Kim cương về máy


Ngày nay với sự phát triển khoa học công nghệ, kéo theo đó các nhu cầu của con người ngày một nâng cao, trong đó có dịch vụ giải trí được đặt lên hàng đầu. Và một trong các dịch vụ phát triển cho giới trẻ hiện nay là tham gia vào các trò chơi để xua tan đi mọi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc cũng như trong học tập. Đặc biệt một trò chơi giải trí vô cùng “hot” được với các bạn trẻ yêu thích đó là chò trơi game kim cương.


kim cuong ve may
Kim cương về máy


Hãy cùng tải kim cuong ve may của bạn để có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tính định hướng tư duy cho người chơi bạn nhé! 

Cách chơi thật dễ dàng nhưng càng lên level cao đòi hỏi các bạn phải thật tinh mắt để phá được màn chơi. Trò chơi có giao diện đơn giản, thân thiện nhưng không kém phần hấp dẫn! Đặc biệt, game hỗ trợ rất nhiều dòng máy, chỉ cần từ Android 1.6 trở lên là chơi được. Trong trò chơi này, bạn chỉ việc xếp các viên kim cương cùng màu tạo thành hàng từ 3 trở lên để ăn điểm. Càng tạo được nhiều dây kim cương liên tiếp bạn càng nhận được số điểm lớn.


kim cuong ve may
Kim cương về máy

Những viên kim cương màu tự nhiên với rất nhiều mầu xanh, đỏ, tím, vàng đã rất thu hút các bạn trẻ trong game kim cương. Như một bức tranh đa sắc màu của cuộc sống, hãy tai kim cuong cho dien thoai để thưởng thức và khám phá game nào.

Chắc chắn khi tai kim cuong ve may bạn rất hài lòng.