Trang chủ

Thế giới ngộ nghĩnh của những chú Pokemon luôn là đề tài hấp dẫn cho những nhà làm phim hoạt hình và sản xuất game. Trò chơi có rất nhiều phiên bản mới lạ khác nhau: pokemon 3d, pokemon x and y, vương quốc sủng vật, pokemon black and white…rất đa dạng để người chơi có thể lựa chọn. Lối chơi đối kháng mới lạ với những quân bài phép thuật quyến rũ, đồng thời khám phá thế giới của các Pokemon dễ thương chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú say mê.

Được biết, tựa game pokemon nổi tiếng này đã bán được tới hơn 100 triệu bản trên khắp toàn thế giới. Nó nổi tiếng với đông đảo trẻ em cũng như người lớn trên toàn cầu. Vì vậy, đừng ngạc nhiên người ta đã nghĩ rất nhiều ý tưởng thú vị và hài hước với trò chơi này.

tai game pokemon mien phi

Sự hấp dẫn của game pokemon nằm ở một thế giới RPGs có chiều sâu vô tận và những tùy biến không thể nào đoán trước được, cảm giác thật phấn khích khi bạn không biết sẽ được gặp gỡ những loài Pokémon nào trong chuyến hành trình sắp tới của mình.

Các chỉ số của Pokémon (Stats) là tập hợp gồm 6 chỉ số cơ bản đặc trưng cho loài của Pokémon. Các chỉ số này quyết định sức mạnh cụ thể của loài cũng như cá nhân Pokémon. Có 6 chỉ số là:


tai game pokemon mien phi cho dien thoai

HP (Hit Points - Máu)

Attack (công)

Defense (thủ)

Special Attack (Tấn công đặc biệt)

Special Defense (Phòng thủ đặc biệt)

Speed (Tốc độ)

Bạn cũng sẽ đụng độ Groundon – con Pokemon huyền thoại và những trận đấu gay cấn với E4 và Battle Tower đầy những HLV tài năng. Nhanh tay tai game pokemon mien phi cho dien thoai và cùng tham gia vào trò chơi hấp dẫn này bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!