Du lịch Thái Lan với anh Tâm Pacific, là một hướng dẫn viên Thái Lan nhiệt tình và rất yêu nghề, cũng như chuyên cung cấp các tour du lịch Thái Lan giá tốt nhất hiện nay. Luôn luôn cam kết nở nụ cười suốt chuyến đi với khách hàng, và luôn luôn niềm nỡ trong mọi chuyến hành trình đi Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm hiện nay. Ngoài ra, không chỉ việc bạn nhận được chương trình tour Thái trong 5N4Đ là xong, nếu như buổi tối bạn muốn đi chơi thêm nữa, thì đối với anh Tâm Pacific thì điều đó là bình thường, nếu bạn lựa chọn đi Thái Lan du lịch, thì nên đặt lịch đi với hướng dẫn viên Thái Lan là anh Tâm Pacific, để buổi tối chúng ta sẽ đi chơi thêm với những chương trình ngoài lịch công ty đưa ra. Nói chung, tùy theo đoàn của mình ra sao và như thế nào ? Tâm Pacific sẽ sắp xếp cho bạn có được những chuyến hành trình tự túc về đêm, ngoài chương trình khung của công ty đưa ra. Nhân tiện đây, mình cũng xin cám ơn các anh chị em, các cô chú, các bác đã đăng ký tour Thái Lan với Tâm Pacific trong những thời gian vừa qua. Xin trân trọng cảm ơn ạ !!! Biệt danh của Tâm Pacific còn được anh em trong nghề gọi là Tâm Gà Pacific đó nhé các bạn ... hì hì hì

https://sites.google.com/site/tampacifictravel/du-lich-thai-lan

Cập nhật giá tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Online


Số chỗ có thể hết bất cứ lúc nào, cho nên bạn nên gọi điện thoại ngay cho anh Tâm Pacific để có thể cập nhật được vị trí hiện tại là đang còn hay hết nhé. Thời điểm cập nhật danh sách bên dưới đây, thường là cuối ngày Tâm Gà sẽ cập nhật lại một lần, để tiện cho các khách hàng theo dõi buổi về đêm số chỗ hiện tại. Xin cám ơn các bạn đã thông cảm cho Tâm Pacific nhé, việc quản lý luôn cả ngàn danh sách đôi khi sẽ có chút sơ sót đôi chút trong danh sách bên dưới đây. Xin cám ơn các bạn !!!

*** Chú thích bảng báo giá : [ FILE THIẾT KẾ BẰNG EXCEL ]
- Năm : hiển thị cột năm hiện tại, ví dụ năm 2017 và năm 2016 tùy theo SHEET ở phía dưới.
- Tháng : hiển thị các tháng đang có trong năm hiện tại
- Thứ : hiển thị thứ hiện tại ứng với các ngày đang hiện tại.
- Ngày : hiển thị ngày tháng năm hiện tại ứng với tháng hiện tại và năm hiện tại.
- Số chỗ ( Pax ) : ví dụ 19s/15s có nghĩa là công ty đang có 19 chỗ và đã có 15 chỗ khách đã đặt tour.
- Time : hiển thị hai khung giờ, ví dụ 18h00 - 19h00 có nghĩa là 18h xuất phát bay ở TPHCM và 19h là từ Bangkok về lại TPHCM.
- Giá công ty : hiển thị giá bán niêm yết theo giá, khách đặt tour trực tiếp tại địa chỉ công ty.
- Giá Tâm Pacific : hiển thị mức giá đã giảm tiền, và khuyến mãi cho các khách hàng liên hệ với anh Tâm Gà ( Tâm Pacific )
- Note ( Ghi chú ) : những gì cần ghi chú như Full ( đã hết chỗ ) hay ghi những thông tin về Tết Tây, hay Tết Ta.
- Vé lẻ ( Land ) : hiển thị những vé mà khách mua ngoài số chỗ đã hết, ví dụ 19s/19s có nghĩa là công ty có 19 chỗ mà đã có 19 khách đặt tour lấy chỗ trước rồi. Thì khách sẽ mua thêm vé lẻ ( nhưng không có 20kg hành lý ký gửi ) và khởi hành đi cùng với đoàn của mình. Còn vé Land có nghĩa là khách đã mua sẵn vé máy bay, nhưng giờ muốn đi chung đoàn thì chỉ cần trả tiền mua Land tour Thái Lan là có thể đi chung đoàn với nhóm khách 19 chỗ kia.
- Tổng PAX : hiển thị tổng số lượng khách đi ngày đó hiện có bao nhiêu người qua Thái Lan.
- Thông báo : hiển thị những thông tin cần chú ý, nhưng bỏ địa điểm nào và có địa điểm nào, ai sẽ là Trưởng Đoàn đi Thái


Tour du lịch Thái Lan Tháng 2,3,4,5/2017 xem bảng giá gốc


TourDuLichThaiLand5N4D


*** Giải thích tí nhé
- Vé lẻ là vé mà khách muốn đi chung với đoàn của mình, nhưng đã hết vé, và sẽ đăng ký mua vé lẻ để khởi hành cùng đoàn của mình
- Vé lẻ là vé không có 20kg hành lý ký gửi
- Vé lẻ là vé phải cung cấp được passport của người đăng ký, hay CMND của người đăng ký, gửi hình đính kèm qua Zalo hay Viber.
- Vé lẻ phải được thanh toán trước 40 phút, sau 40 phút giá vé lẻ sẽ cập nhật lại theo thời điểm hiện tại

CHƯƠNG TRÌNH TOUR THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM


Du lịch Thái Lan 2017 khởi hành từ TPHCM đến Bangkok và Pattaya giá cực tốt. Đến với những tour du lịch Thái Lan của anh Tâm Pacific bạn sẽ được thỏa thích chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cực đẹp, và độc đáo nhất ở xứ sở chùa vàng Thái Lan, nơi mà màu sắc của Phật Giáo ở Bangkok luôn luôn được đề cập tới trong những chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm tại vương quốc Thái Lan này. Chính vì lẻ đó, mà đa phần khách đến với Thái Lan là lựa chọn cho mình hướng đi tới đền chùa, một mặt là cầu cho gia đình của mình luôn luôn được may mắn, thứ hai nữa là thỉnh những tượng phật Thái về nhà thờ cúng, nhằm mang lại những điều may mắn nhất cho gia đình của mình trong tương lai về sau.

