Pokemon mới nhất

Bạn yêu thích những thú nuôi trong thế giới động vật, vậy thì đến với trò chơi giải lập Pokemon sẽ là tựa game hấp dẫn rất đáng chơi mà bạn không thể bỏ qua được. Trò chơi này luôn cập nhật những bản hay và mới nhất. Hãy cập nhật pokemon moi nhat về máy cùa bạn để có thể thư giãn bất cứ khi nào bạn nhé!

Pokémon được hãng Nintendo cho ra đời vào năm 1996 nhằm phục vụ cho trò chơi xách tay phổ biến nhất của họ: Game Boy. Và được phát hành lần đầu tiên ở Nhật Bản. Nay trò chơi này đã có mặt trên hầu hết các dòng mobile đời thấp và đời cao để bạn có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu đúng không nào?

pokemon moi nhat

Đến với Pokemon, người chơi sẽ phải tham gia vào những giải đấu Pokemon được tổ chức định kì với mục tiêu trở thành nhà huấn luyện “bửu bối thần kỳ” số 1. Được biết, trước mỗi vòng đấu, bạn có thể chọn cho mình những “vũ khí tủ” để giành được ưu thế trên đấu trường.

Mỗi Pokemon lại có các tuyệt chiêu riêng, tuy nhiên bạn đừng quá dựa vào một Pokemon nào mà cần phải kết hợp các Pokemon với nhau để giành được chiến thắng. Nếu không, bạn sẽ chỉ chiến thắng những đối thủ nhẹ kí ở các vòng đầu.

tai game pokemon moi nhat

Game pokemon có cả thể loại online và offline. Nhưn thông thường đa số mọi người đều lựa chọn những game pokemon online vì số lượng rất đa dạng. Có tới 493 loại pokémon lớn nhỏ mà người chơi có thể thu phục được. Việc tìm bắt, huấn luyện các pokémon là yếu tố chính của game. Thế giới của những loài vật đa dạng đang chờ đón bạn tham gia, hãy tai game pokemon mien phi về và cùng chơi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!