Cách triệt lông chân bằng công nghệ mới

Hầu hết các cách triệt lông chân vĩnh viễn trên thị trường hiện nay đều gây đau đớn, nóng rát cho khách hàng. Mặt khác, hiệu quả lại không cao vì đa số là các công nghệ đời cũ với công suất của bước sóng ánh sáng quá lớn. Điều này khiến làn da khách hàng dễ bị tổn thương, gây sẹo bỏng hoặc tạo cho bạn cảm giác không thoải mái.

Có bao nhiêu cách triet long chân vĩnh viễn?

Hàng ngày, chúng ta nghe nhắc đến khá nhiều dịch vụ tay long chan vinh vien bằng các tên gọi khác nhau, tuy nhiên, các nhà khoa học trên thế giới đã phân loại các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn đang có thành 2 loại chính là: tẩy lông bằng laser và tẩy lông bằng IPL (Intense Pulsed Light). Công nghệ đầu tiên được cơ quan FDA Mỹ cấp giấp phép trong lĩnh vực này là IPL vào năm 1997, một năm trước khi phương pháp tẩy lông bằng laser được phép ứng dụng. Trong đó, công nghệ NewIPL là thế hệ máy triet long vinh vien mới nhất hiện nay.

NewIPL triệt tiêu lông như thế nào?

Ths. Bác sĩ Võ Tiến Huy tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung cho biết: Mặc dù cả công nghệ laser và NewIPL đều sử dụng tia sáng để tác động vào nang lông, tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt lớn giữa nguyên lý hoạt động giữa 2 phương pháp này. Trong khi công nghệ laser sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần số năng lượng cao để đi xuyên qua da, phá hủy các nang lông, thì năng lượng ánh sáng của công nghệ NewIPL lại phát ra dưới dạng dải ánh sáng quang phổ rộng và tác động vào nang lông nhẹ nhàng. Đối với khách hàng, điều này có nghĩa là nguồn năng lượng mà da hấp thụ trong quá trình điều trị càng thấp thì càng ít rủi ro, ít nóng rát và đau đớn.

Cach triet long chan

Nguồn năng lượng của dải ánh sáng (560 nm – 1200 nm) của NewIPL, thông qua hệ thống pha lê quang học, sẽ tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông, dẫn truyền năng lượng phù hợp đến nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Sợi lông không nhận được thức ăn từ nang lông sẽ không có khả năng mọc lại. NewIPL phân bổ theo quang phổ rộng nên có thể phân bố theo độ rộng của lớp biểu bì, giúp khả năng hấp thụ malenin ở nang lông nhanh chóng và hiệu quả, làm giảm đi các sắc tố bất thường trên da; những vùng da sạm màu trở nên sáng hơn sau quá trình triệt lông. NewIPL còn nổi bật hơn với hệ thống làm lạnh tự động không cần chườm đá như các phương pháp cũ. Điều này giúp cho vùng da sau trị liệu trở nên mềm mại hơn, không có hiện tượng bị thô ráp hoặc mẩn đỏ, không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào trên da.

Mất thời gian bao lâu để hết lông vĩnh viễn?

Khi sử dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn NewIPL tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, bạn chỉ cần đầu tư tối đa 1-2 tháng để triệt tiêu những sợi lông mất thẩm mỹ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Đây cũng là một trong những lý do tại sao khách hàng tại các nước phát triển với quỹ thời gian eo hẹp ưa chuộng công nghệ này. Ưu điểm tiết kiệm thời gian và công sức đi lại khi điều trị này cũng được các bạn trẻ Việt Nam đánh giá khá cao.

Cach triet long chan

Thẩm mỹ viện Linh Nhung - Địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của phái đẹp

Cách triet long chân bằng công nghệ NewIPL ở đâu an toàn, hiệu quả nhất?

Trung tâm Thẩm mỹ viện Linh Nhung tại Hà Nội là nơi sử dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn mới trên. Khách hàng tẩy lông chân vĩnh viễn tại Linh Nhung trong tháng 3 này sẽ được trung tâm áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá và thanh toán.

http://trietlongvinhvien.vn/

Comments