Tải phần mềm facebook


Tải phần mềm facebook miễn phí về máy điện thoại

Trong số các mạng xã hội phổ biến hiện nay thì Facebook luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và theo số liệu thống kê gần đây, số người sử dụng dịch vụ này đã vượt ngưỡng hơn tỷ người. Khổng chỉ dùng trên web mà chủ yếu các giới trẻ hiên nay sử dụng facebook trên điên thoại có thể nói là 24/24h. Và mới đây nhất phần mềm facebook đã cập nhập một tính năng vô cùng mới lạ đó là tính năng post bài offline. Cụ thể, người dùng Facebook bây giờ có thể tạo ra bài viết bao gồm hình ảnh, video... và post lên Facebook ngay cả khi thiết bị di động không có kết nối Internet, kết nối quá yếu hoặc máy đang ở chế độ máy bay. Những nội dung này sẽ được ứng dụng giữ ở chế độ chờ và sẽ ngay lập tức tải lên trang cá nhân của bạn khi kết nối đủ mạnh.


tai phan mem facebook mien phi ve may dien thoai
Tai phan mem facebook mien phi ve may dien thoai

Theo thống kê  mới nhất có 72% số người sử dụng Internet hiện nay đang hoạt động trên các mạng xã hội, 71% người dùng truy cập mạng xã hội từ thiết bị di động, trong đó chiếm đến 23% người dùng Facebook đăng nhập ít nhất 5 lần mỗi ngày. Cho chúng ta thấy sự phát triển của phần mềm facebook ngày càng lớn mạnh.


tai-phan-mem-facebook-mien-phi-ve-may-dien-thoai
Tai phan mem facebook mien phi ve may dien thoai

Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt ứng dụng Facebook thì hãy tai phan mem facebook mien phi ve dien thoai để  bạn có thể nhanh chóng cập nhật trạng thái của mình ở bất kì nơi nào bạn muốn, và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ thông qua ảnh chụp, tiến hành check-in địa điểm nhé. Tai phan mem facebook mien phi ngay bây giờ để trải nghiệm sự thú vị của mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn  tỷ người dùng và sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

Với việc tai phan mem facebook mien phi ve may dien thoai, bạn vừa có thể cập nhật status, vừa có thể kết bạn với mọi người trên khắp thế giới,  chat chit , xem ảnh, tải ảnh, tìm kiếm người quen trong khi bạn đang nghe nhạc, giải trí. Hãy nhanh tay tai phan mem facebook mien phi ve may dien thoai để trải nghiệm những điều thú vị nhất từ phần mềm mạng xã hội lớn nhất thế giới nhé bạn.

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc!