Pikachu cổ điển

Game pikachu thuộc trong số những game thuộc thể loại kinh điển,cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản game pikachu khác,song  pikachu co dien vẫn là phiên bản rất hấp dẫn với người chơi. Game pikachu cổ điển sẽ giúp bạn quay trở lại thời ấu thơ với tựa game kinh điển trên dòng máy PC, nay sẽ còn hay hơn gấp nhiều lần với với phiên trên điện thoại di động.


pikachu co dien
Pikachu cổ điển

Hướng dẫn chơi:

- Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản, chỉ cần tìm 2 hình giống nhau và đường nối giữa chúng, chú ý, nếu đường nối gấp khúc 2 lần các bạn sẽ không ghi điểm được

- Các bạn sẽ vượt qua 1 level nếu các hình giống nhau các bạn tìm thấy hết nếu như thời gian của hệ thống chưa hêt, thời gian còn lại càng nhiều, số điểm các bạn đạt được càng cao.

- Khi không còn hình nào để ghi điểm hệ thống game sẽ tự động đảo lại các hình pokemon cho bạn, số lần tự động đảo là 2 lần.

- Tai game pikachu mien phi ve cho dien thoai di động và hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại Java – Android. Game giải trí hay nhất trên điện thoại di động


pikachu co dien
Pikachu cổ điển

Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao.

Nhưng chỉ cần bạn chịu khó chơi một thời gian rất ngắn khoảng  15, 30 phút là bạn sẽ dần quen thuộc với với chúng và sẽ mau chóng tìm những hình giống nhau , rồi bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Hãy tải game Pikachu cổ điển về máy điện thoại của bạn và tận hưởng những phút giây giải tỏa stress cực kỳ thú vị nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!