Tải ứng dụng viber miễn phí

Tải viber mới nhất cho điện thoại : Ứng dụng này bây giờ đã có với phiên bản Android . Các chức năng của viber là thời gian thực và nó sẽ giúp bạn trong việc tiếp nhận văn bản cũng như các tin nhắn thoại phong trào họ đến. Ứng dụng này là tốt hơn nhiều so với phiên bản cũ mà kiểm tra tin nhắn mới chỉ một lần trong mười lăm phút . Phiên bản mới này được trang bị tính năng đồng bộ hóa hộp thư đến trong đó cho thấy các tin nhắn ngay lập tức . Phần tốt nhất về viber là bạn có thể gửi văn bản miễn phí cũng như có thể làm cho ISD với sự giúp đỡ của số Google của bạn.

 

tai ung dung viber mien phi

Tính năng:

- Hỗ trợ thực hiện cuộc gọi miễn phí

- Cuộc gọi có thể được thực hiện qua mạng 3G hoặc Wi-Fi

- Không phát sinh chi phí cuộc gọi hoặc bất kỳ chi phí nào khác trừ phí truyền dữ liệu

- Gọi bất cứ ai với số điện thoại (có Viber) miễn phí

- Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo


Tính năng mới trong tai viber mien phi:

- Hỗ trợ chuyển lời nói sang văn bản.

- Sửa lỗi nhập ngôn ngữ tiếng Ả Rập và Thái.

- Sửa một vài lỗi của phiên bản trước.

- Chia sẻ hình dán sticker với bạn bè, cá nhân hóa tin nhắn vui nhộn hơn.

- Hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn văn bản.

- Gửi chia sẻ địa chỉ dưới dạng tin nhắn.

ung dung viber 

Viber đã giới thiệu tính năng mới có tên Viber Out. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi từ Viber tới bất kỳ số điện thoại di động hoặc cố định nào không đăng ký sử dụng Viber.

Để sử dụng Viber Out, người dùng chỉ cần mở phần "More" và chọn Viber Out. Một bảng hiện lên cho phép bạn thanh toán cho cuộc gọi. Hiện tại Viber Out có sẵn trên phiên bản dành cho iOS, Android và máy tính để bàn. Phiên bản cho người dùng Windows Phone sẽ có trong thời gian tới.

Thật là những tính năng tuyệt vời phải không nào, bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay tai ung dung viber mien phi ve dien thoai ngay thôi nào.