Dưới đây, là một trong những chương trình khung trong tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm tại vương quốc Thái Lan. Tuy nhiên, khi ban qua tới đất nước Thái Lan, thì hướng dẫn viên Thái Lan sẽ có tí thay đổi lại lịch trình của mình, để có thể đưa cho bạn những cung đường du lịch hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn nên giữ tấm chương trình của bạn, để có thể so sánh chương trình ở Việt Nam đưa cho bạn, và chương trình bên Thái đưa đoàn nhà mình đi, coi có thiếu sót chương trình nào hay không nhé ! Có điều gì thắc mắc, mà bạn đăng ký tour Thái Lan với anh Tâm Pacific thì hãy chat ngay với anh Tâm Pacific với số điện thoại +841283986998 để Tâm có thể giải đáp thắc mắc liền ngay cho bạn lúc bấy giờ.

************ NGÀY 01 : ( Ăn Coupon nhẹ tại sân bay )

Trưởng đoàn công ty TNHH Pacific Travel sẽ họp đoàn cho nhà mình trước ngày đi 2 ngày, để có thể thông báo cho bạn nên mang theo những gì, và cần đổi bao nhiêu tiền trước khi khởi hành sang Thái Lan. Tới ngày bạn đi, bạn sẽ tập trung trước giờ bay 2 tiếng để có thể làm thủ tục checkin vé máy bay tại sảnh của sân bay Tân Sơn Nhất, thông thường sẽ cổng D2 vào cột G1 cho đến G7, sẽ là một trong những cột làm thủ tục để chuẩn bị sang Thái Lan lúc đấy. Hãng máy bay mà chúng ta sẽ đi qua Thái Lan, thông thường sẽ thuộc hãng Thai AirAsia bạn nhé !

vé máy bay thái airasia bay từ tphcm tới bangkok liên hệ tâm pacific travel

Nếu bạn bay chuyến sáng, thì có thể xe sẽ chở thẳng bạn về thành phố Pattaya để có thể tham gia tiếp tục các chương trình trong ngày của bạn. Còn nếu bạn bay buổi chiều, vào tầm 18h00 thì thông thường khi bạn tới vương quốc Thái Lan, xe sẽ chở bạn về thẳng khách sạn tại Bangkok, và bạn sẽ nghỉ ngơi ở khách sạn đó trong một đêm, rồi ngày mai chương trình sẽ bắt đầu diễn ra theo đúng lịch trình của mình bạn nhé. Các bạn chú ý, là khi xe đưa bạn về khách sạn là coi như chương trình của ngày hôm đó đã kết thúc, và bạn muốn đi những chỗ khác thì chi phí là hoàn toàn tự túc hết nhé. https://sites.google.com/site/tampacifictravel/du-lich-thai-lan

************ NGÀY 02 : ( Ăn 3 bữa )

Ngày thứ hai tại Thái Lan, quý khách phải dậy sớm để có thể thưởng thức buffet tại ngay khách sạn mình đang ở tối hôm qua. Sau đó, trưởng đoàn Việt Nam sẽ tập trung mọi người và khởi hành đi về thành phố ma quỷ là Pattaya. Trên chuyến hành trình đi về thành phố Pattaya, xe sẽ chở bạn đi Trân Bảo Phật Sơn ( Khao Chee Chan ) để có thể ngắm pho tượng Phật dát vàng trên núi, và chính ngọn núi này đã mang trong mình nhiều truyền thuyết kỳ bí, mà chỉ có trên chuyến xe đi Thái Lan này, bạn mới được nghe hướng dẫn viên Thái kể về lịch sử cụ thể nhất. Nơi đây, đã được vị vua Rama thứ 9 đã được 30 vị thánh tăng này tụng niệm và khai quang điểm nhãn ngày đêm, mà nhờ đó mà ánh hào quang của đất phật đã giúp cho sức khỏe của vị vua Rama thứ IX trở nên mạnh khỏe, và từ đó mà thái tử đã cho khắc hình tượng phật dát vàng lên ngọn núi đó với 999 kg vàng ròng. Nơi đây được hoàng gia bảo quản liên tục và hầu như bạn sẽ thấy khắp nơi, mọi người dân Thái hay ghé vào Trân Bảo Phật Sơn để có thể chiêm ngưỡng và cầu may mắn cho gia đình của mình. Đây được mệnh danh là một trong những công trình Phật Giáo có nét ấn tượng nhất thế giới tại vương quốc Thái Lan này.

tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm - tâm pacific travel

Sau đó, cách không xa Trân Bảo Phật Sơn tầm 200 mét, bạn sẽ được ghé tham quan vườn nho Silver Lake, nơi đây được mệnh danh là một trong khu vực trồng nho và sản xuất rượu nho ngon nhất tại đất nước Thái Lan này, ở tại đây bạn có thể mua nước nho uống với giá phải chăng, thông thường sẽ là từ 45 baht cho tới 60 baht mà thôi. Và tha hồ chụp cảnh đẹp với không khí Đà Lạt mộng mơ ở bên đất Thái Lan này, nếu mà bạn đi vào dịp sương mù, bạn sẽ thấy không khí ở đây lạnh và rất lạnh, với từng cơn gió thoang thoảng thổi qua làm cho bạn lạnh cả xương sống lưng của mình, một cảm giác rất tuyệt vời. Do điều kiện thời tiết thất thường, có thể mưa bất chợt hay nắng nóng quanh năm, cho nên bạn nên mang sẵn dù nhỏ trong tay để có thể dạo quanh bước chân của mình, xung quanh khu vực vườn nho Silver Lake này nhé.


Tạm chia tay ở Vườn Nho và Trân Bảo Phật Sơn, chúng ta sẽ ghé vào khu chợ nổi PTY 4 miền ( Pattaya Floating Market - Ta-Lad-Nam-See-Phak - Four Regions Floating Market ) nơi đây, bạn có thể tha hồ thưởng thức các món ẩm thực lạ miệng tại khu vực chợ nổi 4 miền này, khu chợ này được khởi công và xây dựng vào năm 2008 này, và được trưng bày khá nhiều đồ thủ công mỹ nghệ hạng trung bình, nhưng có đủ các loại từ Bắc Trung Nam của đất nước Thái Lan. Bạn có thể dạo thuyền trên khu chợ nổi 4 miền này, nhưng theo kinh nghiệm của Tâm Pacific là mình đừng nên đi vào trong quá sâu, và trên bước chân của mình có hai mũi tên là xanh và cam, cho nên nếu có đi sâu vào trong mà bị lạc, thì bạn nên đi theo hướng mũi tên để đi vòng lại cửa ra vào nhé.

