Download facebook mới nhất về dế yêu


Trong số các dự án mới về việc sử dụng facebook, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng facebook chính là việc kết nối vào facebook bằng wifi. Đây là một phương thức giúp khách hàng truy cập vào các điểm phát W-Fi miễn phí chỉ bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook của mình.


Wifi là công nghệ mạng không dây phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần 1 điểm phát sóng bằng 1 chiếc AP đơn giản là bạn có thể kết nối Internet cho laptop, máy tính bảng hay điện thoại của mình. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng cùng và công nghệ 3G, người dùng trên toàn thế giới có thể kết nối mọi lúc mọi nơi với nhau.
Tải facebook mới nhất cho Android


Mới đây, hãng bảo mật phần mềm Norton đã phát hiện ra một lỗ hổng trên facebook cho Android là sẽ tự động upload toàn bộ danh bạ có trong máy của bạn lên máy chủ của Facebook khi bạn vừa mở app đó lên, ngay cả khi bạn chưa đăng nhập hay làm bất cứ hành động nào, chỉ cần mở app lên là danh bạ sẽ bị upload hết.

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố nguy hiểm này, hãng đã liên hệ với Facebook để tìm hiểu rõ về vấn đề trên. Đại diện Facebook đã ghi nhận lỗi đó và đã tiến hành xóa bỏ toàn bộ danh bạ trên server và đã đưa ra giải pháp để khắc phục tình trạng đó để không làm ảnh hưởng đến tính riêng tư và bảo mật cho người sử dụng


Dung lượng nhẹ và tương thích tốt với tất cả các dòng máy di động đời thấp tới cao… tai facebook ve dien thoai chính là ưu tiên hàng đầu cho dế yêu của bạn.
Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng tiện lợi, hơn hẳn khi chúng ta sử dụng các loại trình duyệt khác. tai facebook ve may ứng dụng này chúng ta có thể chia sẻ và cập nhật hình ảnh, video chat với bạn bè mọi lúc mọi nơi.
Comments