Tai Nghe‎ > ‎

Monster Beats

Monster ibeats fake 1 chuan : 900k fullbox 
Tai nghe Monster iBeats
Thông tin sản phẩm
Tai nghe Monster iBeats
Click vào hình để xem ảnh lớn

Tai Nghe iBeats có Mic Của Monster Với Công Nghệ Cách Âm Hiện Đại


Monster ibeats fake 1 chuan : 900k fullbox

Hàng theo máy HTC thì cũng chỉ đến mức này hoặc hơn tí chút thôi các bác.
em này đang cực kì hot nhé.bass chắc khỏe âm thành sáng rõ ràng.đây là lựa chọn rất đáng giá
có đủ loại màu : Trắng , Đỏ , Dem, Tim'...vv
Tai nghe Monster beats by dr.dre tour 
 Giá:   550.000 Đ - Không mic
 Giá:   750.000 Đ - Có míc
 Giá:   950.000 Đ - Có míc + Móc đeo vào tai thích hợp khi chơi thể thao hoặc di chuyển..Phiên bản cao cấp mới ra âm thanh nghe chất lượng hơn hẳn.( hiện chưa có trên thị trường )
Tai nghe Monster beats by dr.dre tour

 
- Hàng hiện đang cực Hot. Full box, túi đựng, sách, 3 bộ mút kèm. Kiểu dáng thời trang, dây tai nghe dẹt độc đáo, chắc chắn
 - Âm thanh được tái tạo cực kỳ chi tiết, với âm bass rất tốt , treble sáng và âm trung hài hòa, Sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
- Hàng Fake loại 1, chất lượng cực tốt.Y trang như hàng đang bán trên thị trường với giá 800-1tr2 -
  Tai nghe chất lượng cực cao của Monster, bạn  đồng hành của các ngôi sao nổi tiếng thế giới
- Âm thanh cực kỳ chất lượng, sâu và hài hòa , bass chắc rõ, tress hài hòa đủ làm thỏa mãn mọi nhu cầu
- Dây siêu mềm, siêu bền, chống đứt cực tốt

*Lưu ý với các bạn: riêng beast Tour có rất nhiều loại fake, khi đến mua các bạn sẽ được thử 1 số loại fake kém chất lượng để biết m đã lựa chọn đúng.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tai nghe Monster Beats Studio by Dr. Dre   Giá:  1.800.000 Đ

- Hàng xịn thì mình nói là hàng xịn,hàng Fake thì mình nói là hàng Fake để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên nhé.Bác nào quan tâm có thể qua của hàng mình nghe thử nhé .

- Một vài dòng giới thiệu về em nó :
Âm nhạc ngày nay được thu theo đúng nghĩa là High Definitionchat (HD) để đạt được những âm thanh thuần khiết, đầy tiếng Bass, trống mạnh, và sự hoài hòa tự nhiên của mọi loại nhạc. Nhưng mặc dù có công nghệ cao thu âm đến mấy, thì đa số người nghe không thể nào nghe hết những chi tiết nhỏ trong khi thu. Hơn hết bạn đang nghe nhạc trên những máy nghe nhạc qua tai nghe. Nhưng bạn có biết hay không? máy nghe nhạc tốt ,nhưng rất khó để truyền qua cái earbuds chất lượng thấp, do nó được kèm theo máy nghe nhạc của bạn. Nó hoạt động một cách không hết công suất và chất lượng của máy nghe nhạc bạn truyền ra, theo kinh nghiệm của một nhạc sĩ và nhà sản xuất là bạn cần phải có một tai nghe chất lượng.


+ Monster teamed với Dr. Dre và Interscope Chariman Jimmy muốn phát triển không chỉ là cái tai nghe, những cái tai nghe có thể lặp lại âm thanh chính xác của phòng thu chuyên nghiệp. Dr Dre có biệt tài là một nhạc sĩ một nhà sản xuất và là người chuyên về âm thanh với kinh nghiệm của cha tôi là một kĩ sư và có một niềm đam mê không mài mòn, họp lại bên nhau, họ làm việc với những kĩ sư về âm thanh của Monster hơn 3 năm để tao ra một âm thanh chất lượng tốt.

+ Thách thức của họ là thiết kế một mẫu tai nghe không chỉ có âm thanh tốt,mà có thể duy trì chất lương âm thanh với âm lượng cao không bị thay đổi và như đang ở một phòng thu thật sự,những điệu nhạc phải lọc những âm thanh khác cho người nghe để âm nhạc có thể đến bên họ một cách rõ ràng.
Lắng nghe là một sự tin tưởng,nếu bạn không nghe những điệu nhạc, bạn hãy tới những của hàng của Apple hay Bestbuy để mở mang cho chính bạn,mang tai nghe cũ để so sánh, tôi nghĩ bạn sẽ rất ấn tượng.

+ Với mẫu mã to nhưng nó được thiết kế để có thể gấp lại được để cho vào hộp đựng mang theo dể dàng bên người, cùng với lớp sơn bóng piano làm cho Headphone như một món trang sức đắt giá khi mang theo bên mình. Headphone với tông đen đi kèm là Jack cắm đỏ nổi bật, bao gồm 1 jack nhỏ và 1 jack lớn để cắm amply, và 1 cáp khác dành cho iPhone để thoại. Headphone sử dụng cục pin AAA để cho công suất Headphone hoạt động hết sức mạnh, do có bộ cancel noise, tách biệt âm thanh thừa ra khỏi âm nhạc mà bạn đang nghe
Giá: 1.800.000 Đ

Hiện đang là mẫu tai nghe được yêu thíc nhất của những người nổi tiếng
Comments