tour du lịch thái lan - chợ nổi 4 miền pattaya

Tiếp tục chuyến hành trình, bạn sẽ vào khu Safari World, nơi đây được mệnh danh vườn thú hoang dã nổi tiếng nhất Đông Nam Á, với hàng trăm ngàn loài động vật được nuôi dưỡng tại đây. Chỉ cách Bangkok trong 12 km mà thôi, nhưng đây là một trong những địa điểm du lịch ngắm thú mà nhiều du khách không thể bỏ qua. Với 75 cá thể động vật có vú và hơn 300 loài chim lạ và quý hiếm được nuôi dưỡng theo cách mở tự nhiên ở khu vườn thú này, thì sẽ tạo cho các du khách nhiều điều thú vị nhất. Tuy nhiên, thông thường, bạn qua đây nếu kịp chương trình thời gian, thì bạn sẽ coi được tầm 2 show biểu diễn xiếc của cá heo, hay voi hay hải cầu, hay show điệp viên 007. Nhưng tùy vào khung thời gian mà bạn ghé tới Safari World là lúc nào, thì mới kịp coi các chương trình đó đấy nhé.

tour du lịch thái lan - safari world

Tuy nhiên, do trước giờ đã có nhiều du khách đến với Thái Lan lần này là lần thứ 2 hoặc thứ 3 hoặc thứ 4 trở lên, cho nên việc ngồi trên xe để ngắm thú trông suốt 15 phút đồng hồ thì tùy đoàn khách sẽ có tâm trạng vui buồn lẫn lộn với nhau. Đối với người mới tới Thái Lan lần đầu tiên, thì Safari World còn là điều khá mới mẻ với họ, nhưng đối với những người qua Thái Lan nhiều lần rồi, thì đa phần họ sẽ nhắn hướng dẫn viên Thái cho tham quan khu Tiger Zoo, đây không nằm trong khung chương trình của mình bạn nhé. Chương trình của mình chỉ có SAFARI WORLD mà thôi, bạn nhớ nhé. Còn khu SRIRACHA TIGER ZOO sẽ đi, nếu như tất cả các khách đoàn trên xe của mình, đồng ý đổi qua địa điểm tham quan đó nhé.

tour du lịch thái lan - sriracha tiger zoo

Sau chuyến hành trình thú vị và đi bộ siêu rộng ở các khu công viên thú tự nhiên này. Xe sẽ chở bạn về lại khách sạn, và sẽ dùng cơm ở gần nơi mà khách sạn mà mình sẽ ở. Về khách sạn ở Pattaya thì bạn sẽ có cơ hội để đi chơi buổi tối tại đây. Nếu như bạn có đi cùng chuyến tour với anh Tâm Pacific ( số điện thoại Việt Nam là +841283986998 ) thì Tâm Gà sẽ dẫn bạn đi khu phố đi bộ Walking Street ( hay còn gọi là khu phố đèn đỏ ở Thái Lan ). Tuy nhiên, khi xe đã về tới khách sạn, là chương trình trong ngày hôm đó sẽ kết thúc rồi nhé bạn, còn phố đi bộ là Tâm đang gợi ý cho bạn, để bạn có thể bắt xe Song Thẻo ( chi phí tự túc ) để có thể ra phố đi bộ vui chơi giải trí ngoài đó. Còn nếu như bạn muốn đi coi thêm show biểu diễn Sexy Show thì cứ liên hệ với anh Tâm Pacific, để Tâm có thể dẫn bạn đi vào đó chơi, thông thường giá vé Sexy Show sẽ dao động từ 1500 baht cho tới 2500 baht nhé bạn.

tour du lịch thái lan walking street

Chú ý, nhớ cho kỹ là Walking Street, và Sexy Show không có trong chương trình của mình nhé, bạn muốn đi thêm cái đó thì cứ liên hệ trưởng đoàn của mình tại đất Thái Lan nhé. Mà nói chung, đã tới đất Thái Lan, thì bạn nên đi chơi cho biết khu vực Pattaya về đêm trông ra sao và như thế nào ? Nếu đã tới Thái Lan mà cứ ở trong khách sạn không thì rất chán đó bạn àh. Vì ở Bangkok buổi tối ít có chỗ vui chơi giải trí lắm, và ở Bangkok thường sẽ đóng cửa trước 12h đêm, nhưng còn ở thành phố Pattaya là người ta chơi sáng đêm luôn đấy bạn nhé. Và sáng 10h người ta mới làm việc lận, vì thế đã tới thành phố ma quỷ Pattaya thì phải chơi cho biết và ăn cho biết những món ăn ngon tại khu vực này bạn nhé !!!

DU LỊCH THÁI WALKING STREET - LIÊN HỆ NGAY TÂM GÀ +841283986998


************ NGÀY 03 : ( Ăn 3 bữa )

Đến với ngày thứ ba, là ngày ra đảo Coral tắm biển, cho nên bạn phải chuẩn bị đồ đi biển cho chu đáo nhé, thông thường bạn nên mặc quần short áo thun là được rồi, còn đối với các chị em phụ nữ thì nên chuẩn bị thêm đồ tắm biển như bikini chẵng hạn. Đa phần khách đi chung với anh Tâm Pacific trước giờ, mình toàn thấy tuổi teen teen là chơi đồ hai mảnh không àh. Ra đó là lé con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái. Mà không chỉ riêng đoàn của mình ra đảo san hô Coral tắm biển không đâu ? Còn hàng trăm đoàn khách du lịch ở các hãng du lịch khác, cũng đưa khách ra đây tắm biển lận đấy chứ. Khách tây khách ta, khách Thái, khách người Hoa diện đồ tắm biển bốc lữa luôn. Nhìn vào không biết là đang đi tắm biển hay đi show body toàn thân luôn đấy các bạn àh.


Sáng chúng ta ăn ở khách sạn nơi mình ở là buffet, thì nên ăn nhẹ thôi, đừng ăn quá no, vì bạn đi canô tốc hành ra đảo san hô Coral thì sóng rất mạnh, cho nên nếu ai ăn quá no thì coi chừng sốc bụng đấy nhé. Mà biển ở Thái Lan được quản lý rất chặt chẽ, thông thường vào sáng thứ 2 người ta sẽ không cho ra biển đảo Coral đâu, vì ngày đó là ngày người ta vệ sinh đảo bằng những chiếc tàu lớn, chuyên đi lấy rác biển và dọn dẹp bờ biển xinh đẹp ở đó. Cho nên, bạn đừng quá ngạc nhiên khi ra tới đảo, thấy cảnh biển của người ta trong xanh và đẹp mê hồn trận như vậy. Đa phần các công ty du lịch thường chỉ bao phần vé canô ra tới đảo Coral mà thôi, phần còn lại bạn tự túc chi trả, mà tự túc chi trả là bạn sẽ phải trả các khoản phí như thuê ghế nằm ngồi ( giá dao động tầm 45 baht cho tới 60 baht 1 ghế ngồi ), thứ hai là các khoản trò chơi ngoài biển như lặn biển ngắm san hô, lướt canô dạo vòng quanh đảo, chơi thuyền chuối 5 người, hay nhảy dù trên cao với canô, tất cả các chi phí đó đều tính bằng baht Thái, cho nên bạn nên chuẩn bị tiền Thái thật kỹ lưỡng để nếu có chơi thì liên hệ ngay với trưởng đoàn của mình nhé.

