Khóa học: Tôi tài giỏi thanh niên (29/04 - 01/05)

Khóa học Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên được thiết kế dựa trên những nền tảng vững chắc của hai khóa học chất lượng quốc tế: Patterns of Excellence (khóa học đã tồn tại 10 năm của tập đoàn giáo dục hàng đầu châu Á – Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG) – đã làm thay đổi cuộc đời của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới) và Tôi Tài Giỏi! – khóa học nổi tiếng tại Việt Nam củaTGM Corporation đã trở thành hiện tượng về đào tạo và huấn luyện kỹ năng sống từ năm 2009.

Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên đặc biệt hữu ích

với các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên (độ tuổi tham khảo 16 – 22).

Với 50 giờ học tập và trải nghiệm, khóa học Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của con cái bạn khi em có những lựa chọn tích cực hơn, hữu ích hơn cho bản thân mình, dám ước mơ, dám hành động, biết yêu thương và trân trọng những gì mình đang có.

Kính chào Quý phụ huynh,

Chắc hẳn đã có một lúc nào đó bạn cảm thấy con mình:

 • Chưa đủ ý chí và sự quyết tâm để vươn lên trong học tập.
 • Chưa có phương pháp học tập hữu hiệu để đạt kết quả tốt nhất.
 • Chưa biết cách tự chăm sóc bản thân mà còn ỷ lại vào cha mẹ.
 • Chưa biết cách giao tiếp, cư xử đúng mực trong gia đình.
 • Chưa đủ tự tin để thể hiện mình và phát huy tiềm năng bản thân.

Hoặc cũng có lúc bạn tự hỏi:

 • Tại sao con mình ngày càng ít trò chuyện hay tâm sự với mình?
 • Tại sao con mình thích dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn là gia đình?
 • Tại sao con mình suốt ngày vùi đầu vào những trò chơi, cuộc vui vô bổ?
 • Tại sao con mình ngày ít chịu lắng nghe và làm theo lời khuyên của mình?
 • Tại sao con mình càng lớn càng trở thành một “người khác”?

Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên chính là chìa khóa, là lời giải đáp cho những băn khoăn thắc mắc, là giải pháp giúp bạn thực sự xua tan mọi lo lắng, trăn trở bấy lâu nay.

Chúng tôi, TGM Corporation cùng với Tập đoàn giáo dục đa quốc gia Adam Khoo Learning Technologies Group – AKLTG (trụ sở chính tại Singapore), tự hào với kinh nghiệm đào tạo hơn360.000 học sinh25.000 phụ huynh và 9.000 giáo viên trong gần một thập kỷ tại nhiều quốc gia châu Á. Với kinh nghiệm đó, chúng tôi tin rằng sở dĩ hiện tại con bạn chưa thể hiện tốt nhất như những gì bạn kỳ vọng không phải là do các em thiếu năng lực, hay do tính cách các em, mà là do các em chưacó nhiều cơ hội tiếp cận với cách tư duy hiệu quả và những kỹ năng cần thiết để thật sự thành công.

Và điều mà chúng tôi làm là trang bị cho con bạn những “công cụ” cần thiết, giúp các em có đầy đủ khả năng, bản lĩnh để đương đầu và vượt qua mọi thử thách, cho dù đó là những khó khăn trong học tập, những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày hay những trở ngại trên con đường biến ước mơ của các em thành hiện thực.

Trong thời gian 03 ngày học tập trung và 03 buổi học tiếp sức

Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên sẽ giúp gì cho con bạn?

Làm chủ bản thân

 • Giúp con bạn sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, giao tiếp tốt hơn thông qua việc biết làm chủ cảm xúc  biết cách chuyển hóa ý nghĩa trong những hoàn cảnh khác nhau.
 • Giúp con bạn tự tin hơn, tự lập hơnđược người khác tôn trọng và yêu quý hơn thông qua việcxây dựng, củng cố niềm tin  lòng tự trọng.
 • Giúp con bạn có đủ nghị lực để thành công thông qua việc biết cách tự tạo động lực cho chính bản thân mình.

 

“Em đã trưởng thành rất nhiều sau khóa học này. Trước khóa học, em là một người nông nổi, bồng bột, làm việc theo cảm tính. Kết thúc khóa học cũng là lúc em trở nên chín chắn hơn, chịu trách nhiệm mọi việc mình làm.”

