Se khít âm đạo bằng phương pháp Keygel

Nếu ai từng quan tâm tới se khít âm đạo thì đây thực sự là phương pháp mà chị em nào cũng nghe tới đó là bài tập Keygel. Đây là bài tập đã được chứng minh giúp se khít âm đạo hiệu quả và tên của nó chính là người tìm ra phương pháp này. 

KeygeL chính là bài tập liên quan tới vùng cơ xương chậu, không liên quan tới xương đùi và mông. Khi bạn luyện tập kiên trì với phương pháp này thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều lần nhằm giúp cô bé se khít trở lại.

Phương pháp này gồm hệ thống bài tập khá phong phú không gây ra nhàm chán giúp chị em thoải mái lựa chọn theo sở thích, chị em có thể tự luyện tập mà không cần tới thầy hướng dẫn. Keygel giúp tăng cường sự vận động của cơ âm hộ giúp chúng có thắt và săn chắc lại như thời con gái, xóa bỏ sự lỏng lẻo trước đây của âm hộ sau quá trình sinh đẻ. 

Ưu điểm của phương pháp Keygel

- An toàn 
- Dễ tập luyện
- Có hiệu quả ngay

Cách thực hiện bài tập Keygel

- Nín tiểu: hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu sau đó nín lại giữa chừng, khi lặp lại động tác này nhiều lần trong ngày bạn sẽ luyện tập cho vùng âm đạo se khít, giúp cơ âm đạo nhỏ gọn hơn.

- Tập với ngón tay: Bạn rửa sạch tay, cắt sạch móng rồi luồn vào âm đạo của bạn sau đó dùng cơ âm đạo kẹp lấy ngón tay, sử dụng thường xuyên phương pháp này sẽ khiến cho bạn có được vùng kín se khít nhanh chóng.

- Lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần: Bạn nên lặp đi lặp lại các phương pháp làm hồng vùng kín nhiều lần trong ngày để có được một vùng kín se khít, việc tăng tốc mức độ tập và thời gian luyện tập sẽ làm vùng âm đạo của bạn se khít hơn.

Đây là phương pháp se khít âm đạo có hiệu quả tuy nhiên yêu cầu bạn phải kiên trì luyện tập mới đạt hiệu quả se khít âm đạo như mong muốn.

Nguồn: http://suckhoevungkin.com

Comments