm các ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi mà làm tem bảo hành tôi có thể dập logo hay là ký tự (ẩn logo) chỉ có khi nào chiếu tia sáng tới thì nó mới thấy 7 mầu halogram.

Phương pháp làm tem bảo hành

- File sản xuất tem nát dạng vector dùng những phần mềm design tem vỡ ví dụ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi in ấn tem rách giòn bên trên loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in vừa in vừa bế flexo nhiều khi làm tem nát bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu nguyên liệu khi mà sản xuất đó là những giấy thì hầu như mọi phần tử thừa of sản phẩm luôn luôn được lột ra khỏi phần đế. Phương pháp in flexo là dùng thích hợp để mà có thể in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and in ấn đặng trên bề mặt rất nhiều loại vật liệu đặc biệt thí dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Rất nhiều mẫu tem vỏ trứng Click chuột ở đây

Thông tin khi thiết kế demo tem bảo hành

- Đấy là một loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán bên trên các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được dựng demo
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích thước của tem nhãn thường nhỏ, gọn nhẹ dễ khi mà dính nhưng luôn khó khi gỡ nhãn mác.
- cùng bộ mẫu tem nát đa dạng với đội hình designer design demo nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn làm hài lòng hầu hết người đặt hàng kể cả là các người đặt hàng khó tính nhất nhất.

Cách dùng tem nát

- Tem bảo hành luôn luôn được sản xuất với cùng màu nice. Đến lúc dán vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ 1 thời gian nào đó thì sẽ đạt mức độ bám dính ok nhất, càng về sau keo dính càng dính tốt hơn nữa. Đối với in tem bể dòn thì khi vừa in ấn hoàn thành hết độ dòn of nhãn vẫn còn chưa đặng mức độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không thể sản xuất cho nổi, đấy là yếu tố bắt buộc of việc nhận sản xuất tem nát) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “dòn và siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn tem dòn chỉ dùng để bảo hành hàng hóa chứ không dùng để in stem niêm phong hàng hóa bởi tính chất giòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt vỡ do chạm vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do đó, người đặt hàng in danh thiếp cần niêm phong sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ dùng vật liệu loại nhãn đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu tự ý của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem nát số lượng thấp, cung cấp cách thức in tem vỏ trứng giá tốt nhất, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt số một Việt Vam với những mẫu tem bảo hành thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi in tem nát - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem nát, làm decal vỡ uy tín Hà Nội.

Bảng báo giá sản xuất tem bể ở tại đây !

Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734