tour du lịch thái lan biển đảo coral san hô

Buổi trưa, chúng ta sẽ quay về lại khách sạn, để cho khách có thể thay đồ và tắm rửa sạch sẽ. Sau đó, đoàn sẽ ghé dùng cơm trưa tại một địa điểm khác ngoài chỗ khách sạn mình đang ở hôm qua. Sau khi dùng cơm trưa xong, chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình tới với Đồi Vọng Cảnh ( Phra Tamak - Kromaluang Chomporn ) nơi đây được áng ngữ bởi những vị thần rắn ngay cổng ra vào của đồi, và sau khi leo lên các bậc thang ở trên cao, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng phật đúc bằng đồng nguyên khối ở dọc biên trên Đồi Vọng Cảnh. Ngoài ra, du khách khi tới tham quan còn có thể ngắm được thành phố Pattaya từ trên cao, với khí hậu lành lạnh và gió se se, cứ như là bạn đang ở một ngọn núi nào đó ở tại Việt Nam vậy đó. Nếu bạn đi vào mùa lễ hội, thì bạn có thể có dịp tham gia vào bắn pháo hoa, cũng như cầu may với các lễ hội nho nhỏ của dân địa phương Thái Lan ở đây. Đối với khách du lịch nữ, thì lên đây thì phải mặc xà rông, chứ mặc váy ngắn thì bảo vệ sẽ không cho bạn lên đâu. Mà xà rông ở đây thì bạn có thể mượn miễn phí, tuy nhiên nếu cố ý lấy mang về sẽ bị phạt đấy nhé. Mình dặn trước cho các bạn nữ yên tâm, mà nếu có đi đoàn với anh Tâm Pacific, thì ở Việt Nam bạn có váy chống nắng thì nhớ mang theo để có dịp sử dụng nhé.

tour du lich thai lan đồi vọng cảnh

Sau Đồi Vọng Cảnh, là chương trình đi tới GEM ( World Gems Collection Museum - địa chỉ tại số 98 Moo 6 North Pattaya Road, Naklua, Pattaya City, Chonburi 20150, Thailand ) đây là một trong những khu trung tâm vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất tại thành phố Pattaya này. Nơi đây, đã có rất rất nhiều du khách Việt lựa chọn để mua sắm những trang sức đắt tiền, mà có thể bảo hành tới trọn đời luôn đấy nha. Lần trước, một đại gia ở tỉnh Bình Dương, bạn khách trong đoàn của anh Tâm Pacific, đã thỉnh được một con rồng bằng vàng ròng có khắc đá quý, cũng như các loại phong thủy khác như diều hâu, đuôi cá quý, ... trị giá tiền ở Việt Nam là tầm 6 tỷ đồng, để về trưng trong phòng khách nhà mình. Đó là một đại gia kinh doanh vàng bạc nổi tiếng nhất nhì ở Bình Dương.


Ngoài ra, cũng có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn mua ngọc trai gốc tại đây, cũng như các loại đá phong thủy để đeo trang sức cho mình. Điều ngạc nhiên, là bạn có thể xem và biết cách các thợ nghề đã làm ra những viên đá cao cấp đó như thế nào hiện nay ? Và xem coi ở tuổi của bạn, nên đeo những loại đá trang sức gì mà có thể mang lại may mắn cho chính bản thân mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các trang bị cho văn phòng của mình như sáp thơm, dầu gió, ... trong đó đặc biệt là Kem Ốc Sên Snail White được biết đến nhiều nhất, thường khách qua Thái đều muốn mua Kem Ốc Sên Snail White về làm quà cho những người thân ở Việt Nam của mình. Sản phẩm ở đây là hàng chính hãng, không phải là hàng nhái, hay hàng chợ, hay hàng dỏm, vì nơi đây được quản lý nghiêm ngặt bởi Hoàng Gia Thái Lan, cho nên thích hàng hiệu hàng chất lượng, hàng cao cấp, hàng đảm bảo chất lượng thì bạn nên dành tiền kha khá để vào đây mua cho chắc ăn.

tour du lịch thái lan world gems collections

Ngoài trung tâm vàng bạc trang sức đá quý cao cấp đó ra, có những đoàn khách là những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam, khi đăng ký đi tour Thái Lan với anh Tâm Pacific ( số liên lạc Việt Nam là +841283986998 ) đều rất thích vào trung tâm đồ da TOSCANO Leather & Fur để mua sắm những sản phẩm đồ da làm từ cá sấu, da voi, da cá đuối, da rắn cao cấp nhất tại đây. Có những sản phẩm áo ở đây được làm hoàn toàn bằng thủ công, cho nên với những đường kim mũi chỉ ở đây, thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nhưng chú ý, nếu có mua sản phẩm áo da và quần da, thì bạn nhớ là khí hậu ở Việt Nam phải thật sự lạnh thì bạn mặc vào mới có thể tỏa được công năng của sản phẩm đó.


Thông thường, khách đoàn của Tâm Pacific mà ở phía Nam rất ít khi mua áo da tại đây, họ thường mua túi xách là nhiều nhất, nhưng đối với khách đoàn là người Bắc thì đa phần họ vào mua áo khoác da, và các sản phẩm da cá sấu và da voi là nhiều nhất. Nhất là các nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực phía Bắc là nhiều, vì giá cao nhất cho những chiếc áo khoác đó là tầm 40 triệu VNĐ, còn thấp là tầm 10 triệu VNĐ rồi. Còn khách lẻ thì chỉ chủ yếu mua túi xách cho vợ hay bóp cho chồng làm bằng da cá đuối, hay da trăn là nhiều. Muốn mua hàng hiệu ở đây, thì phải mang theo tiền BAHT nhiều nhé, mà nơi đây không có xài tiền Việt, nhưng có thể xài tiền USD đấy.

du lich thai lan toscano

Tiếp tục chương trình, xe sẽ chở bạn đi Massage Thái Lan cổ truyền. Nhớ là đây khu vực massage Thái cổ truyền nhé, chứ không phải thuộc dạng massage body toàn thân đâu à nhé. Massage cổ truyền do chính người Thái Lan làm cho bạn, và thường bạn sẽ phải thay đồ ra, và mặc đồ massage của nơi đó vào. Và chính những cô gái Thái Lan bản địa, sẽ bóp và bấm huyệt cho bạn, và bạn sẽ có một cảm giác hoàn toàn mới khi được thực hiện công việc xã stress tại đây. Nhớ là phải nhớ lấy câu này, Bàu Bàu là làm nhẹ tay, còn ai nói là Nặc Nặc là người Thái sẽ massage mạnh tay đấy nhé. Đó là 2 từ cơ bản, để bạn có thể massage thoải mái nhất hiện nay. Còn nếu như bạn muốn dạng massage toàn thân, với các cô gái Thái chân dài, ngực to như trái bưởi, mặt đẹp như diễn viên điện ảnh thì bạn có thể liên lạc với anh Tâm Pacific lúc đó nhé, mà giá dao động tầm 1500 baht cho tới 2500 baht trong 40 phút đó nhé. Cái này là chi phí tự túc nhé, chứ công ty chỉ hỗ trợ massage Thái cổ truyền mà thôi bạn nhe.


