Pokemon cho điện thoại

Chắc hẳn những thế hệ 8X, 9X không còn ai xa lạ đối với bộ phim hoạt hình Pokemon nữa đúng không nào. Rất nhiều người yêu thích và giờ đây thì bạn có thể chơi ở bất cứ khi nào, nhập vai vào cậu bé tiến hành đi thu phục những chú Pokemon huấn luyện chúng để tham gia chiến đấu. Bạn sẽ biết sự khó khăn như thế nào khi tham gia vào trò chơi khi phải thu phục những chú Pokemon khó tính trong trò chơi.

pokemon cho dien thoai

Game pokemon cho dien thoai đã có mặt đầy đủ từ những dòng cùi bắp chạy Java cho đến những chiếc mobile cao cấp iOS, Android hay Windows Phone… Các game thủ sành điệu hãy khám phá trò chơi để tháo gỡ các mắt xích tìm ra các lời giải đáp và kết cục khác nhau, cùng nhau tìm kiếm và tận hưởng kết cục Hoàn mỹ của trò chơi pokemon.

Trong vườn thú Pokemon, có rất nhiều loài thú cho bạn lựa chọn, bạn có thể lựa chọn từ những con vật nhỏ đến những con vật vô cùng to lớn và hung dữ như khủng long, sư tử, hổ báo…. Hãy thu phục càng nhiều loại thú càng tốt để đi tham gia  chiến đấu bạn nhé!

tai pokemon cho dien thoai

Sự kiên trì trong game pokemon đòi hỏi bạn rất nhiều, bởi để thu phục được những con thú không phải là dễ bạn nhé. Mặt khác khi chăm sóc chúng cũng rất khó khăn rất nhiều thử thách đặt ra cho bạn hãy cố lên các bạn nhé!

Game có đồ họa cực sắc nét, các nhân vật được trau chuốt giống với các nhân vật hoạt hình được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Ngoài ra chất lượng âm thanh cũng cực chất luôn. Hãy sở hữu cho mình những phiên bản mới nhất cho mobile nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!