Tải facebook cho điện thoại miễn phí mới nhất

Tải facebook cho điện thoại - Tải facebook miễn phí - Download facebook về máy - Tải game facebook

Vào tháng 10/2012, mạng xã hội Facebook công bố số lượng người sử dụng mạng xã hội đã lên đến con số 1 tỷ. Đó là một con số khổng lồ giúp mạng xã hội Facebook vượt xa các đối thủ khác như Google+, MySpace,…Tuy nhiên, con số này có thể lớn hơn rất nhiều vì mạng xã hội Facebook chưa thể xâm nhập được vào mạng xã hội của quốc gia có dân số lớn nhất thế giới, nếu mạng xã hôi Facebook có thể xâm nhập được vào đất nước này thì con số người sử dụng truy cập mạng này có thể lớn hơn rất nhiều

Thật tuyệt phải không! Khi bạn đi chơi, đi học, đi trên xe bus bạn chỉ cần bỏ chiếc điện thoại nhỏ bé của mình là có thể online vào mạng xã hội này bất cứ khi nào rồi nhé!  Đây là ứng dụng được ưa thích trên đtdđ được phát hành bởi Facebook mobile là một sản phẩm tuyệt vời thay thế cho các phần mềm chat thông thường.

tải facebook cho điện thoại

Sử dụng mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể bày tỏ quan điểm dễ dàng. Nếu bạn khám phá được một sở thích mới, hãy chia sẻ với thế giới. Bằng việc sử dụng mạng xã hội, bạn có thể chia sẻ tất cả mọi thứ, từ quan điểm sống đến phong cách thời trang.

Nhiều người cho rằng, việc tham gia mạng xã hội sẽ tốn nhiều thời gian và vô bổ, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng mạng xã hội một cách hợp lý, nó đem lại cho bạn nhiều lợi ích chứ không phải là sự phiền toái.

Muốn thực hiện cuộc gọi video nhưng lại không có tài khoản Skype thì sao nhỉ? Facebook đang cung cấp dịch vụ Skype thông qua ứng dụng Chat của mình. Đầu tiên, bạn click vào tên người bạn trên Facebook Chat và mở ra cửa sổ mới. Chọn biểu tượng camera trên góc phải, Facebook yêu cầu bạn cài đặt plug-in. Ngay khi kích hoạt xong, chương trình tự động làm việc và cuộc gọi được bắt đầu. Rất nhiều tính năng thú vị của Facebook mang đến cho người sử dụng đúng không nào?

Tải facebook về điện thoại

Với chiếc điện thoại ngày nay thì việc download facebook cho điện thoại thật đơn giản và dễ dàng. Facebook hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại khác nhau từ những dòng điện thoại thông minh smartphone tới những điện thoại chạy hệ điều hành java thông thường. Với giao diện thân quen như trên máy tính bạn sẽ không còn lo lắng về cách sử dụng bởi Facebook mobi đã kết hợp đầy đủ tính năng như trong phiên bản mày tính. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai facebook cho dien thoai của mình ngay thôi nào.