Nguyễn Quốc Việt – 19 tuổi

Làm chủ cuộc sống

 • Giúp con bạn khởi đầu một tương lai tươi sáng thông qua việc xác định mục tiêu, định hướngtrong học tập và cuộc sống.
 • Giúp con bạn có thể biến những ước mơ to lớn thành hiện thực thông qua việc phát triển cách nhận thức và tư duy của người thành công.
 • Giúp con bạn vượt qua những khó khăn thử thách trong học tập và cuộc sống thông qua việctăng tính linh hoạt, khả năng phản ứng tích cực và dám chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

“Khóa học thực sự thay đổi con người em, làm em mạnh mẽ, đầy khí thế hơn rất nhiều. Trải qua khóa học này, cách em nhìn khó khăn cũng đã thay đổi, em nhìn nó như thử thách, như 1 thứ gì đó chao đảo cần phải vượt qua.”

Văn Nam Anh – 17 tuổi

“Bạn sẽ không bao giờ phải thốt lên câu: “Tôi hối hận”. Hãy đặt lòng tin vào các anh chị trong TGM và bạn sẽ cảm nhận được ngọn lửa trong mỗi người bùng lên một cách mãnh liệt. Bạn sẽ không bao giờ phải nói rằng tôi hối hận 1 lần nào trong đời mình.”

Trần Thiên Thanh – 18 tuổi

Làm chủ kiến thức

 • Giúp con bạn học tập hiệu quả cao hơn thông qua việc vận dụng các phương pháp học tập tăng tốc tiên tiến như: ghi chú toàn não bộtrí nhớ siêu đẳngđọc sách nhanh
 • Giúp con bạn linh động thay đổi cách học tập phù hợp cho bản thân thông qua việc hiểu rõ những khả năng và thế mạnh vốn có của mình.
 • Giúp con bạn luôn luôn trong tốp dẫn đầu thông qua việc trang bị những kỹ năng tự học hữu ích cho cả cuộc đời.

“Sau hơn 1 tháng, mình thấy cháu đã có những tiến bộ rõ rệt. Con gái mình thay đổi hẳn trong cách học tập và biết quan tâm với mọi người xung quanh hơn. Cháu học nhàn hơn nhiều so với trước đây, nhưng quan trọng là cháu đã biết đặt mục tiêu để phấn đấu và hàng tuần, hàng tháng có những mục tiêu nhỏ để đạt được mục tiêu lớn đó. Bước đầu như vậy là mình thấy sự đầu tư của mình thành công rồi!”

Phụ huynh học viên Minh Trang

Làm chủ các mối quan hệ

 • Giúp con bạn có thể làm được những việc đầy thử thách, vượt hơn khả năng của bản thân thông qua việc tăng cường khả năng làm việc theo nhóm.
 • Giúp con bạn luôn được yêu quý và ủng hộ bởi những người xung quanh thông qua việc biết cách tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ, anh em, bạn bè tốt và thầy cô.
 • Giúp con bạn có thể tránh hoặc hòa giải xung đột thông qua việc biết cách bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách hợp lý.

“Có thể các bạn không tin nhưng qua 3 ngày học mình đã biến đổi thành một con người mới. Biết cách nói:” Con yêu ba nhiều lắm”. Cái mà trước đây chưa từng làm được và từng nghĩ sẽ không bao giờ làm được, cũng biết mình phải sống cho xứng đáng vì mình là người được sống, được sinh ra và đã hiểu giá trị về thời gian.”

Phạm Thị Hồng Yến – 17 tuổi

Các em được tiếp cận với những kiến thức mới như thế nào?

Phương pháp tiếp cận đa dạng, linh hoạt

Phương pháp dạy và học hoàn toàn khác biệtKhác với các phương pháp dạy và học truyền thống (tập trung quá nhiều vào lý thuyết) hay các trại hè (tập trung quá nhiều vào vui chơi), tham gia Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên con bạn sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng nói trên và nhiều hơn thế nữa thông qua những bài diễn thuyết hấp dẫn, những bài tập thú vị, và cả những trò chơi giáo dục bổ ích mà không kém phần vui nhộn, đảm bảo khả năng ghi nhớ sâu sắc và hiệu quả tiếp thu cao.