Sau khi massage đã đời xong, cơ thể của bạn sẽ trở nên nhẹ nhỏm hơn bao giờ hết, và bao nhiêu mệt mõi của những chuyến hành trình đi bộ mấy ngày vừa rồi, sẽ tan biến hết. Và bạn sẽ đi ăn tối ở gần ngay chỗ massage gần nhất có thể. Để kịp cuộc hành trình đi tới xem show Alcazar Show, đây là show biểu diễn của những diễn viên đồng tính ở đất nước Thái Lan. Bạn đừng vội đánh giá xem thường nhé, họ biểu diễn có tổ chức, và hầu như các cô gái ở đây đều thuộc về giới tính thứ ba, có nghĩa là Nam chuyển thành Nữ đấy nhé. Họ hoàn toàn xinh đẹp, chân dài, ngực bự, khuôn mặt như diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên thế giới, nhưng có một chỗ là họ không thể thay đổi được, đó chính là giọng nói. Có nhiều khách hỏi Tâm Gà là thế còn bộ phận sinh dục, người ta có thể thay đổi được không ? Sẵn đây cũng nói cho bạn nghe điều này, đa phần những người Nam đấy khi đổi sang cơ thể Nữ, là họ đã chịu hơn 400 lần phẫu thuật, từ dễ cho đến khó.


Tuy nhiên, để từ nam thành nữ thì rất dễ dàng, cho nên Hoàng Gia Thái Lan khi cho ra quyết định đổi Nam thành Nữ với bộ phận sinh dục, thì cho người chuyển đổi giới tính đó trong 2 năm để suy nghĩ. Sau thời gian đó, thì có muốn từ cơ thể Nữ chuyển sang Nam, thì bình thường. Nhưng sau 2 năm đó, vẫn quyết tâm đổi bộ phận sinh dục từ Nam thành Nữ thì suốt đời sẽ không thể nào thay đổi ngược lại được. Chính vì thế, những cô gái Thái mà bạn đang xem tại chương trình Alcazar Show thì chắc chắn rằng, hơn phân nữa là đã chuyển đổi giới tính thành công rồi đó, nhưng đi theo đó là họ sẽ phải tiêm thuốc hóc môn nữ suốt đời.

tour du lich thai lan xem alcazar carabet show

Để có thể duy trì cơ thể nữ trong người đàn ông, và dĩ nhiên tuổi thọ của họ cũng sẽ giảm theo năm tháng. Mà bạn nếu có muốn chụp hình chung, thì sẽ phải trả 40 baht cho 1 người với 1 tấm ảnh chụp chung nhé, còn muốn bóp ngực ở trên thì 100 baht cho 1 cái bóp ngực kiểm tra hàng thật hay hàng giả, và dĩ nhiên là hàng giả với silicon rồi, còn muốn chạm vào phần nhạy cảm ở phía dưới là theo Tâm Pacific nhớ không lầm là tầm 300 baht 1 cái chạm nhẹ thôi đó nhé. Có rất nhiều du khách nước ngoài ở đó, họ làm mạnh bạo lắm, tuy nhiên đối với du khách là người Việt Nam thì mình nhẹ nhàng và ý tứ lắm các bạn àh. Hãy thể hiện đẳng cấp của quốc gia mình trước các quốc gia khác tại Alcazar Show Pattaya nhé !

************ Ngày thứ tư ( Ăn hai bữa )

Sau khi đi biển đảo san hô Coral xong, và thỏa thức mua sắm hàng hiệu cao cấp ở các trung tâm mua sắm ở ngày thứ ba xong. Thì đây là ngày cuối cùng bạn sẽ ở Pattaya, cho nên bạn sẽ sắp xếp hành lý, và chuẩn bị tiếp chặng đường du lịch Thái Lan với hành trình trở lại Bangkok Thái Lan. Sau khi ăn buffet sáng tại khách sạn ở Pattaya xong, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi tham quan những địa điểm nổi tiếng bên dưới. Chặng dừng đầu tiên là bạn sẽ ghé Trạm Dừng Chân Bánh Kẹo ( BowTip Pattaya ) để bạn có thể mua sắm đủ loại bánh kẹo khác nhau mang về Việt Nam làm quà biếu cho người ở quê hương mình. Ở đây có bán đủ loại, và giá thì có thể cao hơn bên ngoài rất nhiều, nhưng đó là điều dễ hiểu hơn vì nơi đây là địa điểm trung chuyển các sản phẩm về bánh kẹo nổi tiếng nhất khu vực Pattaya này. Nhiều khách du lịch sau khi mua bánh kẹo xong, có thể ra quầy đóng kiện thùng mang về Việt Nam tại gần đó, tuy nhiên khi đóng kiện thì phải nhớ ghi địa chỉ nhà mình và số điện thoại ở Việt Nam nhé, vì nếu có lở thất lạc thì người ta còn biết đường gọi cho bạn để trả thùng hàng bánh kẹo của bạn nữa đấy.


Sau khi ghé vào bánh kẹo xong, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình của mình đến với Trung Tâm Nọc Độc Rắn ( Snake Farm ) của Hoàng Gia Thái Lan, khu vực này sẽ cho bạn thấy đủ mọi loại rắn trên đời, và có rất rất nhiều du khách Việt Nam tới đây, chủ yếu là mua thuốc rắn mang về cho người thân ở quê hương mình. Có những đoàn nhà, người ta mua tới hàng chục chai Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan lận, vì nơi đây có những công nghệ hiện đại trong việc chế biến và nghiên cứu, cũng như khảo sát lâm sàng về những căn bệnh thường gặp nhất. Thuốc rắn Thái Lan được mọi người nhắc đến thường có nhiều loại, và có nhiều công dụng khác nhau, cho nên bạn muốn ở Việt Nam tìm hiểu kỹ về những chai thuốc này, thì lên website bên dưới của Tâm Gà để tìm hiểu trước nhé xem thêm tại link http://dulichthailandpacific.com/kien-thuc-vuong-quoc-thai-lan/royal-thai-herb-trung-tam-thuoc-ran-hoang-gia-thai-lan.html của anh Tâm Pacific trước khi qua bên Thái Lan mua sản phẩm thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan nhé.


