Kim cương cổ điển


Game kim cuong co dien là game được lấy hình tượng từ tựa game nổi tiếng Bejeweled của nhà sản xuất hàng đầu PopCap. Game kim cuong co dien ra đời đã được hơn 10 năm, xong đây vẫn là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng, những người yêu thích game nhẹ nhàng.


kim cuong co dien
Kim cuong co dien


Game kim cương cổ điển được coi là phiên bản đâu tiên của trò chơi này được áp dụng miễn phí trên điện thoại di động. Game phù hợp với tất cả các dòng máy có hỗ trợ Java. Nhiệm vụ của bạn là hoán vị 2 ô kề nhau để thu được những hàng hoặc cột chỉ gồm những viên kim cương giống nhau.


Khi chơi game lần đầu, bạn sẽ gặp chút rắc rồi khi tìm các viên kim cương có màu giống nhau. Tuy nhiên chỉ cần ít phút là bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi và nắm bắt được quy luật của nó. Và việc còn lại chỉ là luyện tập nâng cao khả năng của bạn để tạo ra điểm số thật cao để so sánh với người chơi khác. Với 3 chế độ chơi cho bạn tha hồ luyện tập Cổ Điển, hay chế độ đuổi bắt thời gian hành động.


kim cuong co dien
Kim cuong co dien


Kim cuong cổ điển có giao diện rất đẹp, với nhiều hiệu ứng về hình ảnh và âm thanh. Cách thức chơi cũng dễ dàng, đơn giản. Bạn cần phải hoán vị các ô đến khi đạt được đủ số điểm để lên level. Càng về sau, việc tìm kiếm các vị trí để hoán vị sẽ càng khó, nhưng đó sẽ là điểm hấp dẫn với bạn. Hãy hòa mình vào thế giới của những viên kim cương lấp lánh nào các bạn.


Đừng bỏ qua khoảng khác tuyệt vời này bạn nhé. Nhanh tay tai kim cuong ve may thui nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