Tải facebook miễn phí cho điện thoại

Thông báo Gần đây

  • Các tính năng độc đáo nhưng ít biết trên Facebook Gọi Skype với Facebook Chat Muốn thực hiện cuộc gọi video nhưng lại không có tài khoản Skype thì sao nhỉ? Facebook đang cung cấp dịch vụ Skype thông qua ...
    Được đăng 21:55, 17 thg 6, 2014 bởi Kênh phim
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 1. Xem nội dung khác »
Click linh tải facebook về máy

Trang tai facebook mien phi cung cấp phần mềm và các phiên bản mới nhất của facebook.

Mạng xã hội Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số lượng người sử dụng facebook càng ngày càng tăng và tính đến 2012, mạng xã hội này đã đạt được những kỉ lục về số thành viên, số lượt chia sẻ. Ban đầu việc chia sẻ thông tin trên facebook chỉ được thực hiện trên máy tính, như vậy khiến các thành viên của facebook không thể truy cập facebook thường xuyên. Ngay khi điện thoại cảm ứng và các dòng điện thoại khác phát triển các phần mềm ứng dụng mobile, Facebook đã nhanh chóng sản xuất phần mềm facebook cho điện thoại. Việc đổi mới này, khiến cho facebook càng trở nên gần với người sử dụng hơn.


Phần mềm facebook ra đời và thường xuyên cập nhật các tính năng mới, các phiên bản mới được sản xuất nhận được sự ủng hộ của nhiều thành viên. Các công cụ hỗ trợ tính năng chat, chia sẻ hình ảnh, thông tin trên facebook được người dùng đánh giá cao như công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh graph search, mới nhất là chức năng chèn hình ảnh vào phần bình luận cũng được nhiều người thích. Ngoài ra, giao diện facebook cũng được cải thiện khá nhiều so với trước, thiết kế đẹp, dễ sử dụng, gần gũi với người dùng là những đánh giá về facebook. Điện thoại của bạn đã cài đặt phần mềm facebook về máy chưa? Nếu chưa thì hãy tải facebook miễn phí về máy và cài đặt đơn giản, nếu máy bạn đã cài rồi, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của facebook mới cập nhật.