Trên con đường mình đi về lại Bangkok, tức là vẫn đang ở giữa giữa ở thành phố Pattaya, bạn cũng sẽ ghé qua Nông Trại Nuôi Dưỡng Mật Ong Chúa ( BIG BEE ) nơi đây đã được rất nhiều du khách Việt lựa chọn mua các sản phẩm đến từ mật ong, và xem cách chế biến cũng như nuôi cấy các loại ong từ nhỏ cho đến lớn. Vào tới đây, bạn sẽ được biết thêm nhiều cách thức để dùng mật ong pha chế với nhau, hoặc hòa quyện vào hoa anh túc, để có thể chữa được nhiều bệnh thông thường trong gia đình của mình, hoặc bồi bổ cho các thành viên nhỏ nhắn trong gia đình của chính bản thân mình. Nói chung, vào đó nghe là cực kỳ thích thú luôn, nếu không mua sữa ong chúa, hay phấn hoa anh túc, hay những chai rượu mật ong nguyên chất, thì bạn có thể ra ngoài để xem thêm các sản phẩm làm từ mật ong như xíu muội mật ong, chocolate mật ong, sầu riêng mật ong, ... nói chung là một rừng trời trong đó, bạn có thể xem thêm video clip bên dưới cho dễ hình dung thêm nhé.


Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ghé ăn trưa tại tòa nhà Baiyoke 86 tầng ở Bangkok. Với nhà hàng xoay, và hàng trăm món ăn Châu Á hay Âu Mỹ thì có vẻ như du khách Việt rất thích thú với những phần ăn buffet như thế này. Nếu như ở Việt Nam, bạn biết tới tòa nhà búp sen Bitexco ở TPHCM với 68 tầng, hay tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower ở Hà Nội với 72 tầng, thì tòa nhà cao nhất Thái Lan là Baiyoke Sky II 86 tầng vẫn không thể nào làm du khách Việt Nam bỏ quên được. Đa phần giá vé lẻ để lên thưởng thức buffet ở nhà hàng xoay trên cao tại Bangkok rất cao, nhưng với giá vé đoàn thì bạn sẽ được giảm đi chi phí rất nhiều. Ngoài những món ăn thú vị đến từ Baiyoke Sky này ra, còn có khu mua sắm dưới tòa nhà cũng được các thực khách lưu ý tới nhiều lần.


Sau khi thưởng thức buffet trưa tại tòa nhà Baiyoke Sky xong, bạn nhớ đi lên tầng 86 để ngắm toàn cảnh Bangkok sẽ, với tầng trên cùng là xoay 360 độ, thì bạn chỉ cần đứng một chỗ thôi, thì với độ xoay tự nhiên của nhà hàng, bạn sẽ tha hồ quay phim và chụp ảnh toàn cảnh Bangkok lúc này. Thông thường, công ty du lịch chỉ hỗ trợ cho các du khách ăn buffet ở buổi trưa, cho nên bạn sẽ ít khi có cơ hội mua sắm về đêm tại dưới chân của Baiyoke Sky được. Chính vì thế, nếu có dịp bạn nên liên lạc với hướng dẫn viên Thái Lan, và đổi sang buổi tối để có thể sau khi thưởng thức buffet buổi tối tại 86 tầng xong, và ngắm Bangkok về đêm ở trên nhà hàng xoay xong, thì xuống phía dưới chân tòa nhà Baiyoke Sky là khu mua sắm sỉ và lẻ ở phía dưới. Ở đây, rất đông các du khách từ các quốc gia khác trên thế giới tụ họp về đây, cho nên họ hay chọn mua sắm buổi tối để lựa chọn sở thích riêng cho chính bản thân mình, và mua quà về tặng cho người thân trong quê hương của mình.


TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM +841283986998


Phía trên, là Tâm Pacific đang nói về buffet Baiyoke buổi tối ( không nằm trong chương trình của mình bạn nhé, công ty chỉ tặng bạn buổi trưa mà thôi, còn nếu bạn đặt buổi tối thì có thể sẽ thu thêm phí cho vé buổi tối, nhưng thật sự không quá cao cho buffet tối đâu ). Nếu như bạn thưởng thức buffet buổi trưa xong, đoàn của mình sẽ có cơ hội đi mua sắm thỏa thích tại BIG C Thái Lan, đây là một trong những địa điểm yêu thích nhất mà hầu như tất cả các du khách hay lựa chọn đến đây. Nếu như ở Việt Nam, bạn đã từng nghe tới BIG C Việt Nam rồi, thì qua tới BIG C Thái Lan bạn sẽ càng choáng ngợp hơn, với độ rộng về mặt bằng, cũng như tất cả các món hàng đang có tại đây.

tour du lịch thái lan tâm pacific bigc super center bangkok

Ngoài BIG C ra, thì nếu còn thời gian, bạn nên dành ít thời gian hơn ở BIG C thôi, để còn dành thời gian qua những khu trung tâm thương mại đối diện BIG C Thái Lan, như khu bán hàng cao cấp Central World Zen hay Pratunam Market, hay khu Centara Grand hay khu trung tâm Gaysorn Shopping Center, .... Nhưng hãy nhớ là có mua sắm nhiều đến chừng nào, thì nhớ đóng thùng carton lại, và ghi lại thông tin của bạn ở Việt Nam nhé. Để có gì trục trặc, thì có người sẽ liên lạc với bạn, nhưng từ bấy lâu nay, Tâm Pacific chưa gặp tình trạng nào bất trắc hết các bạn nhé, hãy yên tâm đi nào !!!

tour dulichthailand bigc super center

Quên nữa, nếu như có những du khách nào đã từng đi qua Thái Lan và viếng Phật Bốn Mặt Thái Lan ( Phraram Shrine ) thì nơi này rất linh thiêng, và đã có tốn rất nhiều giấy mực của các báo chí nói về khu vực này. Người Thái Lan rất tôn sùng đạo Phật, và chính vì thế mà họ tôn sùng thần Brahma là điều rất dĩ bình thường tại đây. Mà nếu nói đến vị thần Brahma thì không thể nào bỏ quên tượng thần Bốn Mặt Thái Lan, đây là một tượng phật có bốn mặt hướng về bốn phía khác nhau, và tọa lạc ngay tại trung tâm Siam nổi tiếng của Bangkok. Có rất nhiều du khách Việt Nam sang đây cầu an, và mong cho sự phát triển kinh tế của mình tại quê hương được thịnh vượng hơn nữa. Và qua bao nhiêu thời gian làm ăn thành công, họ điều muốn quay lại Thái Lan để trả lễ cho Phật 4 Mặt này, và bạn nhớ chú ý là giá để thuê những cô gái nhảy múa xung quanh tượng phật này, cũng có nhiều mức giá khác nhau, như 6 người, 8 người, hay 12 người. Tùy vào lòng và tâm của bạn, để đưa ra quyết định của riêng mình nhe bạn.

