Ai là triệu phú

Tải game ai là triệu phú online cho tất cả điện thoại

Ai là triệu phú là một gameshow rất nổi tiếng trên VTV3 và trên toàn thế giới.Game Ai là triệu phú online (Pipi Online) là một game cho điện thoại được mô phỏng lại gameshow rất nổi tiếng này. Game là nơi để chúng ta có thể giải trí, kiểm tra lại kiến thức của mình và dành nhiều phần quà giá trị.

Tải game ai là triệu phú online:  Jad | Jar

Tải Ai là triệu phú Ibet: Jar

Ai la trieu phu - pipi online
Game ai là triệu phú online có một tên khác là Pipi online có thể chạy trên nhiều điện thoại hỗ trợ Java . Với cách chơi hấp dẫn game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị cùng nhiều phút giây thư giãn thoải mái bên dế yêu của bạn.
Game ai là triệu phú pipi online có phần thưởng hàng ngày, hàng tháng cho những người trả lời đúng nhiều câu hỏi và có thời gian trả lời câu hỏi ngắn nhất. Các bạn đã dành được phần thưởng chưa? Hãy cố gắng trau dồi kiến thức để tham gia chơi game và dành những phần thưởng từ nhà phát hành game.

Tải game Ai là triệu phú về máy và chơi game bạn sẽ được:

  • Luyện tập trả lời câu hỏi với 20000 câu hỏi đa dạng phong phú đáp án chính xác được cập nhật liên tục.
  • Bạn sẽ được các phần thưởng khi vượt qua các mốc câu hỏi .
  • Tham gia thi đấu với hàng triệu người chơi khác và chứng tỏ mình là " triệu phú" với kho kiến thức uyên thâm. Nhận nhiều phần quà có giá trị nếu bạn là người thắng cuộc.
  • Hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành cho các game thủ xuất sắc

Hình ảnh game ai là triệu phú:

Ai la trieu phu
Tai game ai la trieu phu

Phiên bản mới của Ai là triệu phú online có hỗ trợ âm thanh tạo cảm giác hồi hộp như bạn đang ngồi trên ghế nóng của chương trình.
Còn chần chờ gì nữa mà không tải game Ai là triệu phú online cho điện thoại và mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Bài đăng mới