Các quá trình tâm lý đặc biệt sẽ giúp con bạn có cơ hội cho con bạn nhìn lại mình để cảm nhận sâu sắc về những ưu – khuyết điểm, đồng thời khám phá giá trị bản thân. Một khi đã hiểu rõ bản thân, con bạn sẽ tự khai phá được những khả năng tiềm ẩn bên trong và thiết lập một định hướng, một mục đích sống và những mục tiêu rõ ràng cho tương lai. Và khi con bạn kết hợp với các kỹ năng cần thiết mà khóa học trang bị, thì việc chinh phục những đỉnh cao mới của thành công trong học tập và cuộc sống là trong tầm tay các em.

Sự hỗ trợ và giúp đỡ của một đội ngũ Huấn Luyện Viên (HLV)Bên cạnh các diễn giả và chuyên gia đào tạo, con bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ HLV đầy tâm huyết được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm trong suốt quá trình tham gia khoá học. Đội ngũ này sẽ theo sát con bạn trong suốt khóa học. Mỗi HLV sẽ chỉ phụ trách  4 – 6 học viên trong suốt khóa học, cùng chia sẻ để hiểu rõ và có những hỗ trợ thích hợp cho từng học viên về phương pháp học tập, kỹ năng sống cũng như những vấn đề khác cá nhân.

“Anh chị TGM đã tạo nên một môi trường thân thiện, an toàn cho chúng em phát triển những khả năng của bản thân.”

Trần Thị Phương Thảo – 18 tuổi

 

“Qua 3 ngày học, mình đã thật sự nhận ra những bài học đáng giá của cuộc sống. Chúng ta luôn có những sự lựa chọn. Và ta có quyền lựa chọn cho mình thành công.”

Trần Quốc Tuấn – 20 tuổi

Thời gian được thiết kế để tối ưu hóa khả năng học tập

Tổng thời gian của khóa học Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên là 50 giờ trong 3 ngày liên tiếp và 03 buổi học tiếp sức. Đây cũng là nét nổi bật và đặc biệt của khóa học bởi vì: để tạo ra những thay đổi tích cực mang tính đột phá, các em phải có những tác động đủ nhanh, đủ mạnh và liên tục trong khoảng thời gian 03 ngày (khoảng thời gian ngắn và hợp lý). Hơn thế nữa để duy trì được ngọn lửa nhiệt huyết đang cháy bên trong con bạn thì cần có những buổi học tiếp sức để các chuyên gia đào tạo và đội ngũ huấn luyện viên tiếp tục đồng hành và chia sẻ với các em những phương pháp thực hiện hiệu quả những thay đổi tích cực mà các em hướng đến.

Nguyên tắc huấn luyện hàng đầu của chúng tôi: không nói lý thuyết suông mà dùng rất nhiều ví dụ minh họa cụ thể, dùng những trải nghiệm đặc biệt, cũng như dùng những bài tập/hoạt động nhóm để khẳng định và chứng minh. Thay vì nói rằng: “Bạn có thể học tập hoặc làm việc 10 tiếng liên tục mỗi ngày một cách hiệu quả mà không cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần bạn có phương pháp”, chúng tôi chứng tỏ cho con bạn thấy điều đó là hoàn toàn có thể bằng cách giúp các em trải qua những ngày học với thời gian kéo dài hàng giờ mà tinh thần vẫn phấn chấn, như vậy sẽ tác động mạnh mẽ đến niềm tin của học viên hơn là nói lý thuyết suông.

Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức cho bạn và con. Nếu theo cách học thêm thông thường, 50 giờ học được chia ra làm 25 buổi học (tương đương 1 khóa học 2-3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 2 giờ). Như vậy, để học hết khóa học tổ chức theo cách đó, học viên (và có thể cả phụ huynh) sẽ phải mất thêm ít nhất 25 giờ chỉ để đi lại. Đó là một sự lãng phí quá lớn về thời gian và công sức. Thay vào đó nếu học theo cách tổ chức của TGM, với 03 ngày học tập trung và 03 buổi học tiếp sức, không những hiệu quả được đảm bảo ở chuẩn mực cao mà còn tiếp kiệm cho bạn và con.

Làm thế nào để Phụ huynh đồng hành trong quá trình thay đổi của con mình?