tour thái lan phật 4 mặt

Cuối ngày, là bạn sẽ cùng đoàn quay về khách sạn. Hãy vẫn nhớ lời dặn của anh Tâm Pacific, là một khi xe chở đoàn về khách sạn, thì chương trình đã hoàn toàn kết thúc rồi nghe bạn. Và tối nếu như bạn muốn đi đâu chơi nữa, thì hãy liên lạc với trưởng đoàn của mình, hoặc hướng dẫn viên Thái để biết được những địa điểm vui chơi giải trí gần trung tâm thủ đô Bangkok nhé. Ở khách sạn của bạn, có thể rất khó thể bắt xe Tuk Tuk, nhưng taxi thì bao la và bát ngát, nhưng khi bước chân lên taxi thì phải nhớ báo người ta mở meter lên ( đó là đồng hồ tính cước, giống như khi bạn ở Việt Nam vậy đó ). Và ở gần Bangkok, nếu như bạn có đi chung đoàn với trưởng đoàn Thái Lan là anh Tâm Pacific, thì mình sẽ dẫn nhà mình đi khu phố người Hoa là ChinaTown để tha hồ ăn uống thỏa thích. Đặc biệt, chi phí ăn uống là hoàn toàn tự túc, kể cả chi phí trả tiền taxi ra tới đây nữa nhe.

china town bangkok súp vi cá mập và tổ yến thái lan

Ngoài khu phố người Hoa ra, còn có những khu phố đi bộ ở Bangkok như KhaoSan chẵng hạn, nhưng có lẻ hơi xa với khách sạn mà bạn đang ở. Nhưng ở KhaoSan người ta mở cửa 24/24 luôn, và có rất nhiều địa điểm tham quan thú vị như quán bar, cửa hàng ăn uống, hay các quầy lưu niệm giá khá cao, cho nên nơi đây lúc nào cũng được du khách Việt Nam đặt tên là Con Phố Yêu Thích Nhất Trên Thế Giới của giới du lịch bụi hiện nay. Nhớ là chi phí đi này là hoàn toàn tự túc hết nhé bạn, chứ công ty không hỗ trợ những chi phí vui chơi ngoài chương trình ban đầu đâu.


Nếu còn dư thời gian, thì tầm 20h tối về sau, bạn nên ghé xem show Cookin Nanta Show ở tại Bangkok, đây là một trong những địa điểm tham quan của nhiều đoàn du khách Việt Nam tại đây. Mà hầu như, có rất nhiều công ty du lịch lữ hành, hay kèm tặng chương trình Cookin Nanta Show này lắm, nhưng đối với Tâm Pacific Travel thì hầu như không có kèm chương trình này nhé. Bạn nếu muốn xem show này, thì phải chi trả tiền tự túc, và giá vé thông thường sẽ dao động tầm 1100 baht cho tới 1300 baht đấy. Địa chỉ tại 31/6 RCA Plaza Building, Floor 1, Soi Soonwijai, Pharam 9 RD nhe bạn. Tiền taxi từ khách sạn của bạn tới đây, không cao đâu, chỉ tầm 100 baht cho tới 300 baht mà thôi.

"Du Lịch Thái Lan" Kinh nghiệm du lịch Thái điểm đến nổi tiếng Thái Lan


Đã tới Bangkok, thì phải chơi cho tới, nhưng mà bạn phải sắp xếp chương trình đi riêng của mình ở tại Việt Nam trước nhé, để có thể qua đây tha hồ mà vui chơi giải trí. Lúc trước, đoàn mà Tâm Pacific dẫn đoàn sau khi tham gia xong các chương trình trong khung chương trình mặc định xong, hay gọi Tâm Pacific dẫn đi chỗ này chỗ nọ để cho biết. Và mình dẫn đi thì nhớ cho tiền TIP ( tiền bồi dưỡng ) riêng cho mình nữa nhé ( nói đùa cho vui thôi àh ). Thường là tới gần 2h sáng hoặc 3h sáng mình mới về khách sạn, nếu đó là đoàn mà mình dẫn đi nhe, còn đoàn của bạn, trưởng đoàn Việt Nam ai dẫn đi thì nhớ hỏi thêm nhiều thông tin liên quan nhe, và đi đâu thì đi, nhớ mang theo cardvisit của khách sạn mà mình đang ở đấy. Ngày hôm nay, trưởng đoàn Việt Nam sẽ thu tiền TIP để tổng kết lại và đưa cho hướng dẫn viên Thái Lan, chính vì thế bạn nếu có để sẵn tiền TIP thì đừng xài lố nhe, đối với Tâm Pacific là thường dặn dò cho khách để riêng ra một bên khi còn ở Việt Nam lận, để tránh lúc mua sắm, xài hết tiền mà thôi àh. Cẩn thận là vậy đó mà !!!

************ Ngày cuối cùng ( Ăn một bữa tại khách sạn )

Bạn chú ý nhé, đây là một ngày cực kỳ quan trọng của chính bạn. Cho nên đoàn mình sẽ tranh thủ đi chương trình cho kịp giờ ra sân bay Thái Lan. Sau khi bạn ăn sáng buffet tại khách sạn mà mình đang ở ngày cuối cùng tại Thái Lan. Xe sẽ chở đoàn của mình đi Cung Điện ANANTA SAMAKHOM THRONE HALL , đây là một trong những cung điện của Hoàng Gia Thái Lan với lối kiến trúc theo đường lối phục hưng của nước Ý, và được vị vua Rama thứ 5 cho xây dựng với các kiến trúc sư là người Ý. Điều đặc biệt, là toàn bộ bề mặt của cung điện này, đều được ốp bằng những loại đá cẩm thạch hạng sang, cao cấp nhất nhập khẩu từ nước Ý, còn bên trong cung điện này thì được những nghệ sĩ đương đại của Ý chế tác lại, theo đường lối của triều đại nhà Chakri với những bức vẽ nghệ thuật đương đại và cổ kính nhất. Chú ý, là nếu vô tình bạn đi đoàn vào ngày thứ 2 sẽ không vào được nhé, còn lại mở cửa từ thứ ba cho tới Chủ Nhật luôn.

