Tambararam Astrology Services, Tambaram Astrologer
Tambaram around city, Irumbuliyur, selaiyur, sembakkam, rajakilpakkam, madambakkam, chitlapakkam, ssm nagar, alapakkam, nedungundram, Mappedu, GKM nagar, peerkankaranai, kadaperi, TTK nagar, Perungalathur, Prohithar, Progithar, Astrologer, Jothidar, Gurkkal, Iyar, புரோகிதர், ஜோதிடர், அர்ச்சகர், குருக்குள், அய்யர், பிராமணர், Irumbuliyur இரும்புலியூர் Prohithar, Progithar, Astrologer, Jothidar, Gurkkal, Iyar, புரோகிதர், ஜோதிடர், அர்ச்சகர், குருக்குள், அய்யர், பிராமணர், ,Selaiyur சேலையூர், Sembakkam செம்பாக்கம், Rajakilpakkam இராஜகீழ்பாக்கம், Madambakkam, மாடம்பாக்கம், Chitlapakkam சிட்லபாக்கம், ssm nagar SSM நகர், alapakkam ஆலப்பாக்கம், nedungundram நெடுங்குன்றம், Mappedu மப்பேடு, GKM nagar நகர், Peerkankaranai பீர்கன்கரணை, Kadaperi கடப்பேரி ரமேஷ் நகர், திருநீர்மலை ரோடு, TTK nagar டி டி கே நகர், Perungalathur பெருங்களத்தூர், Krishna Nagar கிருஷ்ணா நகர், Ramani Nagar ரமணி நகர், Vishnu Nagar விஷ்ணு நகர், Lakshmi puram லட்சுமி புரம், லட்சுமி நகர், லக்ஷ்மி புரம், CTO colony சி டி ஓ காலனி, Kannan Avenue கண்ணன் அவின்ய, Mullai Nagar முல்லை நகர், TNHB MIG LIG வீட்டு வசதி வாரியம் குடியிருப்பு, Old State bank Colony பழை ஸ்டேட் பாங்க் காலனி, West Tambaram மேற்கு தாம்பரம், Tambaram தாம்பரம், East Tambaram கிழக்கு தாம்பரம், தாம்பரம் மாநகாரட்சி, Sanatorium சானட்டோரியம், Santhosapuram சந்தோஷபுரம், Sadanandapuram சதாநந்தபுரம் , VGN nagar வி ஜி என் நகர், குறிஞ்சி நகர், VGN Layout வி ஜி என் லேஅவுட், Harita Enclave ஹரிதா என்க்ளேவ் , Kannan Avenue கண்ணன் அவின்யூ , Jothi Nagar ஜோதி நகர் , Bharathi Nagar பாரதி நகர், Goodwill Nagar குட்வில் நகர், Sriram Nagar ஸ்ரீராம் நகர், Ramani Nagar இரமணி நகர், Gandhi Nagar காந்தி நகர் , Old Perungalathur , ழைய பெருங்களத்தூர் , Bridhavan Nagar பிருந்தாவன் நகர், பிருந்தாவன் காலனி, Vaigai Nagar வைகை நகர், Mallika Nagar, Maliga Nagar மல்லிகா நகர், Sakthi Nagar சக்தி நகர், Parvathi Nagar பார்வதி நகர், கல்யாண நகர், பழைய தாம்பரம், கணபதிபுரம் Ganapathi Puram, Balaji nagar பாலாஜி நகர், Devanesan nagar தேவநேசன் நகர், Amal nagar அமல் நகர் , Sundaram colony சுந்தரம் காலனி, Kannada palayam கண்ணட பாளையம், ரெட்டியார் பாளையம் reddiyar palayam Tambaram Nadi Jothida Nilayam, நாடி ஜோதிடம், அகஸ்தியர் மாமுனி, சப்தரிஷி ஜோதிடம்
http://www.prohithar.com/tambaramastrologer.html
Balu Saravana Sarma
Tambaram Astrologer, Prohithar
No 9, 4th Street, Kalyan Nagar, West Tambaram, Chennai 600045