Fifa miễn phí

Fifa online là game thể thao bóng đá hội tụ được rất nhiều gamer tham gia, không chỉ phái mạnh tham gia mà ngược lại phái yếu cũng tham gia với số lượng cực kỳ lớn. Với fifa mien phi bản full bạn có thể tải về cho điện thoại và chơi bất cứ khi nào nhé! Chơi game để tổng hợp được nhiều kỹ năng khi chơi, những đường lối hay những pha sút bóng đúng không nào? Có rất nhiều thể loại game thể thao, game bóng đá phong phú, hấp dẫn như: game bóng đá, game bóng đá Pes 2013, game quản lý bóng đá...

fifa mien phi

Trong đó, game fifa được xem là game bóng đá hot nhất, thu hút lượng game thủ nhiều nhất hiện nay trên nền tảng di động. Cùng tham gia vào những trận cầu đỉnh cao của bộ môn thể thao số 1 thế giới qua fifa 2014 cho điện thoại, bạn sẽ được sở hữu những cầu thủ tên tuổi số 1 trong làng thể thao bóng đá thế giới và bạn sẽ là người triển khai mọi kỹ năng của họ! Thể loại game fifa bóng đá tuy khá mới nhưng vẫn được người chơi đón nhận nồng nhiệt. Thay vì lối chơi điều khiển các cầu thủ một cách truyền thống, giờ đây game thủ còn có thể kinh doanh và làm lợi từ việc chuyển nhượng, mua bán cầu thủ. 

tai game fifa mien phi

Giao diện, âm thanh và đồ họa của trò chơi đều được đầu tư tương đối công phu - điều bắt buộc đối với một trong những series quan trọng nhất trong bộ sưu tập của EA.

Với fifa, kỹ năng di chuyển chuyên nghiệp – vẽ ra cách chơi chiến thuật hoặc thực hiện 1 trong 32 động tác di chuyển. Cùng cập nhật phiên bản fifa cho dien thoai và so tài chiến thuật cùng những gamer khác các bạn nhé!