มาเรียนรู้ให้ก้าวทันข่าวไอทีกันเถอะ

        ข่าวไอที อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวบรวมข่าวสารเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นไหม่ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตลาด เพราะทุกวันนี้โลกของเรามีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆขึ้นอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเกือบแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ เราจึงจำเป็นต้องมีการติดตามข่าวสารอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ทันกับโลกสมัยใหม่ในตอนนี้ 

       โลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์กที่กำลังเป็นกระแสนิยมในต้องนี้ต้องยกให้แอพพลิเคชั่นต่างๆที่ที่เปิดตัวมาให้ผู้ใช้บริการเลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอพไลน์ (Line) เฟสบุ๊ก (Facebook) อินสตาแกรม (Instagram) ที่ช่วยให้เราได้มีเครื่องมือติดต่อสื่อสารกันได้มากขึ้น แถมยังสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย เพระาผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ทั้งในมือถือที่ค่ายๆต่างๆที่ให้บริการต่างออกมาแข่งขันกันในเรื่องของความเร็ว และการให้บริกใช้ได้ทุกที่ จึงเป้นประโยชน์แก่ผู้ใช้งานอย่างเราเป็นอย่างมาก
 


       วันนี้จะมาพูดถึงแอพไลน์ (Line) ที่กำลังเป็นที่นิยมกันมากในตอนนี้ เพระาไม่ว่าใครๆก็เล่นไล์กันทั้งนั้น เนื่องเพราะสามรถแชทได้ตลอดเวลา เพียงแค่มีไอดีเพื่อนก็สามารถแอดไลน์ไปได้แล้ว ไม่เพียงเท่านี้ตอนนี้ทางไลน์ได้มีการพัฒนา ให้ผู้ที่ยังไม่มีสมาร์ทโฟนก็สามารถเล่นไลน์ได้เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์โน๊คบุค หรือ PC ก็สามารถลงโปรแกรมไลน์ในคอมได้แล้ว 

        สำหรับวิธีการสมัครและลงโปรแกรมนั้นก็สามารถเข้าไปดูที่ลิ้งนี้ได้เลย ... >>> วิธีสมัครไลน์ในคอมโน๊ตบุ๊ค...

        หรืออีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถเล่นไลน์โดยผ่านบราวเซอร์อินเตอร์เน็ตที่เราคงคุ้นเคยก็คือ Firefox โดยเราสามารถเล่นผ่านส่วนเสริมที่มีชื่อว่า "Firefox OS Simulator" ส่วนวิธีการวิธีติดตั้งไลน์และสมัครไอดีไลน์ผ่าย Firefox OS Simulator ในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและ PC  เข้าดูได้ที่ลิ้งนีได้เลย ...>>> คลิ๊กที่นี่...
 
Comments