Tải game kim cương về điện thoại


Tải game kim cương về điện thoại di động

Game kim cương là tựa game quen với nhiều người. Đây là tròchơi do hãng PopCap ra mắt đầu tiên vào năm 2001, và cho tới nay thì tựa game này đã bán ra được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới và được hơn 500 triệu game thủ ” nhớ” tới mỗi ngày. Có thế nói sau khoảng thời gian dài phát triển game đã có khá nhiều phiên bản mang tính đột phá điển hình như là 2 phiên bản gần đây nhất Bejeweled 2 và Bejeweled Blitz đã mang lại khá nhiều thành công cho PopCap.


tai game kim cuong
tai game kim cuong

Với cách chơi đơn giản, khi tham gia trò chơi bạn xếp kim cương theo các hàng để ăn điểm, âm thanh sống động không đơn điệu và nhàm chán, game kim cương có đồ họa thật xuất sắc và hấp dẫn làm cho người chơi rất hào hứng khi ăn điểm liên tục.

Xếp những viên kim cương đầy màu sắc để tạo nên những cú nổ hoành tráng, thách đấu với bạn bè xem ai là người nhanh tay nhanh mắt hơn.  Với cách bố chí đầy màu sắc và ngẫu nhiên mang lại cảm giác thích thú cho người chơi . Các bạn sẽ có khả năng tăng sự nhạy bén , quan sát khi trải nghiệm game kim cương .  

Hãy nhanh tay tai game kim cuong ve dien thoai ngay bây giờ nhé. Chúc bạn có những phút thư giãn thật vui vẻ!


Các bài viết liên quan:

Chơi game kim cuong 1

đăng 19:10, 17 thg 6, 2014 bởi Lan Nguyễn   [ đã cập nhật 23:58, 19 thg 6, 2014 ]

Game kim cương một trò chơi hấp dẫn nhất của hang Popcap, game giải trí hay nhất hiện nay. Để tiện cho các bạn có thể chơi game, giảm căng thẳng ở mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phiên bản game kim cương 1 đầy hấp dẫn mới nhất cho điện thoại di động.


chơi game kim cuong 1
Chơi game kim cương 1

Với cách chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần hoán đổi vị trí 2 ô kề nhau để thu được những hàng hoặc cột chỉ gồm những viên kim cương giống nhau. Game có giao diện rất đẹp, với nhiều hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh. Để vượt qua được level trong game, các bạn cần phải đạt được số điểm mà hệ thống quy định. Càng ở những level cao mức độ khó của game càng cao, để chiến thắng được các bạn cần phải tìm thật nhanh và tư duy  tốt để chiến thắng trước thời gian trong game.


chơi game kim cuong 1
Chơi game kim cương 1

Hiện nay game kim cương 1 đang rất được ưa chuộng bởi màu sắc sinh động và âm thanh vui nhộn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trò chơi thú vị của ứng dụng trên dòng điện thoại Android. Nào hãy chơi game kim cương 1 được ưa chuộng nhất hiện nay bằng cách tải game kim cuong về điện thoại nào. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhé.

 

1-1 of 1