Chúng tôi tin rằng, cho dù con bạn mạnh mẽ và quyết tâm tiến đến mục tiêu của mình như thế nào, các em cũng sẽ cần gia đình như là một điểm tựa cần thiết trên con đường đó. Vì vậy, không chỉ con bạn cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập và cuộc sống, mà chính bạn – bậc làm cha làm mẹ – cũng mong bản thân mình được trang bị những kỹ năng cần thiết để giúp con bạn thật sự thành công.

Kết thúc khóa học, phụ huynh sẽ được mời tham gia một buổi nói chuyện với đề tài Giao tiếp thành công trong gia đình” do chuyên gia đào tạo của TGM đảm nhiệm. Qua buổi nói chuyện đó, bạn sẽ được chia sẻ về những gì con mình đã nhận được trong khóa học. Và đặc biệt, Chuyên gia đào tạo sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp rất đơn giản, thực tế nhưng rất hiệu quả để giúp bạn cải thiện cách nuôi dạy và giúp đỡ con mình có thể phát huy tối đa khả năng của các em, cùng các em vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

“Các bạn không những chỉ hiểu rõ về suy nghĩ của con cái chúng tôi mà còn hiểu rõ cả tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh. Cả gia đình tôi thực sự vui mừng vì em Đức đã có những thay đổi, tự giác hơn trong học tập, vâng lời ông bà, bố mẹ hơn.”

Hoàng Tiến Vinh, phụ huynh học viên Hoàng Trung Đức

Chúng tôi tin rằng khóa học Tôi Tài Giỏi! Thanh Niên chắc chắn sẽ trang bị một nền tảng vững chắc và cần thiết nhất cho thành công của con bạn trong tương lai. Không những thế, sau khóa học bạn sẽnhận được sự hỗ trợ liên tục và không giới hạn của đội ngũ Hỗ trợ học viên qua email, điện thoại và diễn đàn dành riêng cho cử nhân Tôi Tài Giỏi!


“Lựa chọn sáng suốt để thay đổi tất cả!!! Khóa học đã giúp tôi rất nhiều điều. Tôi cam đoan bạn sẽ trưởng thành hơn sau khi hoàn tất khóa học. Tôi không quảng cáo vì tôi thật sự cảm thấy đã thay đổi khi kết thúc Tôi Tài Giỏi!. Hãy đi học rồi bạn sẽ cảm thấy điều tôi nói là đúng. Hãy suy nghĩ kĩ nhé. Đó là lựa chọn của bạn, nhưng đừng bỏ mất cơ hội. Đã rất nhiều người thay đổi rồi đấy. Bây giờ đã tới lượt của bạn.”

Phạm Mạnh Khôi – 18 tuổi

Nếu bạn không thể ngồi chờ may mắn mang thành công đến cho con mình và muốn làm một điều gì đó thật sự ý nghĩa và khác biệt, hãy hành động và nhanh chóng đăng ký ngay từ bây giờ!

Trân trọng,

TGM Corporation

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

TGM Corporation không thể đảm bảo 100% bạn sẽ thay đổi hay sẽ thành công hơn sau khóa học vì không một diễn giả, một khóa học hay thậm chí một trường đại học danh tiếng nào trên thế giới có thể đảm bảo 100% những điều đó.

Bên cạnh đó, theo kết quả của cuộc khảo sát kéo dài liên tục trên hàng ngàn học viên đã tham gia các khóa học của TGMtrung bình 90% học viên, 6 tháng sau khi tham gia khóa học, vẫn duy trì được những thay đổi tích cực trong bản thân mình và có được chất lượng cuộc sống tốt hơn ở nhiều mặt. Họ lạc quan hơn, tư duy tích cực hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, nghị lực hơn, quyết tâm hơn, có được những mối quan hệ tốt hơn và có kết quả học tập hoặc công việc tốt hơn.

Để có thêm số liệu chi tiết về hiệu quả lâu dài của các khóa học của TGM, bạn có thể xem thông tin về cuộc khảo sát kéo dài liên tục, được thực hiện với đối tượng học viên đã hoàn tất khóa học trước đó ít nhất 6 tháng.

Khảo sát về hiệu quả lâu dài của các khóa học TGM

Nếu bạn tham gia vào bất kỳ khóa học kỹ năng sống nào của TGM, bạn cũng sẽ được mời tham gia vào cuộc khảo sát trên 6 tháng sau khi bạn hoàn tất khóa học để biết được hiệu quả lâu dài của khóa học.

Comments