Tải Messenger Miễn Phí Về Máy Điện Thoại - Tai Messenger Mới Nhất 2017

Tải Messenger Mới Nhất Cho Điện Thoại Androidlogo tai messenger(Bấm vào nút Tải bên trên để Tải Messenger về Máy)

Xem thêm:  Hướng dẫn tải FaceBook và cài đặt cho điện thoại Android

Ứng dụng Messenger là ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí của mạng xã hội Facebook được phát triển dành riêng cho điện thoại hệ điều hành Android. Ứng dụng Messenger giúp người dùng thoải mái kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình mà không cần đăng nhập Facebook. Đây là công cụ nhắn tin đa tính năng, hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, chat voice, gọi video, chia sẻ hình ảnh hay tạo nhóm chat dễ dàng. Đây là ứng dụng chat miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi độ phổ biến của mạng xã hội Facebook cũng như những tiện ích không thể phủ nhận của nó.


tai messenger


Ứng dụng Messenger có giao diện với màu xanh đặc trưng giống giao diện của Facebook. Với úng dụng Messenger người dùng sẽ biết được hiện tại có những ai đang trực tuyến hay offline để sẵn sàng cho cuộc trò chuyện. Đặc biệt ứng dụng Messager tích hợp kho nhãn dán, các biểu tưởng cảm xúc cực kỳ phong phú, đa dạng để người dùng tích hợp vào tin nhắn thể hiện những trạng thái cảm xúc như vui vẻ, giận hờn, ngạc nhiên, hạnh phúc, vui sướng... Ngoài các nhãn dán có sẵn, bạn cũng có thể tải về các nhãn dãn hoàn toàn miễn phí trong khí Sticker Store của Messenger.

tai messenger mien phi


Những Tính Năng Nổi Bật Của Ứng Dụng Messenger.

 • Chơi game thông qua tính năng Instant Game. 
 • Biết được khi mọi người đã xem tin nhắn của bạn. 
 • Chuyển tiếp tin nhắn hoặc ảnh đến những người không có mặt trong cuộc trò chuyện. 
 • Tìm kiếm người và nhóm nhanh chóng để trả lời họ. 
 • Bật vị trí để cho mọi người biết khi bạn đang ở gần. 
 • Xem ai đang có mặt trên Messenger và ai đang sử dụng Facebook. 
 • Không chỉ dành cho bạn bè trên Facebook: Nhắn tin cho mọi người trong danh bạ của bạn và chỉ cần nhập số điện thoại để thêm liên hệ mới. 
 • Trò chuyện nhóm: Tạo nhóm cho những người mà bạn gửi tin nhắn thường xuyên nhất. Đặt tên nhóm, đặt ảnh nhóm và giữ tất cả các nhóm ở một nơi. 
 • Bóng trò chuyện: Giúp duy trì cuộc trò chuyện trong khi bạn sử dụng các ứng dụng khác. 
 • Gọi miễn phí: Nói chuyện bao lâu tùy thích, ngay cả với những người ở nước ngoài. (Miễn phí khi gọi qua Wi-Fi. Nếu không, chúng tôi sẽ áp dụng phí dữ liệu chuẩn.) 
 • Ảnh và video: Quay video và chụp ảnh tự sướng hoặc ảnh khác từ chính ứng dụng và gửi đi chỉ bằng một lần nhấp. 
 • Nhiều cách để nhắn tin hơn như: sống động hơn bằng nhãn dán, xem trước ảnh và video trong thư viện của bạn mà không phải rời khỏi cuộc trò chuyện, ghi âm tin nhắn thoại nếu bạn có nhiều điều cần nói. 
 • Tiếp tục cuộc trò chuyện ngay cả khi sử dụng ứng dụng khác. Chỉ cần chạm vào đầu phần chat để phản hồi, kéo xuống để đóng.
Với nhiều tính năng và tiện ích như trên Messenger xứng đáng là 1 trong những ứng dụng tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất trên Android. Còn chần chờ gì nữa hay nhanh tay tải messenger về điện thoại của mình và tham gia trò chuyện cùng bạn, người thân mọi lúc mọi nơi nào! 


(Bấm vào nút Tải bên trên để Tải Messenger về Máy)

Chúc bạn tải và cài đặt tải ứng dụng Messenger cho Android thành công!
Tải Messenger Cho Điện Thoại Android
Nếu có ý kiến đóng góp, thắc mắc cũng như thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ:
Admin : Trần Mạnh Phú
Email: tranmanhphubk@gmail.com
Tel : (+84) 16826782222
Địa chỉ: 43 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Tải ứng dụng Messenger các bạn cần lưu ý các điểm sau:


Pricing:


Tai Messenger ứng dụng này là MIỄN PHÍ.


Billing Interval: 

Đối với các game online để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.


Identification of subscription service:

Đối với các game online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. Thẻ cào,sms thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000,15,000 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND


Pricing: 

Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại. Chúng tôi với vai trò là Publisher giới thiệu, cung cấp tới các bạn đường link để tải Game về máy. Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).