Cung Điện ANANTA SAMAKHOM THRONE HALL

Sau đó, bạn sẽ đi dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya Bangkok để cho cá ăn. Bạn nên nhớ chuẩn bị tiền lẻ dạng 20 baht để mua bánh mì cho cá ăn, tàu sẽ chở bạn đi dạo dòng sông này trong 15 phút, và hướng dẫn viên Thái sẽ kể cho bạn những mẫu chuyện xung quanh dòng sông Chao Phraya Bangkok này, và tàu sẽ dừng ở một góc nào đó, cho bạn thả bánh mì xuống để cho cá ăn. Bạn sẽ thốt lên rằng, sao ở khu vực này nhiều cá đến như vậy, mà người ta không bắt, vì khu vực này các loài cá được nuôi dưỡng và được tụng kinh vào mỗi buổi sáng sớm.


Nếu cơ duyên của bạn may mắn, bạn sẽ thấy được chú cá màu trắng, và đấy là chú cá rất hiếm không phải ai cũng thấy chú cá trắng này đâu. Người Thái Lan ở đây không ăn thịt cá ở dòng sông này, mà họ nuôi dưỡng và chăm sóc chúng rất kỹ, đó là điều khác biệt đầu tiên. Điều thứ hai, là trên đầu những chú cá này, đều có một dấu chấm trắng nhỏ, đó là điều rất linh thiêng, mà ít có ai nhận ra. Sau khi dạo sông Chao Phraya Bangkok, bạn sẽ trở về địa điểm dừng chân tại River City lúc ban đầu. Ở đó có quán cà phê tên là TOM N TOMS COFFEE mà lần nào đi sang Thái Lan, Tâm Pacific cũng mua một ly matcha để thưởng thức hết, giá cũng khá mềm chỉ tầm 150 baht mà thôi. Ngon lắm các bạn àh !!!

tour du lịch TOM N TOMS COFFEE

Dạo thuyền Chao Phraya xong, chúng ta sẽ ghé địa điểm tham quan cuối cùng, đó là chùa Wat Traimit hay còn được biết tới tên gọi quen thuộc là Chùa Phật Vàng, địa chỉ ở tại Yaowarat, China Town, Bangkok nơi mà đa số khách Việt qua đây, ngoài việc ngắm pho tượng Phật bằng vàng ròng nguyên khối, nặng tới gần 5,5 tấn , và có chiều cao tầm 3 mét, thì đa phần người Việt đều có nhu cầu thỉnh tượng Phật ở đây. Lịch sử của ngôi chùa linh thiêng Wat Traimit này là, vào thế kỷ giữa 13 cho đến 15, tức là thời đại Sukhothai, khi vương quốc Thái Lan vị Myanmar xâm lược, thì tượng phật bằng vàng này được dấu trong một lớp bê tông kín, và hoàn toàn được dấu thông tin trước mọi người dân.

tour du lịch thái lan chùa phật vàng wat traimit

Nhưng cho đến, năm 1950 khi di chuyển bức tượng phật bằng vàng này tới một địa điểm mới, và vô tình người di chuyển làm rớt bức tượng này xuống vũng bùn, thì lúc đó dường như bỏ quên bức tượng Phật này, và theo năm tháng, bức tượng phật lại chìm trong sự quên lãng của hầu hết mọi người dân. Nhưng tới một hôm, có một vị thánh tăng nhận được tin báo mộng, thì mới tìm ra được bức tượng phật bằng vàng này. Khi ánh sáng chiếu xuyên qua bức tượng bê tông, thì vị thánh tăng này mới phát hiện ra đây là một bức tượng Phật bằng vàng. Và từ đó, tên tuổi của bức tượng Phật này càng được nhiều người dân Thái tôn sùng, và là điểm đến của nhiều du khách quốc tế khi đến với chùa Phật Vàng Wat Traimit này.


Địa điểm cuối cùng, của chuyến hành trình cũng đã hết, và đoàn sẽ cùng nhau ra sân bay Thái Lan. Tùy vào thời điểm bay của bạn ra sao, và lịch bay như thế nào, mà xe sẽ chở bạn tới địa điểm đó trước 2 tiếng. Bạn nên nhớ là những ngày này, khách rất là đông và chính vì thế bạn nên ra sớm để làm thủ tục cho kịp lúc, lỡ có chuyện gì còn có thời gian để giải quyết mọi sự cố. Sau khi làm thủ tục tại sân bay, bạn vào bên trong hải quan Thái Lan, và có thể mua sắm ở những khu vực miễn thuế trong sân bay này. Đa phần mọi người hay mua nước hoa và rượu tại đây, nhưng nhớ là mua xong thì nhớ đừng bao giờ tháo tem và bịch niêm phong của người ta ra trước khi qua hải quan sân bay Việt Nam nhé. Đó là điều cấm kỵ, nếu như bạn không muốn bị phạt hay bị mất đồ, hay bị tính tiền ở hải quan Việt Nam đó nhé.


Tới sân bay Thái Lan, và tới địa điểm chờ ở sân bay Thái Lan ở khu vực bên trong, tức là có vé máy bay trong tay, và số cổng chờ, thì coi như lịch trình đi Thái Lan của mình đã gần như kết thúc. Nếu trong quá trình chờ đợi đến giờ bay, mà bạn đi đâu đó, hay đi mua sắm gì đó mà trễ giờ bay, là bạn tự chịu chi phí phát sinh còn lại khi mua vé về Việt Nam nhé. Chuyến hành trình của mình còn tầm 2 tiếng nữa mới về tới Việt Nam, cho nên ngày cuối này cực kỳ quan trọng, nếu như bạn không muốn bị bỏ lại ở sân bay Thái Lan, thì phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến hành trình về nhé. Nói đùa cho vui thôi, nhưng từ trước tới nay, mình không có điều gì xãy ra hết. Nhưng ở các hãng du lịch khác, thì có nhiều chuyện để kể lắm. Kết thúc chuyến đi Thái Lan này, đoàn Tâm Pacific xin gửi lời tri ân tới những khách hàng, cũng như những khách đã đăng ký tour đi chung với anh Tâm Pacific, và những khách chưa có cơ duyên đi cùng với mình. Chúc cho mọi người có được một sức khỏe và một tinh thần lạc quan trong những khoảng thời gian sau nhe.Nguồn : THANH TÂM
Biệt danh : TÂM PACIFIC hay TÂM GÀ
Số điện thoại : +841283986998
Fanpage Du Lich Thai Lan Pacific tại link https://www.facebook.com/dulichthailandpacific

Hotline Tâm Pacific báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm Tặng: Buffet 88 tầng ...